3 lý do quạt sưởi công suất lớn bằng điện trở bán chạy vào mùa đông

17 Tháng Tám, 2021

Quạt sưởi công suất lớn chống rét hiệu quả vào mùa đông.

Nhiều năm trở lại đây khí hậu thay đổi, vào mùa đông nhiệt độ thường xuống thấp. Tình trạng rét hại, rét đậm xảy ra và kéo dài. Khiến cho đời sống sản xuất gặp không ít khó khăn. Trong đó có việc chống rét cho gia súc gia cầm, cây trồng vật nuôi rất quan trọng. Giải pháp hữu hiệu chống rét là sử dụng quạt sưởi hoặc máy sưởi .  Đối với gia đình sử dụng quạt sưởi halogen, ceramic hoặc máy sưởi dầu. Trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt nên sử dụng quạt sưởi công suất lớn,máy sưởi dầu công nghiệp. Hôm nay Minh An cùng các bạn tìm hiểu 3 lý do quạt sưởi công suất lớn bằng điện trở bán chạy vào mùa đông.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của quạt sưởi công nghiệp bằng điện trở

Quạt sưởi công nghiệp hay còn có tên gọi khác là quạt sấy gió nóng công nghiệp. Quạt được thiết kế đơn giản sinh nhiệt bằng hệ thống thanh điện trở. Các thanh điện trở được xếp thành vòng bao bọc bằng vỏ cấu tạo dạng ống tròn. Thanh điện trở có thể chịu được nhiệt độ cao, không phát sáng. Vỏ máy được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện, chống nước theo tiêu chuẩn IP4. Cách điện, cách nhiệt rất an toàn ngay cả khi sờ vào cũng không bị nóng. Để nhiệt của thanh điện trở tỏa được ra bên ngoài, thì máy được trang bị thêm quạt. Quạt này làm nhiệm vụ đẩy hơi nóng từ thanh điện trở ra bên ngoài. Sấy và sưởi ấm không khí hiệu quả.

Một số dòng quạt sưởi công nghiệp công suất lớn sử dụng để sưởi úm gà sẽ sử dụng dầu Diesel. Một trong những nhiên liệu thông dụng đơn giản dễ sử dụng.Thân Máy sưởi dầu công nghiệp công suất lớn làm bằng kim loại cách điện, cách nhiệt. Rất an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng.

Quạt sưởi công suất lớn chạy dầu
                                        Quạt sưởi công suất lớn chạy dầu

Mời bạn tham khảo thêm : Top máy sưởi dầu công nghiệp sưởi ấm úm gà bán chạy nhất 2021

3 lý do quạt sưởi công suất lớn bằng điện trở bán chạy vào mùa đông

Vào màu đông, các thiết bị sưởi luôn cháy hàng, thị trường máy sưởi nóng lên trông thấy. Có rất nhiều hãng máy sưởi, công nghệ khác nhau. Tập trung chủ yêu như sưởi dầu, sưởi halogen, sưởi ceramic. Tuy nhiên lựa chọn sử dụng quạt sưởi bằng điện trở gió nóng vẫn được quan tâm nhiều hơn. Sau đây là 3 lý do khiến quạt sưởi công nghiệp được đầu tư nhiều khi đông đến :

– Quạt sưởi công nghiệp khí nóng nên không phát sáng, không nóng đột ngột, không đốt cháy oxy trong không khí. Khả năng làm nóng nhanh hơn so với các dòng máy sưởi dầu gia đình. 

– Với công suất lớn, quạt sưởi công nghiệp có thể sử dụng cho diện tích rộng. Nhỏ nhất từ 20m2 đến hàng trăm m2. Nhiệt độ của quạt sưởi công nghiệp lên tới 0oC đến 80oC.  Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.Thích hợp sử dụng sưởi ấm cho các trang trại chăn nuôi gia cầm gia sức. Sưởi ấm cho các vườn lan, vườn cúc vào mùa đông. Có thể úm gà con lên tới hàng nghìn con.

– Giá thành hợp lý tiết kiệm được chi phí. Đầu tư một chiếc quạt sưởi công nghiệp không mất quá nhiều chi phí. Cao nhất khoảng 20 triệu cho một trang trại diện tích rộng. Với máy sưởi dầu công nghiệp thì rất rẻ. Bởi chi phí nhiên liệu thấp hơn so với các dòng máy sưởi công nghệ khác.  

Ngoài ra sử dụng quạt sưởi công suất lớn có thể giúp khoảng không gian sưởi ấm được đều hơn. Hơi ấm lan tỏa trong không khí, mang lại không khí ấm áp cho cây trồng vật nuôi.

Một số quạt sưởi công suất lớn thu hút đầu tư năm 2021

Máy sấy gió nóng công nghiệp FRED FR-C3/1 sử dụng điện 1 pha

Máy sấy gió nóng công nghiệp FRED FR-C3/1 có công suất làm nóng 3000W. Quạt sấy gió nóng Fred FR-C3/1 làm nóng bằng điện trở. Sử dụng đơn giản bằng điện 1 pha thông dụng chỉ cần cắm điện là máy hoạt động. Máy được thiết kế thêm hệ thống quạt, giúp nhiệt tản đều và nhanh hơn. Có 3 mức công suất để lựa chọn nhiệt trong khoảng từ 0-85oC. Phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng, công nghiệp nhỏ.

Máy sấy gió nóng FRED FR-C3/1
                                         Máy sấy gió nóng FRED FR-C3/1

Quạt sấy gió nóng công nghiệp MITSUTA EH-09 công suất làm nóng 9000W, dùng điện 3 pha.

Quạt sấy gió nóng Mitsuta 9KW EH-09 là dòng máy sưởi công nghiệp được sử dụng vào mùa đông. Máy sưởi công nghiệp Mitsuta EH-09 làm nóng bằng điện trở đơn giản dễ dùng. Máy tiết kiệm điện năng do hiệu suất chuyển đổi điện năng thành nhiệt năng cao. Không phát sáng, không gây chói mắt hay tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng. Sử dụng điện 3 pha giúp máy chạy ổn định và chịu được nhiệt trong thời gian dài.

Quạt sưởi úm gà công nghiệp Mitsuta EH-09
                                      Quạt sưởi úm gà công nghiệp Mitsuta EH-09
– Máy sưởi dầu công nghiệp Mitsuta DH-50 công suất 50kw chạy dầu Diesel

Máy sưởi dầu công nghiệp Mitsuta DH-50 là dòng máy sưởi công nghiệp làm nóng bằng dầu Diesel. Nhiên liệu thông dụng, giá thành rẻ, giúp tiết kiệm được nhiên liệu. Máy sưởi dầu Mitsuta DH-50 có công suất lớn lên tới 50KW. Phù hợp sử dụng trong trang trại, lĩnh vực công nghiệp và nông nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm : QUẠT SẤY GIÓ NÓNG CÔNG NGHIỆP

Bạn đang cần trang bị hệ thống quạt sưởi công nghiệp cho trang trại của mình. Có rất nhiều thông tin bạn chưa hiểu hết. Hãy liên hệ đến bạn phụ trách sản phẩm 0988 513 875 or 0939 196 222. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể tỉ mỉ hơn nữa.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875