Bán máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh giá tốt

29 Tháng Mười Một, 2018

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh giá tốt

Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp uy tín với 15 năm kinh nghiệm xử lý ẩm . Trong số đó model máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B có nhu cầu cao. Harison HD-150B đã có mặt ở tất cả các khu công nghiệp để bảo quản hàng hóa. Gần đây nhất Điện Máy Minh An có lắp máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh với giá tốt nhất thị trường. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quá trình lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh mà Điện Máy Minh An cung cấp nhé.

Bán máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh giá tốt

Cấu tạo chi tiết của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B có công suất hút ẩm 150 lit/ngày được sản xuất tại Thái Lan. Máy có lưu lượng khí lưu hành lên tới 900m3/h nên khả năng hút ẩm nhanh và hiệu quả. Hơn nữa máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B sử dụng điện một pha nên thuận tiện lắp đặt. Ngoài ra dễ dàng sử dụng cho nhiều nơi nhiều mục đích bảo quản. Hệ thống bánh xe, tiếng ồn thấp nên thuận tiện cho quá trình di chuyển. Máy hoạt động tự động hoàn toàn, có bảng điều khiển điện tử để cài đặt % độ ẩm mong muốn. Máy có kích thước  597 (ngang)x 355 (dày) x 973 (cao), mm, cân nặng 60kg nên nhỏ gọn dễ di chuyển. HD-150B có khả năng xả nước liên tục qua ống dẫn mà không cần đổ bình nước.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng máy nén ( Block). Máy có cấu tạo gồm cửa hút gió và thoát gió. Không khí mang theo hơi ẩm sẽ được hút qua cửa hút gió vào trong máy gặp dàn lạnh hơi ẩm ngưng tụ thành nước ra ngoài. Sau đó không khí còn lại sẽ được làm nóng và thổi ra ngoài làm khô không khí. Đây là nguyên lý hoạt động phổ thông của các dòng máy hút ẩm.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B
Vai trò máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là khu công nghiệp tập trung các ngành kinh tế như điện tử, may mặc,bao bì, chăn nuôi. Đây là những ngành có lien quan mật thiết đến độ ẩm. Chính vì thế máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh có những vai trò sau:
– Bảo quản hàng hóa nhất là đồ điện tử, may mặc, bao bì khỏi nấm mốc tấn công.

-Giúp ngăn ngừa hiện tượng mối mọt phá hoại chất lượng hàng hóa khi độ ẩm cao

– Vào những ngày mưa nhiều nền nhà xưởng, kho bãi thường bị ướt. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B sẽ giúp cho nền nhà khô ráo tránh trơn trượt.

-Máy hút ẩm công nghiệp Harison  có thiết kế màng lọc bụi nên sẽ giúp cho không khí luôn sạch sẽ, thoáng mát trong kho.

Điều đặc biệt sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B trong bảo quản đóng vai trò quan trọng. Nhằm mục đích duy trì lưu giữ hàng hóa trong thời gian dài mà không bị hư hại hay giảm chất lượng của sản phẩm

Bán máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh giá tốt

Điện Máy Minh An là một trong những đối tác quan trọng của tập đoàn Harison. Được sự tin tưởng của khách hàng, vừa qua Điện Máy Minh An đã cung cấp hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B tại Bắc Ninh với giá tốt nhất thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm theo ngành máy hút ẩm, Điện Máy Minh An cung cấp sản phẩm chính hãng. Cùng với hệ thống khảo sát, tư vấn nhiệt tình tận tâm. Luôn đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó Điện Máy Minh An cung cấp máy hút ẩm công nghiệp giá tốt chính hãng Harison được nhiều đơn vị lựa chọn.

Để có được máy hút ẩm công nghiệp giá tốt hãy liên hệ với số 0939 196 222 sẽ được tư vấn miễn phí,khảo sát tư vấn tận tâm.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875