Giá Sốc máy hút ẩm công nghiệp tháng 9 năm 2020

21 Tháng Chín, 2020

Giá Sốc máy hút ẩm công nghiệp chính hãng

Tháng 9  nhu cầu sử dụng máy hút ẩm trong đó có máy hút ẩm công nghiệp tăng đột biến. Có thể là do thời tiết mưa bão,lượng mưa thường xuyên làm tăng độ ẩm. Gây ảnh hưởng cho quá trình hoạt động và sản xuất của doanh nghiệp. Tại các tỉnh thành có nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp cao : Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh. Tại các tỉnh miền Nam như : Bình Dương, Phan Thiết, Khánh Hòa. Mặc dù nhu cầu tăng cao, nhưng máy hút ẩm công nghiệp tháng 9 vẫn có giá sốc. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Giá sốc máy hút ẩm công nghiệp tháng 9 năm 2020 nhé.

Giá sốc máy hút ẩm công nghiệp tháng 9
                                      Máy hút ẩm công nghiệp tháng 9

Sơ lực về giá máy hút ẩm công nghiệp tháng 9 năm 2020

Hiện nay trên thị trường có các hãng máy hút ẩm công nghiệp phổ biến sau :

Máy hút ẩm công nghiệp Harison : Có xuất xứ Thái Lan. Có thể nói đây là hãng đang có giá cao nhất trong phân khúc máy hút ẩm dạng ngưng tụ.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie : Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Đa dạng về công suất, cấu hình nên mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Fujie có mức giá đứng sau máy hút ẩm Harison và là dòng có mức giá cao thứ 2.

Máy hút ẩm Công nghiệp Kasami : Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tập trung chủ yếu ở các model : 150 lít, 260 lít, 480 lít. Kasami hướng tới chất lượng, hỗ trợ giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết. Như truyền thông, quảng cáo, bao bì sản phẩm. Do vậy giá của máy hút ẩm công nghiệp Kasami đang rẻ hơn các thương hiệu khác 10-20%.

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin : Dòng sản phẩm cao cấp của Trung Quốc nội địa vào Việt Nam. Là một trong những thương hiệu mới, nhưng giá thành cũng khá tốt. Tạo thêm lựa chọn cho khách hàng.

Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Kasami tháng 9
                                 Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Kasami tháng 9

Có thể bạn quan tâm : Xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Bình

Giảm giá máy hút ẩm công nghiệp tại Điện Máy Minh An Tháng 9

Công ty Minh An là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp giá tốt. Tháng 9 năm 2020 Minh An đã có rất nhiều chương trình khuyến mại giá sốc máy hút ẩm công nghiệp như : Tặng quà trị giá 1 triệu đồng, giảm giá 10%. Các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp giá tốt sau:

– Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-150B công suất 150 lít/ ngày. Khi mua máy Harison HD-150B bạn được tặng ngay 1 đồng hồ đo độ ẩm.

– Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-150. Có công suất hút ẩm 150 lít/ ngày. Sản phẩm bán chạy tháng 9 năm 2020. Công ty Minh An chạy chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 10% khi mua Kasami KD-150

– Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 . Công suất hút ẩm 480 lít/ ngày. Khuyến mại giảm giá 10% trên giá bán lẻ.

– Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B . Khuyến mại giảm giá 5% trên giá bán lẻ.

Mời bạn tham khảo : giá máy hút ẩm công nghiệp tháng 9 tại Đây

Ngoài ra tháng 9 năm 2020 Công ty Minh An còn rất nhiều các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp giá sốc khác. Bạn muốn tham gia chương trình giá sốc máy hút ẩm công nghiệp của Minh An hàng tháng. Hãy liên hệ ngay với số 0988 513875 or 0932202622 để được tư vấn tốt nhất.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875