4 lý do bạn nên mua máy sấy gió nóng công nghiệp giá rẻ

14 Tháng Bảy, 2021

Máy sấy gió nóng công nghiệp sự đột phá công nghệ sấy.

Hiện nay nhu cầu sấy sản phẩm trong đời sống và sản xuất tăng cao. Qua đó thị trường thiết bị máy sấy, quạt sấy đang rất sôi nổi. Với đủ mẫu mã và chủng loại từ máy thông dụng nhỏ cho đến máy công nghiệp. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn máy sấy phù hợp với sản phẩm của mình. Cái tên máy sấy gió nóng công nghiệp cũng đã quen thuộc với khách hàng. Theo chia sẻ khách hàng có 4 lý do bạn nên mua máy sấy gió nóng công nghiệp giá rẻ cho công nhu cầu sấy của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem là 4 lý do gì nhé.

Máy sấy gió nóng công nghiệp có nguyên lý và cấu tạo ra sao?

Quạt sấy gió nóng công nghiệp có cấu tạo rất đơn giản. Gồm 3 bộ phận chủ yếu : 

+ Thanh điện trở sấy sử dụng để cấp nhiệt cho máy. Nó có thể có các mức công suất khác nhau : 2kw, 3kw, 5kw, 9kw,15kw, 30kw. Đối với mỗi công suất sẽ có sự khác nhau ở vòng các thanh điện trở. Có thể sử dụng điện 1 pha, 3 pha. Đa phần máy 1 pha có công suất nhỏ là 2kw, 3kw, còn 5kw trở lên thì dùng điện 3 pha. Ngoài ra quạt sấy gió nóng công nghiệp còn sử dụng nguyên liệu dầu Diesel. Thanh điện trở được làm bằng thép không rỉ, nhiệt chịu được lên tới 900oC. 

+ Quạt được gắn sau điện trở để đưa hơi nóng từ thanh điện trở ra bên ngoài. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt. Công suất nhiệt càng lớn thì tốc độ quạt càng mạnh để đẩy hết hơi nóng ra bên ngoài.

+ Hệ thống điều khiển của quạt sấy gió nóng công nghiệp :  Bao gồm 1 công tắc xoay 3 chế độ lựa chọn công suất. 1 Công tắc để điều chỉnh tốc độ quạt. Một rơle nhiệt để đóng khi nhiệt độ ở thanh điện trở quá tải. Hệ thống cảm biến an toàn. 

– Nguyên lý hoạt động của quạt sấy gió nóng công nghiệp.

Các dòng máy thổi khí nóng công nghiệp có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Nó làm nóng bằng điện trở hoặc dầu Diesel. Đối với máy làm nóng bằng điện trở hoạt động như một máy sấy tóc. Tuy nhiên nó thổi hơi nóng nhiều hơn, hoạt động được lâu hơn, hơi nóng khỏe hơn tùy vào công suất. Khi hệ thống điện trở được làm nóng, quạt sẽ thổi hơi nóng từ điện trở ra bên ngoài.  Máy có thể hoạt động liên tục 24/24 tuyệt đối an toàn.

4 lý do nên mua máy sấy gió nóng công nghiệp
                               Lý do nên mua máy sấy gió nóng công nghiệp

4 lý do bạn nên mua máy sấy gió nóng công nghiệp giá rẻ

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm quạt sấy như : Sấy lạnh, sấy hồng ngoại, sấy năng lượng mặt trời, sấy ly tâm. Tuy  nhiên quạt sấy gió nóng công nghiệp vẫn được sử dụng nhiều. Bởi 4 lý do quan trọng sau :

Máy sấy gió nóng bằng điện trở công nghiệp có khả năng làm nóng lên tới 85oC. Mức nhiệt độ có thể sấy được rất nhiều sản phẩm. Nên sấy được nhanh hơn, nhiều hơn. Khả năng làm nóng nhanh bằng thanh điện trở. Không phát ra ánh sáng khó chịu. Không đốt cháy Oxy trong không khí. Máy được trang bị hệ thống quá tải. Hoạt động êm ái với độ ồn thấp.

– Vỏ máy được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện. Có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ cao. Chống xước, chống nước theo tiêu chuẩn IP4. Thiết kế đơn giản dễ di chuyển trong quá trình sử dụng. Dễ lắp đặt,vận hành và bảo quản. Có thể sử dụng với nhiều địa điểm, mục đích khác nhau.

– Giá thành hợp lý phù hợp với các hộ gia đình và doanh nghiệp. Giá quạt sấy gió nóng công nghiệp rơi vào khoảng từ 1 triệu đến 20 triệu. Dành cho cả máy chạy dầu và máy chạy điện. 

Quạt sấy gió nóng công nghiệp có ứng dụng rộng rãi. Sử dụng để sấy nông sản, thực phẩm. Sấy bìa carton, sấy đá mỹ nghệ, sấy sơn tường. Hay sử dụng tạo phòng sấy dược liệu, sấy mì, mây tre đan. Sử dụng dùng trong chăn nuôi làm quạt sưởi úm gà, máy sưởi công nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm : Cách ít người biết để sưởi ấm nhà kính bằng máy sấy gió nóng điện trở

Nên mua hãng máy sấy gió nóng công nghiệp nào?

Theo thị trường cũng như khách hàng,nên mua máy sấy gió nóng, quạt sưởi công nghiệp của những hãng sau:

Quạt sấy gió nóng công nghiệp Mitsuta. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Đảm bảo chất lượng bền bỉ, hoạt động lâu dài. Máy sấy gió nóng Mitsuta có công suất từ 2kw đến 30kw. Máy chạy dầu có công suất từ 30kw đến 100kw. 

Quạt sấy gió nóng công nghiệp Mitsuta
                              Quạt sấy gió nóng công nghiệp Mitsuta

Quạt sấy gió nóng công nghiệp Ebisu. Cũng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển. Ebisu chủ yếu cung cấp sản phẩm máy sấy gió nóng bằng điện trở. Công suât từ làm nóng từ 2kw đến 30kw. Thiết kế có tay cầm dễ di chuyển. Có hai màu đặc trưng là màu đen hoặc màu đỏ. Máy được bảo hành 12 tháng, hoạt động bền bỉ ít phát sinh lỗi.

Quạt sấy gió nóng công nghiệp Ebisu
                                Quạt sấy gió nóng công nghiệp Ebisu

– Máy sấy gió nóng Fred cũng là một trong những sản phẩm quạt sấy tin dùng.

Mời bạn tham khảo thêm : QUẠT SẤY GIÓ NÓNG EBISU

Với những ưu điểm nổi bật trên, có thể thấy máy sấy gió nóng công nghiệp rất đáng mua. Còn rất nhiều thông tin khác bạn có thể liên hệ với công ty Minh An. Đơn vị phân phối và cung cấp dòng quạt sấy gió nóng, máy sưởi công nghiệp chính hãng. Để được tư vấn về sản phẩm bạn hãy liên hệ hotline 0988 513 875 or 0939 196 222 nhé.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875