Hé lộ : Vì sao máy sấy công nghiệp 3Kw bán chạy

25 Tháng Mười Một, 2021

Máy sấy công nghiệp 3kw nhu cầu tìm kiếm tăng cao

Nhu cầu sử dụng thiết bị sấy công nghiệp tăng khi vào mùa mưa, mùa xuân. Nhằm phục vụ công đoạn làm khô sản phẩm của gia đình và doanh nghiệp khi không có nắng. Ngoài những dòng máy sấy công nghiệp phổ thông quan trọng. Máy sấy gió nóng công nghiệp cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khả năng làm nóng nhanh, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Quạt sấy gió nóng công nghiệp có nhiều ứng dụng quan trọng. Với công suất khác nhau từ 2kw, 3kw, đến 15kw, 30kw. Máy sấy công nghiệp 3kw có nhu cầu cao hơn các dòng khác. Nguyên do tại sao? Hãy cùng Minh An tìm hiểu Hé lộ : Vì sao máy sấy công nghiệp 3Kw bán chạy năm 2021

Đặc trưng của máy sấy công nghiệp 3kw ( 3000W)

Quạt sấy công nghiệp 3kw thuộc dòng quạt sấy công nghiệp nhỏ gọn. Sử dụng nguồn điện dân dụng đầu vào 220V hay còn gọi là điện 1 pha. Có 3 mức công suất bạn có thể lựa chon đó là 30w, 1500w, 3000w. 

Trên máy có nút điều chỉnh công suất, nút điểu chỉnh nhiệt độ. Thông thường giới hạn nhiệt độ trong khoảng từ 0oC-80oC là lớn nhất. Ngưỡng nhiệt độ lý tưởng đạt được là 60 độ. Vỏ máy được làm bằng thép sơn tĩnh điện cách nhiệt, cách điện. Có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX4.

Thuộc dạng quạt nên hơi nóng được đưa ra bên ngoài bằng 1 quạt lắp phía sau. Mặc dù là quạt nhưng chỉ đứng có định không quay được. Nên luồng gió sẽ thổi thẳng về phía trước hơi chếc lên khoảng 45o. Bên trong các thanh điện trở được sếp thành vòng. Thanh điện trở chịu nhiệt độ cao, hoạt động bền bỉ,độ bền tốt

Máy sấy công nghiệp 3Kw
Máy sấy công nghiệp 3Kw sấy quần áo

Hé lộ : Vì sao máy sấy công nghiệp 3Kw bán chạy

Máy sấy công nghiệp 3Kw bán chạy, đặc biệt vào mùa đông. Bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng vào những ngày không có nắng. Thời tiết mưa nhiều, khách hàng mua sử dụng để sấy những sản phẩm gia đình như :

Dùng để sấy quần áo,chăn màn cho gia đình.

Tạo phòng sấy nông sản thực phẩm kích thước nhỏ. Trong gia đình sử dụng để sấy hoa quả.

Do nguồn điện sử dụng 220V nên dùng dễ mang đi mang lại, dễ sử dụng trong các công trình. Sử dụng sấy sản phẩm trong nhà máy, sấy nguyên vật liệu rất hiệu quả

Ứng dụng của máy sấy công nghiệp 3kw là đa dạng. Trong đó còn có thể sử dụng để úm gà với diện tích úm 20m2. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này tăng cao. Nhất là trong giai đoạn đông xuân khi độ ẩm và thời tiết chuyển lạnh. 

Một trong những yếu tố kích thích nhu cầu đó là giá cả. Giá của quạt sấy công nghiệp 3kw giao động từ 1.800.000 đến hơn 2 triệu.Tùy từng model, tùy từng hãng và từng đơn vị cung cấp. 

Bạn có thể tham khảo thêm : Sự thật về quạt sấy công nghiệp 9kw đáng đầu tư năm 2021

Máy sấy công nghiệp gió nóng bán chạy năm 2021.

Ngoài máy sấy công nghiệp công suất 3000W, còn có những model máy sấy mang lại hiệu quả cao sau:

– Máy sấy công nghiệp 5kw : 

Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-05 thuộc dòng máy sấy công nghiệp 5kw có sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Tùy vào mục đích sử dụng có thể lựa chọn nguồn điện đầu vào khác nhau. Tuy nhiên sử dụng dòng 3 pha sẽ ổn định hơn và khỏe hơn. Công suất làm nóng của máy là 5000W, có khả năng sấy lên tới 80 độ C. 

– Máy sấy công nghiệp 9kw

Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-09 có công suất là 9000W. Máy sấy công nghiệp 9kw có khả năng sấy ở nhiệt độ cao lên tới 60 độ. Được nhiều khách hàng lựa chọn để sấy dược liệu, chăn màn. Sấy nông sản, hải sản, thực phẩm. Mang lại nhiều hiệu quả cao, được chọn mua nhiều hơn.

Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-09
Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-09
– Máy sấy công nghiệp 15kw 

Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-15 thuộc dòng quạt sấy công nghiệp 15kw. Công suất tiêu thụ điện là 15kw, có thể sấy ở diện tích lớn hơn. Có khả năng cho nhiệt độ cao hơn, sấy nhanh hơn. Thông thường sử dụng quạt sấy công nghiệp trong các nhà máy, xưởng sản xuất, đóng tàu. Sấy sơn tường, sấy đã mỹ nghệ, sản nhiều sản phẩm hơn.

– Máy sấy công nghiệp 30kw

Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-30 một trong những quạt sấy công nghiệp 30kw bán chạy hiện nay. Nhu cầu về quạt sấy công nghiệp 30kw rất cao vào dịp mưa, đông. Công suất là 30kw, có thể cho nhiệt độ cao. Quạt sấy công nghiệp 30kw sử dụng sấy ở nhiều mục đích, nhà máy, phân xưởng. Thông thường phục vụ nhu cầu làm khô nhanh sản phẩm để sản xuất. Trong đóng tàu, trong công nghiệp dầu, sơn tường, sấy mấy tre đan. 

Quạt sấy gió nóng công nghiệp 30kw
Quạt sấy gió nóng công nghiệp 30kw

Khi lựa chọn mua máy sấy công nghiệp bằng điện trở. Bạn cần nói rõ mong muốn nhiệt độ và nhu cầu. Qua đó nhà bán hàng có thể tư vấn đưa ra những phướng án phù hợp cho bạn

Trên đây là những thông tin về máy sấy công nghiệp 3kw nói riêng và các dòng máy sấy công nghiệp điện trở nói chung. Còn rất nhiều thông tin khác, nếu bạn cần tư vấn có thể liên hệ số 0988 513 875 or 0939 196 22 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875