Điểm danh máy hút ẩm siêu rẻ năm 2022

19 Tháng Tư, 2022

Máy hút ẩm siêu rẻ sức mua nổi bật năm 2022

Là một trong những thiết bị được tìm kiếm nhiều khi độ ẩm, mưa phùn, nồm ấm kéo dài. Máy hút ẩm góp phần chống nấm mốc, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Mang lại bầu không khí khô ráo thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. 5 năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng thiết bị này dần phổ biến. Kéo theo sự đa dạng về hãng, xuất xứ, model, về giá. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh tế khó khăn. 2 năm gần đây, nhu cầu sử dụng máy hút ẩm siêu rẻ tăng cao. Cùng điểm danh máy hút ẩm siêu rẻ năm 2022 qua bài viết này nhé.

Máy hút ẩm siêu rẻ năm 2022
                                  Máy hút ẩm siêu rẻ năm 2022

Ứng dụng của máy hút ẩm trong sản xuất và đời sống.

– Trong lĩnh vực sản xuất : Đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, chống nấm mốc cho hàng hóa là việc rất quan trọng. Khi xây dựng nhà máy, kho bảo quản thiết bị không thể thiếu là máy hút ẩm. Máy hút ẩm được dùng chủ yếu có công suất lớn. Hay còn gọi là máy hút ẩm công nghiệp. Chúng dùng để kiểm soát độ ẩm, chống ẩm ướt, trơn trượt, đọng sương trên nền nhà. Các lĩnh vực không thể thiếu : may mặc, linh kiện điện tử, dược phẩm, bao bì, thư viện. Hay trong ngành may tre đan, thủ công mỹ nghệ, làm bún miến. Bất cứ nơi nào cần kiểm soát độ ẩm thì lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp là hiệu quả nhất.

– Trong đời sống, máy hút ẩm dân dụng giúp các gia đình chống ẩm ướt vào mùa mưa. Giảm độ ẩm, sấy quần áo, lọc không khí vào những ngày mưa phùn. Mang lại không khí khô ráo, bảo vệ sức khỏe, đồ đạc trong gia đình. Chính vì thế máy hút ẩm gia đình luôn được ưu tiên vào mùa xuân, mùa mưa liên tục.

Máy hút ẩm siêu rẻ có tốt không?

Máy hút ẩm hiện nay có rất nhiều hãng, mẫu mã và xuất xứ. Thị trường có các thương hiệu như Edison Thái Lan, winix Hàn Quốc. Ngoài ra các sản phẩm chủ yếu sản xuất theo công nghệ và nhập khẩu từ Trung Quốc. Các mẫu máy hút ẩm cạnh tranh nhau không chỉ về xuất xứ, mà còn về giá cả. Điều này vừa tạo cơ hội cho khách hàng, vừa mang lại nhiều băn khoăn. Không chỉ có hàng nhập khẩu chính ngạch, máy hút ẩm nội địa nhật, máy hút ẩm đã qua sử dụng cũng có mặt. Vậy chất lượng có đảm bảo không?  

Có thể nói máy hút ẩm có hoạt động hiệu quả hay không phần lớn phụ thuộc vào việc sử dụng phù hợp. Đối với mỗi máy có công suất khác nhau, phù hợp với diện tích. Nếu lựa chọn công suất đủ cho diện tích. Máy hoạt động sẽ hiệu quả hơn. Làm giảm độ ẩm nhanh hơn, mang lại độ bền cao hơn.

Máy hút ẩm siêu rẻ được đánh giá so với một số dòng cao cấp Thái Lan Hàn Quốc. Còn về chất lượng thì đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Do vậy máy hút ẩm giá rẻ có chất lượng đảm bảo, độ bền cao. Với tình hình kinh tế 2 năm trở lại đây, thì lựa chọn máy hút ẩm giá rẻ sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Mời bạn xem thêm : 3 mấu chốt để chọn máy hút ẩm cho phòng 100m2 hiệu quả

Máy hút ẩm gia đình chống ẩm
                                    Máy hút ẩm gia đình chống ẩm

Điểm danh máy hút ẩm siêu rẻ năm 2022

– Máy hút ẩm Kasami 

Kasami là một trong những thương hiệu máy hút ẩm giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. Hệ thống máy nén được trang bị bởi thương hiệu đài loan 20 năm. Linh kiện được tuyển chọn kỹ càng. Do vậy máy hút ẩm Kasami được người tiêu dùng, doanh nghiệp lựa chọn. Kasami chủ yếu tập trung các dòng sản phẩm sau : 

Máy hút ẩm dân dụng Kasami KS-12C

Máy hút ẩm dân dụng Kasami KS-30EC

Máy hút ẩm Kasami KS-60EC ( 60 lít/ngày)

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP KASAMI

Máy hút ẩm Kasami siêu rẻ
                                   Máy hút ẩm Kasami siêu rẻ
– Máy hút ẩm Dorosin

Máy hút ẩm Dorosin là thương hiệu máy hút ẩm nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc. Với kinh nghiệm xử lý ẩm nhiều năm, Dorosin đã cho dòng sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của gia đình Việt Nam. Dorosin lựa chọn thiết kế gam màu trằng chủ đạo, kiểu dáng đơn giản, sang trọng. Các model máy hút ẩm Dorosin có giá rẻ được lựa chọn nhiều sau:

Máy hút ẩm Dorosin ER-612 ( 12 lít/ngày)

Máy hút ẩm Dorosin ER-616C

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin ERS-860L

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-5S

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-10S

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin DP-20S

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin giá rẻ
           Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin giá rẻ

Ngoài hai thương hiệu giá siêu rẻ trên, thì thị trường máy hút ẩm nội địa Nhật bản gọi là siêu rẻ. Tuy nhiên khi lựa chọn dòng này bạn cần cân nhắc vì nguồn điện, bảo hành và linh kiện thay thế. 

Nếu bạn không tin tưởng máy hút ẩm siêu rẻ, bạn có thể lựa chọn máy hút ẩm Edison, Harison, Olmas, Fujie, Deair. Bạn cần tư vấn về sản phẩm máy hút ẩm. Có thể liên hệ đến số 0988 513 875, add zalo để lắng nghe và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875