Khám phá ứng dụng quạt thổi gió nóng điện trở năm 2022

16 Tháng Chín, 2022

Quạt thổi gió nóng điện trở phù hợp với nhiều nhu cầu.

Quạt thổi gió nóng được thiết kế nhỏ gọn có loại hình tròn và loại hình vuông. Một trong những thiết bị được sử dụng nhiều vào mùa mưa, mùa đông. Nhờ khả năng tạo nhiệt tốt, nhiệt độ giao động 0oC-85oC. Quạt sấy gió nóng đáp ứng được nhiều nhu cầu trong sản xuất và sinh hoạt. Nguyên lý làm nóng bằng điện trở, nóng từ từ, không phát sáng. Giúp người sử dụng kiểm soát được nhiệt độ tốt hơn. Hãy cùng Minh An khám phá ứng dụng quạt thổi gió nóng điện trở năm 2022 qua bài viết này nhé.

Ứng dụng quạt thổi gió nóng điện trở năm 2022
                                    Ứng dụng quạt thổi gió nóng điện trở năm 2022

Điểm qua một số thông tin kỹ thuật của quạt thổi gió nóng.

– Quạt sấy gió nóng công nghiệp hay quạt thổi gió nóng được cấu tạo chắn chắn, gọn nhẻ, dễ di chuyển. Thân máy bằng thép chống gỉ, chống nước tiêu chuẩn IPX4. 

– Máy có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên có thể sử dụng hoạt động trong thời gian dài.

– Làm nóng từ từ, sinh nhiệt đều nên không gây sốc nhiệt ảnh hưởng đến sản phẩm

– Quạt có thể ngẩng lên ngẩng xuống để tiện trong quá trình sử dụng.

– Quạt có các mức công suất 2kw, 3kw, 5kw, 9kw, 15kw, 30kw. Trong đó dòng từ 2kw-5kw sử dụng nguồn điện sinh hoạt 220V. Quạt từ 9kw đến 30kw sử dụng điện 380V ( 3 pha). Riêng quạt sấy công nghiệp 5kw có thêm loại 380V ( 3 pha) để khách hàng lựa chọn.

-Sử dụng quạt sấy gió nóng đơn giản với 2 nút điều chỉnh chính. Một nút điều chỉnh nhiệt độ và 1 nút điều chỉnh công suất. Khi đạt nhiệt độ quạt sẽ tự ngắt để báo vệ quá tải, chống cháy.

– Thiết kế quạt có tay cầm đối với dòng máy từ 2kw đến 9kw. Riêng 1 dòng quạt thổi gió nóng công nghiệp 15kw, 30kw được thiết kế bánh xe tay đẩy do trọng lượng trên 20kg. Giúp người sử dụng dễ dàng trong việc di chuyển.

Ứng dụng của Quạt thổi gió nóng điện trở năm 2022

Quạt thổi gió nóng ngày càng được sử dụng nhiều trong sản xuất và sinh hoạt. Đặc thù trong những lĩnh vực sau :

– Dùng sấy sản phẩm : Nông sản, thực phẩm, sấy cây thuốc, sấy hoa quả. Khả năng làm nóng từ từ nên khi sấy sản phẩm sẽ khô dần mà không làm mất đi chất lượng hay giá trị của sản phẩm.

– Giúp tăng nhiệt trong các phòng sấy thủ công mỹ nghệ,  mây tre đan, sấy nhang, 

– Bổ sung đẩy nhanh quá trình sấy mỳ, bánh đa, miến, bún 

– Sấy sơn tường công nghiệp

– Sưởi ấm duy trì nhiệt độ phù hợp trong chăn nuôi, sưởi ấm nhà kính hiệu quả.

– Giúp đẩy nhanh quá trình làm khô giấy

– Cung cấp nhiệt cho các ống sẩy để đẩy vào trong các ống gió đưa nhiệt vào phòng sấy.

– Tạo phòng sấy chăn, ghế sofa, thảm trong ngành giặt là hiệu quả.

Quạt sấy khô máy móc, thiết bị sau khi sơn.

Ngoài những ứng dụng chính trên, quạt thổi gió nóng còn giúp quá rút ngắn quá trình cần làm khô sản phẩm. Cung cấp nhiệt độ cao cho nhiều lĩnh vực với chi phí đơn giản và tiết kiệm.

Mời bạn tham khảo thêm >>>

Quạt sấy gió nóng gia đình có tốn điện không? Có những công suất nào?

Điểm tên 3+quạt sấy công nghiệp gió nóng đáng mua năm 2022

Gợi ý một số model quạt thổi gió nóng nên mua năm 2022.

Quạt sấy gió nóng 3kw. 

Quạt sấy gió nóng công nghiệp 3kw tức là công suất 3000W. Một trong những dòng quạt phổ thông sử dụng điện 220v. Lưu lượng gió của quạt là 360m3/h. Máy sấy gió nóng hình tròn 3kw có trọng lượng tương đối nhẹ trên 7kg. Thiết kế có tay xách giúp việc di chuyển được dễ dàng hơn

Quạt sấy gió nóng 3kw
                                                 Quạt sấy gió nóng 3kw hình tròn
Quạt sấy gió nóng 5kw

Quạt sấy gió nóng công nghiệp 5kw có công suất là 5000W. Thiết kế dạng hình tròn với trọng lượng trên 8kg. Để phục vụ nhu cầu sấy dân dụng. Quạt sấy công nghiệp 5kw có hai sự lựa chọn : 1 loại sử dụng điện 220V, 1 loại sử dụng điện 380V.

Quạt sấy công nghiệp 5kw
                               Quạt sấy công nghiệp 5kw hình tròn
– Quạt sấy gió nóng công nghiệp 15kw 

Quạt sấy công nghiệp 15kw có trọng lượng hơn 20kg. Để di chuyển dễ dàng quạt có thiết kế bánh xe và tay đẩy. Công suất làm nóng tối đa của quạt là 15000w. Có thể tăng nhiệt độ lên cao, sử dụng sưởi ấm diện tích rộng. Phù hợp nhiều nhu cầu chăn nuôi, sản xuất.

Quạt sất thổi gió nóng công nghiệp 15kw
                                Quạt sất thổi gió nóng công nghiệp 15kw đơn giản
– Quạt sấy gió nóng công nghiệp 30kw

Quạt sấy công nghiệp 30kw là dòng quạt sấy gió nóng công suất lớn nhất bằng điện. Công suất làm nóng là 30000W, sử dụng điện 3 pha 380V. Trọng lượng của máy gần 30kg, nên cần có bánh xe và tay đẩy để di chuyển. Quạt sấy công nghiệp 30kw được sử dụng nhiều trong sản xuất, nhà kho, nhà xưởng. Model bán chạy nhiều nhất hiện nay là quạt sấy gió nóng EH-30 .

Có thể thấy quạt sấy gió nóng có nhiều ứng dụng trong đời sống và sinh hoạt. Là thiết bị cần thiết và quan trọng vào mùa đông và mùa mưa. Giúp khắc phục tức thời tình trạng ẩm ướt, nhiệt độ thấp. Để có được quạt sấy gió nóng công nghiệp giá rẻ chất lượng tốt. Bạn có thể liên hệ đến số 0988 513 875 or 0939 196 222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875