3 Nét đặc trưng của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng.

1 Tháng Mười, 2018

Đặc trưng của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng

Việt Nam vốn là nước có khí hậu nhiệt đới ẩm nên độ ẩm thường cao nhất là vào mùa xuân và mùa mưa. Độ ẩm cao sẽ khiến cho hàng hóa, thiết bị trong kho bị nấm mốc, lên men, bị hủy hoại ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Để hạn chế và kiểm soát độ ẩm doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay muốn giảm thiểu được chi phí vật tư thì việc lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng được ưu tiên hàng đầu. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới 3 nét đặc trưng của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng để khách hàng có thể có được lựa chọn tốt nhất khi mua sản phẩm này.

                            3 nét đặc trưng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng

Hiện máy hút ẩm công nghiệp chia thành máy hút ẩm công nghiệp dạng ngưng tụ và máy hút ẩm công nghiệp dạng hấp thụ. Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng là dòng máy hút ẩm công nghiệp ngưng tụ hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng khí nén. Máy được thiết kế dàn lạnh trong máy, khi không khí mang theo hơi ẩm được hút vào máy qua dàn lạnh sẽ được ngưng tụ tách ẩm, phần ẩm sẽ ngưng tụ thành nước theo ống thoát ra ngoài, còn phần không khí khô sẽ được thải ra ngoài.Máy hút ẩm công nghiệp dạng ngưng tụ này sẽ kiểm soát độ ẩm trong khoảng 40-60%, độ ẩm thích hợp để bảo quản hàng hóa luôn khô ráo mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

3 Nét đặc trưng của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng

Sở dĩ tìm hiểu đặc trưng của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng bởi trên thị trường hiện có rất nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp như máy hút ẩm công nghiệp Kasami, máy hút ẩm công nghiệp Harison, máy hút ẩm công nghiệp Fujie, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo. Mỗi hãng có những ưu điểm và giá thành riêng, vì vậy để mua được máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ, chúng tôi đưa ra 3 nét đặc trưng sau:

– Giá thành rẻ nhất

 Đây là nét đặc trưng tiêu biểu của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng. Giá thành của máy là một trong những yếu tố quan trọng để giảm chi phí của doanh nghiệp. Những dòng máy hút ẩm công nghiệp có giá thành thấp nhất thị trường được coi là máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ. Bởi giá thấp nhất so với các hang khác cũng đã tiết kiệm được 10-15% chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Và việc mua sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp có giá thành thấp nhất thì đơn giản hơn. Chỉ cần hãng máy hút ẩm công nghiệp nào  có giá thành rẻ là mua.

-Xuất xứ của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng

 Đặc trưng này cũng là một trong những  chỉ tiêu lựa chọn quan trọng đối với dòng máy hút ẩm công nghiệp. Hiện trên thị trường có máy hút ẩm công nghiệp xuất xứ Trung quốc với nhiều công nghệ khác nhau, xuất xứ Thái Lan. Thì thường máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc. Bởi các hang đã chọn nhà máy đặt tại Trung Quốc vì ở đây có lượng lao động dồi dào với giá thành rẻ, và là nước gần Việt Nam nên chi phí cũng sẽ rẻ hơn so với các nước khác. Tuy là hang xuất xứ Trung Quốc nhưng khả năng xử lý ẩm không hề thua kém các hang có nguồn gốc không phải  Trung Quốc.

Đặc trưng  theo thương hiệu truyền thông

Thương hiệu là một trong những yếu tố đang ảnh hưởng đến quyết  định mua sắm của doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay việc tiếp cận thương hiệu quá dễ bởi trên mạng internet rất nhiều. Chính vì truyền thông dễ tiếp cận mà giá thành sẽ đội thêm một khoản chi phí này. Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng sẽ không đầu tư quá nhiều vào mục truyền thông quảng cáo để cắt giảm đi chi phí. Do vậy việc lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ theo những thương hiệu được giới thiệu, hay ít truyền thông cũng là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

                                  Lắp đặt Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng

Đặc điểm chung của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng

Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ cũng giống như những dòng máy hút ẩm công nghiệp khác đều có khả năng xử lý ẩm nhanh và hiệu quả. Các tính năng như điều khiển điện tử, thoát nước liên tục hoạt động hoàn toàn tự động, tự ngắt khi đạt độ ẩm. Ngoài ra về chế độ giao hàng, lắp đặt, bảo hành và bảo trì miễn phí vẫn diễn ra và còn được thực hiện tốt hơn.

Có những hãng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng nào

Hiện trên thị trường theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thì các hãng máy hút ẩm sau được liệt kê vào máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt

  • Máy hút ẩm công nghiệp Kasami thương hiệu Nhật Bản nhập khẩu Trung Quốc đang là dòng máy hút ẩm công nghiệp có giá rẻ nhất thị trường. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có giá thành rẻ hơn so với các hãng khác 10-15%. Máy hút ẩm Kasami không có nhiều đầu tư quảng cáo,chủ yếu thực hiện theo dự án nên giảm được nhiều giá thành. Sản phẩm có khả năng xử lý ẩm nhanh, độ bền cao và đang được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno là dòng máy hút ẩm công nghiệp đặc biệt được lắp ráp tại Việt Nam nên có thể nói có giá thành rẻ hơn so với các dòng nhập khẩu khác. Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno được sử dụng hút ẩm, sấy rất nhiều trong các khu công nghiệp.
                                         Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno
  • Máy hút ẩm công nghiệp Fujie : Cũng là một trong những dòng máy hút ẩm công nghiệp thương hiệu Nhật Bản. Fujie được nhiều người biết đến bởi khả năng truyền thông, và nhu cầu sử dụng cao đã được kiểm định. Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có nhiều model, công suất khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên đây là 3 nét đặc trưng của máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chính hãng để khách hàng tham khảo. Điện máy Minh An với 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu xử lý ẩm, là đối tác của nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp đảm bảo sẽ có giá hợp lý nhất. Để biết them nhiều thong tin chi tiết về máy hút ẩm công nghiệp quý khách hang lien hệ theo thong tin sau:

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom     Điện máy Minh An

Hotline       0939196222 – 0987318902

Website     https://dienmayminhan.com

Email        dienmayminhan@gmail.com

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875