Lựa chọn máy sấy công nghiệp gió nóng phù hợp nên bắt đầu từ đâu

1 Tháng Mười Hai, 2021

Máy sấy công nghiệp gió nóng giải pháp sấy hữu hiệu 

Nhu cầu sử dụng sản phẩm sấy đang phát triển tại Việt Nam. Với thời kỳ công nghiệp hóa, phương pháp phơi thủ công không đáp ứng kịp trong quá trình sản xuất. Hơn nữa thời tiết trong năm không phải lúc nào cũng phù hợp. Vào những ngày mưa phùn, mưa kéo dài ảnh hưởng đến sản xuất. Lúc này các phương pháp sấy nhanh, sấy đơn giản được áp dụng. Máy sấy công nghiệp gió nóng sẽ giúp bạn việc này.

Nhờ các thiết bị sấy công nghiệp như quạt sấy công nghiệp gió nóng, tủ sấy, sấy điện trở.Quạt sấy công nghiệp gió nóng đã giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh khâu làm khô sản phẩm. Có thể có rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến quạt sấy công nghiệp gió nóng. Tuy nhiên việc lựa chọn máy sấy công nghiệp gió nóng phù hợp nên bắt đầu từ đâu ? Vẫn khiến nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng. Hãy cùng Minh An tìm hiểu về băn khoăn qua bài viết này nhé.

Máy sấy công nghiệp thổi gió nóng
                            Máy sấy công nghiệp thổi gió nóng

Máy sấy gió nóng công nghiệp có ứng dụng gì ?

Máy sấy gió nóng công nghiệp với ưu điểm làm nóng nhanh. Có các mức điều chỉnh công suất, điều chỉnh nhiệt độ. Quạt có thể cho nghiệt độ từ 0oC -85oC, mức nhiệt có thể làm khô rất nhiều thứ. Máy được làm bằng thép không rỉ, sơn tĩnh điện cách nhiệt. Máy có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP4. Hoạt động bền bỉ 24/24 tuy nhiên có bảo vệ quá tải. Nhằm đảm bảo cho máy hoạt động tốt. Được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO quốc tế. Các sản phẩm được dùng rộng rãi trên toàn cầu. Với những ưu điểm quan trọng trên, máy sấy gió nóng công nghiệp có những ứng dụng sau:

– Dùng để thiết kế tủ sấy, khay sấy cho sản phẩm như cá, nông sản, thực phẩm. Sấy rau củ quả, mít sấy, nho sấy

– Sơ chế sấy khô bước đầu dược liệu, cây thảo dược quen thuộc như : Bạc Hà, sâm, Hà Thủ ô, tâm thất, đinh lăng…. Nhiệt độ duy trì từ 40oC-60oC thời gian sấy được rút ngắn so với phơi ngoài trời rất nhiều.

– Làm khô chăn màn, quần áo, thảm vệ sinh công nghiệp. 

– Trong xây dựng sử dụng để làm khô sơn tường khi thời tiết mưa phùn.

– Làm khô đồ mây tre đan, thủ công mỹ nghệ rất hiệu quả.

– Trong đóng tàu làm khô vết sơn, 

– Lấy nhiệt thổi ra từ quạt sấy gió nóng để làm khô khi cần.

– Sấy hương trong sản xuất hương.

– Quạt sấy nhà kính năng lượng mặt trời.

Với khả năng sinh nhiệt trong khoảng từ o0C -85oC. Máy sấy gió nóng công nghiệp đáp ứng được rất nhiều lĩnh vực cần nhiệt độ như vậy. Chúng ta có thể không hoặc chưa nghĩ tới những khả năng khác. Nhưng có thể thấy máy sấy công nghiệp bằng điện trở sự lựa chọn tối ưu cho nhiều nhu cầu sấy.

