Kinh ngạc khi mua quạt sấy gió nóng công nghiệp trong ngành sản xuất gốm

21 Tháng Năm, 2021

Mua quạt sấy gió nóng công nghiệp trong ngành sản xuất gốm rất hiệu quả.

Sản xuất gốm là một trong những ngành công nghiệp tiêu biểu của Việt Nam. Với đặc trưng được làm từ đất, nên sản phẩm có độ ẩm rất cao. Nhiều năm qua người trong nghề thường tận dụng trời nắng để phơi kho. Mấy năm gần đây thiết bị quạt sấy gió nóng đã đóng góp phần công sức rút ngắn giao đoạn trên. Và bạn sẽ thực sự kinh ngạc khi mua quạt sấy gió nóng công nghiệp trong ngành sản xuất gốm. Hãy tham khảo bài viết sau để có được cái nhìn khách quan về quạt sấy gió nóng công nghiệp

Kinh Ngạc khi mua quạt sấy gió nóng trong sản xuất gốm
                  Kinh Ngạc khi mua quạt sấy gió nóng trong sản xuất gốm

Đôi điều về quạt sấy gió nóng công nghiệp và ngành sản xuất gốm.

Trước tiên về đặc trưng của ngành sản xuất gốm.

– Nghề gốm vốn là công trình lao động của nhiều dân tộc trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Từ những nguyên liệu đơn giản là đất mà có thể tạo nên những sản phẩm độc đáo, sang trọng. Tạo nên những sản phẩm gần gũi phục vụ đắc lực cho đời sống của chúng ta. Từ đồ dùng ăn uống, đun nấu đến những bức tranh và tượng gốm.

– Để làm được những sản phẩm như vậy phải trải qua nhiều công đoạn.  Trong đó có 1 công đoạn sau khi thành hình cần làm khô. Sản phẩm sau khi được chuốt xong sẽ làm khô cứng để sửa, gọt, cạo nhẵn theo ý của mình. Đây là giai đoạn để trang trí hoa văn tạo nên sản phẩm độc đáo cho gốm.

Đồ gốm cần làm khô trước khi chế tác
                                          Đồ gốm cần làm khô trước khi chế tác

Quạt sấy gió nóng công nghiệp hoạt động như thế nào?

Quạt sấy gió nóng là thiết bị làm nóng bắng điện trở, hoặc bàng dầu.  Chúng được thiết kế dạng ống tròn, hình trụ. Vỏ được thiết kế bằng thép không rỉ, chịu nhiệt, chịu va đạp và chống nước theo tiêu chuẩn IP4. Khả năng làm nóng nhanh bằng điện trở, hơi nóng được thổi ra ngoài bằng hệ thống quạt. Không đốt cháy oxy, không phát sáng.

Quạt sấy gió nóng có dòng quạt sấy mini và dòng quạt sấy công nghiệp. Công suất nhỏ nhất từ 2kw đến 10kw. Được thiết kế sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy vào nhu cầu sử dụng. Quạt có giải nhiệt độ từ 0 đô đến 85 độ C. Diện tích sử dụng từ 5m2 đến hơn 100m2.Có thể điều chỉnh tốc độ quạt và công suất tỏa nhiệt quả máy. 

Có thể bạn quan tâm : MÁY SẤY GIÓ NÓNG – QUẠT SƯỞI CÔNG NGHIỆP

Kinh ngạc khi mua quạt sấy gió nóng công nghiệp trong ngành sản xuất gốm

Trước đây thay vì giai đoạn làm khô gốm phải đi phơi. Thời gian thường kéo dài lâu hơn, thêm nữa nếu thời tiết không thuận lợi mưa nhiều. Thì việc phơi gốm sẽ gặp dán đoạn. Do vậy .Mua quạt sấy gió nóng để sử dụng sấy gốm sẽ có những điều kinh ngạc sau:

– Rút ngắn được thời gian làm khô sản phẩm. Từ đó giúp tăng năng suất của ngành sản xuất gốm. Và dù thời tiết như nào vẫn đảm bảo được công đoạn của quy trình.

– Sử dụng quạt sấy gió nóng công nghiệp để sấy gốm thời gian chỉ cần 18 đến 24h.

– Giá thành quạt sấy gió nóng hợp lý không làm tăng chi phí của sản phẩm.

– Độ bền tuổi thọ của máy cao, có thể sử dụng lâu dài.

– Cho ra sản phẩm gốm không quá khô cứng đáp ứng tiêu chuẩn và đặc trưng của sản phẩm.

Mời bạn tham khảo thêm : Sức hút quạt sấy gió nóng 3kw năm 2020.

Quạt sấy gió nóng trong sản xuất gốm
                                           Quạt sấy gió nóng trong sản xuất gốm

Nên chọn mua quạt sấy gió nóng công nghiệp nào phù hợp

Quạt sấy gió nóng 3kw, 5kw, 9kw là những dòng quạt sấy gió nóng mini. Loại quạt sấy gió nóng 3kw sử dụng điện 1 pha. Còn lại là sử dụng điện 3 pha. Những dòng nhỏ này thường sử dụng cho phòng nhỏ. Cần làm kho sản lượng nhỏ. Dòng quạt được ưa chuộng là quạt sấy gió nóng Mitsuta, Ebisu, Dorosin, Fred.

Quạt sấy gió nóng công nghiệp. Đây là những dòng công suất lớn từ 15kw trở lên. Sử dụng điện 3 pha, thiết kế bánh xe và tay đẩy. Máy có tốc độ làm nóng nhanh và lớn. Áp dụng cho diện tích rộng, sản phẩm cần làm khô nhiều. Với ống thổi gió thẳng và mạnh. Sẽ đáp ứng nhu cầu sấy gốm của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin, chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Để có được sản phẩm quạt sấy gió nóng trong sản xuất gốm hiệu quả. Hãy liên hệ Công ty cổ phần Minh An theo số 0988 513 875 or 0939 196 222 để được hỗ trợ tốt nhất.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875