Bí mật của máy hút ẩm Dorosin cực kỳ thành công

24 Tháng Tám, 2021

Máy hút ẩm Dorosin chống ẩm ướt nấm mốc vào mùa nồm hiệu quả

Dorosin thương hiệu không còn xa lạ với người Trung Quốc. Có bề dày nghiên cứu 13 năm trong lĩnh vực xử lý ẩm và nhiệt. Dorosin đã mang lại nhiều sản phẩm giá trị phục vụ nhu cầu kiểm soát ẩm của khách hàng. Năm 2020, máy hút ẩm thương hiệu Dorosin được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Chỉ một thời gian ngắn, Dorosin đã thu hút được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp Trung Quốc.Tại sao Dorosin lại có được sử ủng hộ của khách hàng. Cùng xem các chuyên gia bật mí bí mật của máy hút ẩm Dorosin cực ký thành công này nhé.

Khái quát sơ bộ về máy hút ẩm tại Việt Nam của Dorosin

Dorosin phát triển tại Việt Nam tập trung chủ yếu dòng máy hút ẩm theo nguyên lý ngưng tụ lạnh. Các máy hút ẩm sử dụng hút ẩm trong những môi trường thông dụng. Kiểm soát ẩm trong các kho bảo quản, nhà máy, xí nghiệp. Trong văn phòng, thư viện, bảo tàng, tầm hầm. Trong gia đình, phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, bệnh viện. Tập trung kiểm soát ẩm trong khoảng 40%-60%. Độ ẩm thích hợp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn làm hư hoại sản phẩm và gây bệnh.

Máy hút ẩm dân dụng Dorosin

Dorosin lựa chọn dòng máy hút ẩm dân dụng với thiết kế hiện đại, thân thiện. Các dòng máy hút ẩm dân dụng có công suất là 16 lít, 30 lít, 60 lít. Phù hợp với diện tích phòng sinh hoạt trên dưới 80m2. Giúp người sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm hút ẩm phù hợp với gia đình. Một số model còn có thêm màng lọc HEPA để lọc không khí. Hay chức năng sấy quần áo ẩm ướt vào mùa đông. 

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin

Máy hút ẩm công nghiệp đang mang lại nhiều sự lo lắng cho các thương hiệu khác. Khi ngàng càng thu hút được khách hàng chọn dòng sản phẩm này. Tập trung chủ yếu ở các công suất 60 lít, 90 lít, 180 lít, 240 lít, 480 lit. Các phân khúc này đã quá quen thuộc với lựa chọn của khách hàng. Các dòng máy lựa chọn hệ thống máy nén thương hiệu Panasonic. Có bảng điều khiển màn hình hiển thị độ ẩm. Hệ thống thoát nước liên tục qua ống dẫn để sử dụng cho nhà kho. Môi trường hoạt động thông dùng từ 5oC đến 35oC, kiểm soát độ ẩm trong khoảng 40%-60%. Giúp bảo quản hàng hóa, chống nấm mốc, giảm độ ẩm hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp.

Mời bạn tham khảo thêm : Vạch trần sự thật có nên mua máy hút ẩm Kasami chống ẩm mốc ?

Lắp đặt máy hút ẩm bảo quản hàng hóa
                                    Lắp đặt máy hút ẩm bảo quản hàng hóa

Bí mật cực kỳ thành công của Dorosin trong xử lý ẩm 

Có thể thấy mấy năm trở lại đây, thị trường máy hút ẩm cạnh tranh khốc liệt. Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mang lại không ít khó khăn. Tuy vậy với định hướng, sự tập trung, Dorosin vẫn đạt được những thành công khiến đối thủ phải lo lắng. Hãy xem bí mật của Dorosin là gì nhé : 

– Tập trung chủ yếu phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Thể hiện ở việc lựa chọn công suất hút ẩm phù hợp với diện tích phòng. Nhu cầu sử dụng kết hợp lọc không khí, sấy quần áo của khách hàng. 

– Trong điều kiện kinh tế khó khăn dịch bệnh. Các doanh nghiệp thắt chặt chi tiêu. Lựa chọn máy hút ẩm giá rẻ để chống ẩm được ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lợi thế của Dorosin trong thị trường này. Có thể thấy hiện nay Dorosin đang là thương hiệu có giá máy hút ẩm rẻ nhất hiện nay.

– Một trong những ưu thế nữa của Dorosin. Hiện nay các doanh nghiệp tại Việt Nam có rất nhiều nhà đầu tư Trung Quốc. Việc sử dụng Dorosin để hút ẩm, kiểm soát độ ẩm trong những doanh nghiệp này luôn được ưu tiên.

Ngoài những thông tin trên, Dorosin cũng có rất nhiều những ưu điểm mà một máy hút ẩm cần có. Dịch vụ giao hàng, bảo hành tới khách hàng lên tới 24 tháng. Sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm máy hút ẩm thương hiệu này.

Thành công của máy hút ẩm
                                Thành công của máy hút ẩm

Tham khảo một số model máy hút ẩm bán chạy của thương hiệu

Máy hút ẩm dân dụng Dorosin ER-616C

Dorosin ER-616EC có công suất hút ẩm 16 lít/ ngày. Sử dụng cho phòng có diện tích lên tới 30m2 ( theo công bố của nhà sản xuất). Máy thiết kế nhỏ gọn,màu sắc hiện đại dễ di chuyển. Bình chứa nước lên tới 3 lít, độ ồn 41db, thích hợp sử dụng hút ẩm cho gia đình, văn phòng, bệnh viện.

Máy hút ẩm dân dụng Dorosin ER-630E

Dorosin ER-630E có công suất hút ẩm 30 lít/ ngày, thích hợp cho phòng 40m2-50m2. Đây là diện tích theo nhà sản xuất công bố. ER-630E có bình chứa nước lên tới 5 lít, độ ồn 41db. Hoạt động êm ái, hút ẩm khỏe,kiểm soát độ ẩm chính xác. 

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin ER-860L

Công suất hút ẩm: 60 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%) Công suất: 745W Diện tích sử dụng: 80-120m2 .Bồn chứa nước thải: 7.0 lít

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S

Dorosin DP-10S : Công suất hút ẩm: 240 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%) Công suất: 4450W  Diện tích sử dụng: 350 – 400m2 Nguồn điện): 380V / 50Hz .Lưu lượng khí: 1800 m3 / h

Máy hút ẩm Dorosin tại Hải Phòng
                     

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-20S

Dorosin DP-20S : Công suất hút ẩm: 480 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%) .Công suất: 9000W , diện tích sử dụng: 550 – 750m2 ,Lưu lượng khí: 3600 m3 / h

Bạn còn băn khoăn không biết có nên mua máy hút ẩm thương hiệu này không? Hay bạn đang cần tư vấn thêm về máy hút ẩm dân dụng, máy hút ẩm công nghiệp. Hãy liên hệ đến số 0988 513 875 or 0939 196 222. Bạn sẽ được tư vấn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875