3 bước đơn giản để sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-20S

9 Tháng Bảy, 2021

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin chinh phục khách hàng Việt

Dorosin là thương hiệu mới trong làng hút ẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên nó không còn xa lạ với người dân bản địa hay một số nước. Nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu nhu cầu bảo quản, độ ẩm. Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin đã có được những sản phẩm chất lượng. Mới vào Việt Nam, nhưng đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn.Trong đó có model máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-20S. Chúng ta cùng tham khảo 3 bước đơn giản để sử dụng máy hút ẩm Dorosin DP-20S này nhé.

3 bước đơn giản hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Dorosin DP-20S
                  3 bước đơn giản hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Dorosin DP-20S

Tìm hiểu về máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-20S

– Máy hút ẩm Dorosin DP-20S có công suất hút ẩm 480 lít/ ngày. Máy sử dụng điện 3 pha, thiết kế chắc chắn với màu trắng hiện đại. 

– Công suất tiêu thụ điện của máy 9000w có thể sử dụng cho diện tích 550m2-750m2. Lưu ý đây là diện tích không khí, tức kho không chứa gì. Nếu trường hợp thêm cái điều kiện như sản phẩm, quạt thông gió, điều hòa. Thì số lượng máy cụ thể sẽ cần tính toán lại phù hợp.

– Máy hút ẩm Dorosin sử dụng hệ thống máy nén Panasonic nên hoạt động êm ái. Không gây ảnh hưởng cho môi trường làm việc xung quanh. Độ ồn máy công nghiệp chỉ có 68db.

Cũng giống như những dòng máy hút ẩm công nghiệp giá tốt khác. Máy hút ẩm Dorosin DP-20S hoạt động tự động, xả nước liên tục qua ống dẫn. Thiết kế màn hình điều khiển hiển thị rõ nét dễ thao tác.

Có thể bạn quan tâm : Đừng vội bỏ qua máy hút ẩm công nghiệp Kasami Nhật Bản khi chưa tìm hiểu.

3 bước đơn giản để sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-20S

Máy hút ẩm Dorosin DP-20S thuộc dòng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn. Thường được sử dụng cho diện tích rộng. Yêu cầu độ ẩm khắt khe phù hợp với từng sản phẩm. Tuy nhiên sử dụng cũng đơn giản, chỉ cần thực hiện 3 bước sau là có thể vận hành trơn chu.

Bước 1 : Xác định khoảng độ ẩm phù hợp với từng loại sản phẩm, phù hợp với yêu cầu

Bước 2 : Cài đặt % độ ẩm theo yêu cầu, phù hợp với sản phẩm.

Sau khi nhà cung cấp lắp đặt và bàn giao hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Dorosin. Bạn chỉ cần nhấn các nút trên bảng điều khiển. Set up độ ẩm mong muốn phù hợp với từng sản phẩm. Trên màn hình có mũi tên lên xuống. Có hiển thì cài đặt theo giờ, độ ẩm. Nên rất đơn giản.

– Bước 3. Vệ sinh màng lọc bụi, kiểm tra màn hình hiển thị độ ẩm.

Thông thường máy hút ẩm sử dụng thời gian dễ bị bám bụ bẩn. Do đó để máy hút ẩm công suất lớn được hoạt động tốt, lưu thông không khí tốt. Cần vệ sinh làm sạch màng lọc bụi phía sau máy. Người sử dụng kiểm tra hệ thống thoát nước, và bảng điều khiển. Nhằm máy hoạt động được liên tục và xem chất lượng hiệu quả hoạt động.

Máy hút ẩm Dorosin DP-20S
                                       Máy hút ẩm Dorosin DP-20S

Có thể bạn quan tâm : Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480

Có thể thấy máy hút ẩm Dorosin DP-20S đơn giản dễ sử dụng. Nếu bạn nắm được 3 bước trên, bạn hoàn toàn làm chủ được nó. Ngoài ra còn một số thao cần về hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Dorosin. Bạn muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ với số hotline 0988513875 hoặc 0939 169 222 được tư vấn tốt nhất.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875