Bí quyết mua quạt cắt gió Hà Nội giá tốt?

24 Tháng Năm, 2023

Quạt cắt gió Hà Nội sôi động vào mùa hè.

Quạt cắt gió điều hoà hay quạt chắn gió điều hoà là giải pháp tiết kiệm điện cho những nơi cần lắp điều hoà mà không lắp cửa. Là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn để chống lại cái nóng mùa hè. Nó không chỉ mang lại sự tiện dụng mà còn mang lại sự hiện đại, chuyên nghiệp cho cửa hàng. Nhất là những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Cùng tham khoản bí quyết mua quạt cắt gió Hà Nội giá tốt qua bài viết này nhé.

Quạt cắt gió Hà Nội giá tốt
                                                           Quạt cắt gió Hà Nội giá tốt

Phân loại quạt cắt gió điều hoà 

Quạt cắt gió trên thị trường hiện nay được phân loại thành các mức sau:

– Theo chiều cao của cửa.

Quạt cắt gió điều hoà theo chiều cao cửa có các mức : 2,5m, từ 2,5m đến 3,5m. Còn có loại cao hơn từ 3,5m đến 4m. Những khu trung tâm thương mại, kho lạnh chiều cao có thể lên tới trên 5m. Những dòng quạt cắt gió này thường được thiết kế với hệ thống mô tơ khoẻ. Luồng gió mạnh, công suất lớn để có thể tạo ra cánh cửa đủ khoẻ ngăn hơi lạnh ra bên ngoài.

– Kích thước quạt cắt gió

Quạt cắt gió điều hoà theo kích thước hiện nay chủ yếu có kích thước : 0.9m, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m. Đối với cửa có kích thước lớn hơn bạn có thể lấy kết hợp các kích thước phù hợp với chiều cao. Để đảm bảo khả năng cắt gió tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Mời bạn tham khảo thêm >>>

Cách tìm kiếm giá quạt cắt gió điều hòa tốt nhất

Bí quyết mua quạt cắt gió Hà Nội giá tốt

Hà Nội vốn là trung tâm mua sắm các thiết bị lớn nhất toàn quốc. Là nơi diễn ra sự trao đổi, cũng như sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà bán hàng, thương hiệu. Do vậy để mua được quạt cắt gió Hà Nội giá tốt không quá khó. Sau đây là một số bí quyết đã được nhiều khách hàng sử dụng để có được mức giá phù hợp.

– Lựa chọn quạt cắt gió đúng kích thước đúng chiều cao. 

Đây là bí quyết quyết định hiệu quả tác dụng của quạt cắt gió một cách tối đa nhất. Nhằm đảm bảo ngăn hơi lạnh 100% để tiết kiệm điện. Vừa tránh mua quạt với chiều cao quá cao giá thành cao ảnh hưởng đến đầu tư chi phí.

– Chọn mua quạt cắt gió cũ

Nhiều khách hàng để tiết kiệm chi phí đã sử dụng phương án mua quạt cắt gió cũ để có giá rẻ. Điều này cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên về chất lượng, khả năng cắt gió cần được xem xét và so sánh với hàng mới nhé.

– Lựa chọn thương hiệu

Quạt cắt gió trên thị trường thường có nguyên lý hoạt động giống nhau. Tương ứng với mỗi chiều cao sẽ có sự khác nhau về giá. Các sản phẩm đều được nhẩu khẩu Trung Quốc. Do vậy để lựa chọn bạn cần cân nhắc kỹ việc có nên lựa chọn thương hiệu hay không nhé? Hiện có cá thương hiệu quạt cắt gió sau được nhiều khách hàng quan tâm :

+ Quạt cắt gió Nanyoo

+ Quạt cắt gió Ebisu

+ Quạt cắt gió Panasonic

+ Quạt cắt gió hokito

+ Quạt cắt gió Jinling

Tham khảo một số model quạt cắt gió Hà Nội giá tốt năm 2023

Quạt cắt gió điều hòa Ebisu FM-1210A/K ( 1m)

Quạt chắn gió điều hoà FM-1210A/K có chiều dài 1m tương thích chiều cao 2,5m. Quạt có công suất tiêu thụ lớn nhất chỉ 125w. Có điều khiển từ xa lựa chọn 2 mức tốt độ quạt. Trọng lượng nặng khoảng 9kg có giá là 2,300,000.

Quạt cắt gió điều hoà 1m
                                                           Quạt cắt gió điều hoà 1m

Quạt cắt gió điều hòa Ebisu FM-1212A/K ( 1.2m)

Quạt cắt gió 1m2 Ebisu FM-1212A/K có chiều dài 1m2 chiều cao cửa 2,5m. Công suất tiêu thụ lớn nhất là 160w. Bảo hành 18 tháng . Có điều khiển từ xa lựa chọn 2 mức tốc độ quạt .Quạt cắt gió 1m2 có giá là 2.500.000

Quạt cắt gió 1m2 giá tốt
                                                    Quạt cắt gió 1m2 giá tốt

Quạt cắt gió điều hòa Mitsuta FM-1215A-K/Y (1.5m)

Quạt cắt gió 1 5m Mitsuta có chiều dài 1,5m tương thước chiều cao 2,5m. Quạt có giá dao động trong khoảng 3 triệu đến 3.5 triệu. Công suất của quạt là 200w, có điều khiển từ xa có chọn tốc độ quạt. 

Mời bạn tham khảo thêm >>>

Quạt chắn gió Nanyoo FM-1212X-2/Y dài 1,2M

Nanyoo FM-1212X có chiều dài 1m2 thương thích chiều cao 2,3m công suất tiêu thụ điện là 180w. Hướng thổi dọc , mặt gió nan. Có điều khiển từ xa, bảo hành 18 tháng. Quạt có giá dao động từ 3,4 triệu đến 4 triệu.

Trên đây là một số thông tin quạt cắt gió Hà Nội bạn tham khảo. Để có được sản phẩm phù hợp, tư vấn khảo sát tận nơi. Bạn hãy liên hệ đến số 0988513875 or 0939 196 222 sẽ được tư vấn tận tâm nhất.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875