Chọn mua máy hủy giấy công nghiệp đúng cách

18 Tháng Tám, 2018

Máy hủy giấy công nghiệp chính hãng

Máy hủy giấy hiện đang được sử dụng rộng rãi trong công việc của doanh nghiệp.Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy hủy giấy như máy hủy giấy mini, máy hủy giấy văn phòng và máy hủy giấy công nghiệp. Trong số đó máy hủy giấy công nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi sử dụng nhiều. Vậy làm sao để chọn mua được máy hủy giấy công nghiệp đúng cách. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Máy hủy giấy công nghiệp là những loại máy hủy công suất lớn trên 22 tờ/ lần. Có thể hủy liên tục nhiều tờ một lúc và trong thời gian dài. Ngoài ra cũng có loại hủy liên tục 24/24 nhờ hệ thống bơm dầu tự động làm mát động cơ mà không cần ngừng nghỉ như máy hủy giấy văn phòng nhỏ.

                                           Chọn mua máy hủy giấy công nghiệp đúng cách

Hướng dẫn chọn mua máy hủy giấy công nghiệp đúng cách

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy hủy giấy công nghiệp,để chọn mua máy hủy giấy công nghiệp đúng cách mà không lãng phí chi phí của doanh nghiệp bạn nên tham khảo những tiêu chí sau:

  • Chọn đúng công suất hủy của máy : Máy hủy giấy thường có công suất hủy từng loại, tuy nhiên thông thường đó là công suất của nhà sản xuất đưa ra ở điều kiện tiêu chuẩn. Nên khi chọn mua nếu doanh nghiệp có số lượng hủy nhiều thì nên chọn mua máy máy hủy công nghiệp có công suất hủy tối đa. Để đảm bảo hoạt động này không bị dán đoạn trong quá trình làm việc. Ngoài ra có một số loại còn tự dừng khi động cơ bị nóng và phải có thời gian nghỉ làm mát động cơ, như vậy sẽ kéo dài thêm hoạt động hủy. Do đó nếu doanh nghiệp hủy nhiều thì cần chọn máy hủy tài liệu công nghiệp công suất lớn, hủy liên tục 24/24 sẽ đáp ứng được nhu cầu
  • Hiện có nhiều hãng máy hủy giấy công nghiệp có giá khác nhau, nên khi chọn mua máy hủy tài liệu công nghiệp bạn nên xem công suất hủy , kích thước hủy , tốc độ hủy. Vì thông thường cùng là công suất hủy nhưng có hãng có giá cao hơn, có hãng lại giá thấp hơn. Nên lựa chọn những hãng có giá thành thấp để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo công việc.
  • Đối với máy hủy công nghiệp thì khả năng hoạt động bền bỉ, độ ồn là quan trọng nhất. Do vậy khi chọn mua bạn nên xem xét các yếu tố về công suất, công nghệ và độ ồn của máy. Thông thường máy hủy tài liệu công suất lớn thường có độ ồn cao, kêu to sẽ khiến ảnh hưởng đến hoạt động của văn phòng. Nên chọn những hãng máy hủy tài liệu công nghiệp ít ồn hơn, phù hợp với văn phòng hơn.
  • Khổ giấy hủy : thông thường máy hủy giấy công nghiệp có khả năng hủy được giấy A3 nhưng là A4 dọc,do vậy khi chọn mua bạn cần xem xét thêm yếu tố này.

Những hãng máy hủy giấy công nghiệp bán chạy nhất

Hiện nay trên thị trường có những hãng máy hủy giấy công nghiệp được nhiều người sử dụng sau

  • Máy hủy giấy công nghiệp Binno : Đây là những dòng máy hủy công nghiệp công suất lớn theo công nghệ của Đức. Ưu điểm của hãng Binno là máy hủy đúng công suất của hãng đưa ra công suất thực. Máy được thiết kế dao bằng thép siêu bền, độ ồn thấp nên thích hợp sử dụng cho văn phòng cần độ yên tĩnh cao. Tuy nhiên hãng Binno chỉ có những dòng máy hủy giấy công suất lớn hoạt động trong khoảng thời gian nhất định không chạy được liên tục 24/24. Nhưng chi phí đầu tư cho máy hủy giấy công nghiệp của Binno tương đối rẻ chỉ bằng 10-15% so với hãng cùng loại trên thị trường.
                                         Máy hủy giấy công nghiệp Binno
  • Máy hủy giấy công nghiệp Silicon : Được sản xuất theo công nghệ Mỹ,máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon có đa dạng về các công suất máy,từ 22 tờ /lần đến 1000 tờ 1 lần. Có khả năng hủy được giấy A3 nhưng là A4 dọc.Có máy được thiết kế hệ thống khóa an toàn để tránh trường hợp đang sử dụng có người dừng lại. Có máy hoạt động liên tục 24/24 nhờ hệ thống bơm dầu tự động. Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon đang là sả phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.
                                                Máy hủy giấy công nghiệp Silicon
  • Máy hủy tài liệu công nghiệp Nikatei : Được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản tiên tiến nên có độ ồn thấp, khả năng hủy nhanh và dao cắt siêu bền.Đây cũng là một trong những hãng có khả năng đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp như hủy công suất lớn,hủy A3,A4. Máy hủy giấy công nghiệp Nikatei có model hủy được 24/24 không ngừng.
                                          Máy hủy giấy công nghiệp Nikatei

Trên đây là một số thông tin để bạn tham khảo làm sao chọn mua máy hủy giấy công nghiệp đúng cách. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy hủy giấy trên thị trường bạn hãy liên hệ với Điện Máy Minh An theo thông tin sau:

Điện Máy Minh An

Showroom     Điện máy Minh An

Hotline       0939196222 – 0987318902

Website     https://dienmayminhan.com

Email        dienmayminhan@gmail.com

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662