Cơn sốt máy hút ẩm Nagakawa vào mùa nồm

8 Tháng Tám, 2018

Cơn sốt máy hút ẩm Nagakawa vào mùa nồm

Máy hút ẩm là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng  Việt Nam. Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng máy hút ẩm dành cho gia đình như máy hút ẩm Fujie, Máy hút ẩm Nagakawa,máy hút ẩm Kasami, máy hút ẩm Edison… Mỗi hãng máy hút ẩm có những thế mạnh riêng để đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Nhưng một trong những hãng máy hút ẩm đang tạo nên cơn sốt vào mùa nồm là máy hút ẩm Nagakawa. Cơn sốt máy hút ẩm Nakagawa vào mùa nồm được đánh giá là một yếu tố rất bất  ngờ theo đánh giá của các chuyên gia. Vậy tại sao máy hút ẩm Nagakawa đã tạo nên được cơn sốt bất ngờ, chúng ta cùng tìm hiểu nhé

                       Cơn sốt máy hút ẩm Nagakawa vào mùa nồm
 1. Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Nagakawa

 • Cũng giống như những dòng máy hút ẩm khác trên thị trường, máy hút ẩm thương hiệu Nagakawa có nguyên lý hoạt động ngưng tụ lạnh bằng dàn lạnh bên trong máy. Khi không khí được hút vào máy gặp dàn lạnh sẽ ngưng tụ nước lại thải ra bình, còn lại sẽ thải khí khô ra bên ngoài. Dòng khí khô này sẽ không còn hơi ẩm và có khả năng làm tăng nhiệt độ trong phòng 3-5 độ, nếu phòng đóng kín.
 1. Máy hút ẩm Nagakawa xuất xứ từ đâu ?

 • Máy hút ẩm thương hiệu Nagakawa được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, có nhà máy đặt tại Trung Quốc nên có thể thấy xuất xứ của máy hút ẩm Nagakawa là từ Trung Quốc. Tận dụng nguồn nhân lực dồi dào trong việc chế tạo ra sản phẩm phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt, Nagakawa vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm của mình.
 1. Giá cả và chất lượng của máy hút ẩm Nagakawa
 • Máy hút ẩm thương hiệu Nagakawa so với các dòng máy hút ẩm khác trên thị trường đều sản xuất công nghệ Nhật Bản thì có tác dụng ngang nhau. Nagakawa là thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng đã được kiểm duyệt thực tế, do đó rất thu hút người tiêu dùng hiện nay.
 • Máy hút ẩm Nagakawa có khả năng xử lý ẩm nhanh chóng làm giảm độ ẩm xuống mức yêu cầu phù hợp với sức khỏe của người sử dụng. Với điều khiển cơ và điều khiển điện tử, máy hút ẩm Nagakawa sử dụng đơn giản và có độ bền cao.
 • Giá của máy hút ẩm Nagakawa rất hợp lý dao động từ 3-5 triệu, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.
 1. Công dụng của máy hút ẩm Nagakawa

Cũng giống như những dòng máy hút ẩm khác, Nagakawa có những công dụng tuyệt vời sau:

 • Làm giảm độ ẩm trong không khí bảo vệ sức khỏe của cả gia đình :  Vào những ngày nồm ẩm, độ ẩm cao sẽ khiến bề mặt nền nhà góc tường có nước là điều kiện để nấm mốc phát triển. Ẩm mốc còn khiến cho chăn màn, giường chiếu luôn trong tình trạng ẩm ướt bốc mùi khó chịu, dễ gây ra các bệnh về hô hấp cho người già và trẻ nhỏ. Nhưng nếu sử dụng máy hút ẩm Nagakawa, độ ẩm trong phòng sẽ được kiểm soát trong khoảng 40-60%.Ở độ ẩm này thì nấm mốc không thể phát triển, chăn màn luôn khô ráo, và giúp người nhà tránh được các bệnh nguy hiểm.
 • Bảo vệ thiết bị điện tử trong nhà : Trong gia đình chúng ta sử dụng rất nhiều đồ điện tử, những thiết bị này rất dễ hư hỏng khi gặp nước hay ẩm ướt. Chính vì vậy muốn bảo vệ thiết bị này thì cần sử dụng máy hút ẩm thường xuyên vào mùa nồm.
 • Ngoài ra máy hút ẩm Nagakawa còn có tác dụng lọc qua không khí do cấu tạo màng lọc bụi bên trong máy. Sử dụng để sấy khô quần áo hay sưởi ấm nhờ vào luồng khí khô được thải ra từ máy.
 1. Những model máy hút ẩm Nagakawa bán chạy nhất
 • Máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX12M có công suất hút ẩm 12 lít/ngày thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích dưới 20m2.
      Máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX12M
 • Máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX16M có công suất hút ẩm 16 lít/ngày thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích dưới 30m2.

 • Máy hút ẩm Nagakawa NA-DEX25E có công suất hút ẩm 25 lít/ngày được sử dụng cho phòng có diện tích dưới 40m2.

Các model máy hút ẩm nagakawa đều hoạt động êm ái, có bình chứa nước lớn và hoạt động hoàn toàn tự động để đảm bảo khả năng xử lý ẩm tuyệt đối nhất. 

Với những thông tin cơ bản trên, máy hút ẩm Nagakawa thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo vào mùa nồm nhờ vào giá thành hợp lý, thương hiệu lâu năm. Cơn sốt máy hút ẩm Nagakawa vào mùa nồm còn được thể hiện ở việc doanh số bán ra cực tốt khi mà hãng không còn đủ hàng để cung cấp. Có thể thấy máy hút ẩm Nagakawa đã và đang chiếm một vị trí quan trọng trên thị trường mặc dù thương hiệu này không đổ quá nhiều tiền vào truyền thông.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về máy hút ẩm Nagakawa quý khách hàng có thể liên hệ tớ điện máy Minh An theo thông tin sau:

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875