Những điểm chú ý khi bán máy hút ẩm công nghiệp

8 Tháng Tám, 2018

Những điểm chú ý khi bán máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp là dòng máy hút ẩm công suất lớn,hoạt động liên tục và thường được sử dụng trong các kho rộng. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp đang là nhu cầu cần thiết của nhiều doanh nghiệp. Điều đó cũng đồng nghĩa  thị trường bán máy hút ẩm công nghiệp diễn ra khắc nghiệt và sôi động để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc bán máy hút ẩm công nghiệp khác với bán máy hút ẩm dân dụng dành cho gia đình rất nhiều. Vậy để bán máy hút ẩm công nghiệp chính xác, đúng kỹ thuật bạn phải làm như nào?Sau đây điện máy Minh An sẽ giới thiệu một số điểm chú ý khi bán máy hút ẩm công nghiệp mà các chuyên gia đã đúc kết lại để tham khảo nhé.

Tìm hiểu về máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp  hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng hệ thống block, hơi ẩm sẽ được hút và làm ngưng tự nước trong máy và thải khí khô ra ngoài.

Như đã nói ở trên máy hút ẩm công nghiệp là dòng máy có công suất lớn thường từ 60 lít trở lên, có kích thước lớn và có hệ thống thoát nước liên tục. Máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng chủ yếu trong kho bảo quản,kho sấy, trong các ứng dụng như may mặc, điện tử, dược phẩm,bảo quản giấy. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp làm giảm độ ẩm trong các kho, giúp sản phẩm tránh được ẩm mốc trong những ngày nồm ẩm.

 Chú ý khi bán máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp là dòng máy lớn có hệ thống bảng điều khiển thông minh với màn hình hiển thị độ ẩm hiện tại và độ ẩm cài đặt. Máy có khả năng hút ẩm nhanh, hoạt động tự động và xử lý ẩm về mức độ ẩm phù hợp với từng sản phẩm bảo quản và nhu cầu của doanh nghiệp.

Những điểm chú ý khi bán máy hút ẩm công nghiệp

Dựa vào những thông tin về máy hút ẩm công nghiệp ,khi bán máy hút ẩm công nghiệp các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu những thông tin sau:

  1. Tìm hiểu kỹ về nhu cầu khách hàng :
  • Tìm hiểu nhu cầu sử dụng trước khi tư vấn bán máy hút ẩm công nghiệp là điều rất quan trọng. Mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau với từng sản phẩm khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu đó làm cơ sở để tư vấn sản phẩm phù hợp cho người sử dụng.
  1. Tìm hiểu về sản phẩm
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng máy hút ẩm công nghiệp, người bán máy hút ẩm công nghiệp cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình đang định giới thiệu cho khách hàng. Tìm hiểu về chất lượng, ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm. Bạn cũng cần tìm hiểu về tính năng,thông số kỹ thuật của sản phẩm, giá cả thuận lợi hơn trong việc bán hàng.
  1. Những cam kết sau bán hàng
  • Hiện nay yếu tố dịch vụ sau bán hàng là rất quan trọng, để bán máy hút ẩm công nghiệp có giá trị lớn, bạn phải có được dịch vụ tốt nhất. Chỉ như vậy khách hàng mới yên tâm mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
Thị trường hay bán máy hút ẩm công nghiệp của hãng nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp đến từ nhiều nước khác nhau như Công nghệ Nhật Bản,Xuất xứ Thái Lan, Đài Loan. Nhưng hiện thị trường đang bán máy hút ẩm của các hãng như máy hút ẩm công nghiệp Fujie,máy hút ẩm công nghiệp Kasami, Máy hút ẩm công nghiệp Harison

  • Máy hút ẩm công nghiệp Kasami là sản phẩm dễ bán với chất lượng đảm bảo sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Hơn nữa máy hút ẩm công nghiệp Kasami có tổng thể 5 model với các phân khúc phù hợp với diện tích sử dụng tại Việt Nam nên dễ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng. Điều đặc biệt Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có giá thành rẻ hơn khoảng 10-15% so với sản phẩm cùng loại nên tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
                            Bán máy hút ẩm công nghiệp Kasami
  • Máy hút ẩm công nghiệp Harison : Được sản xuất tại Thái Lan, là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng tốt.Máy hút ẩm công nghiệp Harison có doanh số bán đang đứng đầu trong lĩnh vực này.Tuy nhiên giá thành của máy hút ẩm công nghiệp Harison cao nhất so với các dòng máy hút ẩm công nghiệp khác.
                 Bán máy hút ẩm công nghiệp Harison

Trên đây là một số thông tin cần thiết giúp các bạn Sale có thể bán máy hút ẩm công nghiệp chính xác mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Để có được những thông tin bổ ích,bạn có thể liên hệ đến điện máy Minh An để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ tổ tư vấn

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875