Lựa chọn máy sấy công nghiệp gió nóng phù hợp nên bắt đầu từ đâu

Việc chọn mua quạt sấy công nghiệp gió nóng hiệu quả không đơn giản. Khi chọn mua bạn không thể chỉ mua theo những gì đăng tải. Mỗi một nhu cầu, một lĩnh vực, một khu vực đều cần nhiệt độ khác nhau. Để lựa chọn được quạt sấy công nghiệp gió nóng hiệu quả bạn. Bạn nên vạch ra những bước sau:

– Xác định nhu cầu nhiệt độ mình cần có

– Tìm hiểu về kích thước, công suất từng quạt.

– Thiết kế phòng sấy vừa phải, có chỗ thoát hơi ra bên ngoài tránh tình trạng đọng nước lại trên sản phẩm.

– Xác định nguồn điện cấp cho quạt là nguồn 220v, hay 380V. 

Nên lắng nghe tư vấn của nhân viên bán hàng. Qua đó xác định được quạt cung cấp cho diện tích của mình đạt bao nhiêu độ. Với diện tích của mình để đạt được nhiệt độ như vậy cần quạt công suất bao nhiêu. Qua đó bạn mới có thể chọn được sản phẩm phù hợp. 

Mời bạn tham khảo thêm : Hé lộ : Vì sao máy sấy công nghiệp 3Kw bán chạy

Mẫu quạt sấy gió nóng công nghiệp hot năm 2021

– Máy sấy gió nóng công nghiệp EH-03

Quạt sấy gió nóng công nghiệp 3kw có công suất là 3000W. Quạt có kích thước nhỏ gọn, đường kính khoảng 20cm-27Cm. Nhiệt độ trong khoảng 0oc -80oC. Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-03 thường được sử dụng sấy trong gia đình. Làm các phòng sấy nhỏ trong khoảng 10m3. Hoặc sấy thổi trực tiếp vào sản phẩm, ống thổi. Sử dụng nguồn điện 220V, điện sinh hoạt nên có nhiều ứng dụng hơn.

Máy sấy gió nóng EH-03
                                   Máy sấy gió nóng Mitsuta EH-03

Máy sấy gió nóng công nghiệp EH-09

Quạt sấy công nghiệp 9kw có công suất 9000W. Với 3 mức lựa chọn công suất  50/4500/9000W đáp ứng được nhiều nhu cầu sấy. Có thể điều chỉnh được nhiệt độ từ 0oC-85oC. Tốc độ gió khỏe với lưu lượng 980m3/h. Giúp nhiệt đẩy được nhanh hơn, độ nóng đạt chuẩn hơn. 

Máy sấy gió nóng EH-09
                              Máy sấy gió nóng EH-09 công suất 9kw

– Máy sấy công nghiệp 15KW EH-15

Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-15 công suất là 15KW. EH-15 có 4 mức lựa chọn công suất như 90w/5000w/10000w/15000w. Điều chỉnh nhiệt độ trong qua trình sử dụng. Đạt nhiệt độ quạt sẽ tự ngắt. Sử dụng quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-15 cho nhu cầu sấy nhiều và liên tục.

                              Máy sấy gió nóng EH-15 công suất 15kw

– Máy sấy gió nóng công nghiệp EH-30

Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-30 có công suất 30kw. Là quạt sấy có công suất lớn nhất hiện nay. Với các mức công suất 150/15000/30000W. Điều chỉnh nhiệt độ, lưu lượng gió lên tới 1191m3/h. Có thiết kế bánh xe để di chuyển. Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-30 được dùng tăng nhiệt độ trong diện tích rộng. Cần nhiệt độ nhanh và cao. Sử dụng trong các xưởng sản xuất, trong công nghiệp sấy .

Máy sấy gió nóng công nghiệp EH-30
                             Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-30 công suất 30kw

Có thể nói chọn mua máy sấy công nghiệp phù hợp sẽ mang lại nhiều hiệu quả cao. Tuy nhiên nếu không phù hợp thì sẽ lãng phí. Bạn đang cần mua quạt sấy gió nóng, máy sấy gió nóng. Để có được sản phẩm phù hợp bạn hãy liên hệ đến tư vấn 0988 513 875 or 0939 196 222. Kinh nghiệm tư vấn sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875