Có nên dùng máy hút ẩm công nghiệp Fujie để bảo quản

15 Tháng Tám, 2018

Có nên dùng máy hút ẩm công nghiệp Fujie để bảo quản

Máy hút ẩm công nghiệp đang đóng vai trò quan trọng trong bảo quản hàng hóa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp như máy hút ẩm công nghiệp Harison,máy hút ẩm công nghiệp Kasami, máy hút ẩm công nghiệp Fujie, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo. Trong đó máy hút ẩm công nghiệp Fujie cũng là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy có nên dùng máy hút ẩm công nghiệp Fujie để bảo quản hàng hóa chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

                                      Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Fujie cho kho bảo quản

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie là dòng máy hút ẩm ngưng tụ hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng máy nén. Máy được thiết kế hệ thống dàn lạnh block bên trong. Khi không khí kèm theo hơi ẩm được hút vào máy, tại đây hệ thống máy nén sẽ hoạt động tách ẩm và  làm nóng không khí. Hơi ẩm sẽ ngưng tụ thành nước thải ra ngoài bằng đường ống, sau đó thổi khí khô ra ngoài. Lúc này không khí lưu hành trong kho sẽ là khí khô có độ ẩm phù hợp với từng sản phẩm.

Công dụng của máy hút ẩm công nghiệp Fujie 

Trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp có khâu bảo quản hàng hóa là rất quan trọng. Hàng hóa được bảo quản tốt sẽ đảm bảo về chất lượng và không có hư hại khi phải để tồn kho lâu ngày. Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên hàng hóa trong kho đó chính là độ ẩm. Khi độ ẩm cao sẽ khiến gây ra hiện tượng đọng sương trên nền nhà, trong các góc tường, trên sản phẩm. Chính vì thế sẽ là môi trường thuận lợi để nấm mốc, vi khuẩn xâm hại vào sản phẩm làm giảm chất lượng, hư hại gây thiệt hại nặng nề về kinh tế. 

                            Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Fujie để bảo quản

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có khả năng hút ẩm nhanh kiểm soát và duy trì mức độ ẩm phù hợp với từng sản phẩm thông thường sẽ nằm trong khoảng 40-60%. Ở độ ẩm này nấm mốc không thể xuất hiện, vi khuẩn không tồn tại và phát triển do vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của  hàng hóa, không phá hoại hàng hóa khi phải lưu kho trong thời gian dài. 

Khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Fujie trong kho bảo quản sẽ giúp cho không khí trong kho lưu hành được thoáng mát , khô ráo nhờ hệ thống màng lọc bụi bẩn có trong máy. Như vậy sẽ bảo vệ được sức khỏe của nhân viên,tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Ngoài ra sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Fujie còn giúp tiết kiệm được chi phí cho việc đóng gói sản phẩm, bảo quản sản phẩm như không cần sử dụng các gói hút ẩm, hoặc túi chống ẩm.

Ưu điểm vượt trội của máy hút ẩm công nghiệp Fujie
  • Máy được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản tiên tiến với kiểu dáng đa dạng, độ bền chắc chắn. Một số model máy có sử dụng hệ thống loc của các hãng Daikin,Mitshumitshi nên khả năng hút ẩm tốt độ bền cao.
  • Máy được thiết kế bảng điều khiển điện tử hiển thị  độ ẩm trước và sau khi cài đặt. Hệ thống bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, hệ thống thoát nước liên tục qua ống dẫn thuận tiện khi hoạt động trong kho bảo quản.
  • Đa dạng về chủng loại : Hãng Fujie có rất nhiều phân khúc máy hút ẩm công nghiệp để bạn lựa chọn từ 70 lít đến 480 lit, từ hệ thống kho nhỏ đến kho to để bạn lựa chọn.
  • Giá thành hợp lý 
  • Bảo hành 24 tháng miễn phí, bảo trì 1 năm 1 lần.
Nhược điểm của máy hút ẩm công nghiệp Fujie trong kho bảo quản

Ngoài những ưu điểm trên máy hút ẩm công nghiệp Fujie còn có một số nhược điểm sau:

  • Xuất xứ Trung Quốc : Để có giá thành hợp lý, Fujie  đã chọn nhà máy đặt tại Trung Quốc để sản xuất giảm tại chi phí sản phẩm. Đây là nhược điểm do một số doanh nghiệp vẫn còn quan niệm không ưa hàng có nguồn gốc xuất xứ tại nước này.
  • Hoang mang trong lựa chọn công suất máy:Fujie có nhiều công suất trải dài và có sự cách biệt không lớn, nên khi sử dụng sẽ khó lựa chọn vì nhiều model gần như giống nhau, gây hoang mang cho người dùng. Và để có được sản phẩm thì cần hỗ trợ của tổ tư vấn.
Model máy hút ẩm công nghiệp Fujie sử dụng cho kho bảo quản
  • Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D có công suất hút ẩm 150 lít/ngày sử dụng cho phòng có diện tích dưới 150m2 ở điều kiện tiêu chuẩn. Máy có lưu lượng khí 1500m3/h, có hệ thống bánh xe để di chuyển, hệ thống thoát nước liên tục. Đây là sản phẩm bán chạy nhất do giá thành rẻ và sử dụng điện một pha rất dễ dàng trong việc lắp đặt.
                                        Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D
  • Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1800DN có công suất hút ẩm 180 lít/ngày có lưu lượng khí lưu hành 2500m3/h nên thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích dưới 200m2 ở điều kiện tiêu chuẩn. Máy cũng được thiết kế hệ thống bánh xe, thoát nước liên tục. Đặc biệt đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp sử dụng điện 3 pha có giá hơn 20 triệu nên nhu cầu sử dụng cao.
                        Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1800DN
  • Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6480EB có công suất lớn hút ẩm lên tới 480 lit/ngày. Fujie HM-6480 là dòng máy được sử dụng nhiều trong hệ thống bảo quản các kho may mặc, linh kiện điện tử,kho có diện tích lớn. Lưu lượng khí lưu hành của máy lên tới 3000m3/h. Máy sử dụng điện 3 pha nên thích hợp hoạt động trong thời gian dài.
                          Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6480EB

Dựa trên một số phân tích về nguyên lý, công dụng, ưu và nhược điểm của máy hút ẩm công nghiệp Fujie cho kho bảo quản bạn đã có câu trả lời cho mình nhé. Điện Máy Minh An còn cung cấp khảo sát, xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp của các hãng Harison,Kasami, Aikyo. Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ theo thông tin sau :

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662