Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D có thực sự tốt không?

8 Tháng Tư, 2020

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D tốt không ?

Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp để bảo quản thiết bị, chống ẩm cho kho nhà xưởng là điều cần thiết. Nhất là vào những  ngày mưa ẩm, mùa xuân, độ ẩm kéo dài. Máy hút ẩm công nghiệp sẽ hút ẩm, làm khô không khí, đảm bảo độ ẩm cần thiết cho từng sản phẩm. Thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp Fujie đã quen thuộc với các doanh nghiệp. Trong đó có có model Fujie HM-1500D. Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D có thực sự tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D có tốt không
                                 Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

Nguyên lý và chi tiết kỹ thuật máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D

– Nguyên lý hoạt động

Fujie HM-1500D hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng hệ thống block. Máy sẽ hút không khí ẩm vào trong máy, qua dàn lạnh  ngưng tụ thành nước. Phần nước này sẽ được chảy ra ngoài bằng hệ thống ống thoát nước. Phần khí khô sau khi được sấy sẽ thoát ra ngoài bằng cửa thoát khí khô.

– Chi tiết kỹ thuật

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D có công suất hút ẩm 150 lít/ ngày. Hoạt động sử dụng điện 1 pha với lưu lượng khí lưu hành 1500m3/h. Máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ 5-38 độ. Môi trường hoạt động thông thường của các doanh nghiệp hiện nay. Fujie HM-1500D có trọng lượng 65 kg, do đó được thiết kế bánh xe để dễ dàng di chuyển. Máy hút ẩm Fujie HM-1500D được sử dụng cho phòng có diện tích trên dưới 150m2 ở điều kiện tiêu chuẩn. Tùy từng trường hợp, diện tích kho mà cần số lượng máy sử dụng khác nhau.

                                                Hệ thống thoát nước liên tục

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng phân tích một số ưu nhược điểm sau :

– Ưu điểm :

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, độ ồn thấp. Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển. Khả năng xử lý ẩm trong phạm vi diện tích đưa ra có tính chính xác. Là một trong những dòng máy có công suất hút ẩm 150 lít với giá thành hợp lý với nhu cầu của doanh nghiệp. Fujie HM-1500D sử dụng điện 1 pha nên dễ lắp đặt, phù hợp với nhiều vị trí trong kho.Máy được thiết kế màn hình điều khiển LCD dễ sử dụng để cài đặt % độ ẩm.Hệ thống thoát nước lien tục giúp máy chạy được lien tục 24/24 cho đến khi đạt được độ ẩm.

                                      Màn hình điều khiển của HM-1500D

– Nhược điểm :

Máy hút ẩm Fujie HM-1500D có công suất nhỏ nên đối với một số kho rộng cần số lượng lớn hơn. Do sử dụng điện 1 pha nên thời gian hoạt động của máy sẽ không bằng khi sử dụng điện 3 pha. Máy chỉ sử dụng được những nơi có diện tích vừa phải, kho nhỏ. Nhu cầu sử dụng ít và không thường xuyên. So với một số dòng máy hút ẩm 150 lít khác trên thị trường giá thành vẫn cao hơn.

Mua máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D ở đâu rẻ nhất.

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Fujie HM-1500D. Do vậy khi lựa chọn nhà cung cấp quý khách hàng nên chọn lựa đơn vị cung cấp hàng chính hãng. Ngoài ra nên so sánh lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm có giá thành rẻ nhất, dịch vụ tốt nhất.

Điện Máy Minh An chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp chinh hang, giá thành hấp dẫn. Để có được sản phẩm giá hợp lý, bạn hãy lien hệ với Minh An theo số 0939 196 222 để có giá tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm giá máy hút ẩm công nghiệp 

Qua bài viết trên bạn có thể đưa ra đánh giá máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1500D có thực sự tốt không? Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều dòng máy hút ẩm công nghiệp giá tốt, chất lượng vượt trội. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Mọi chi tiêt vui lòng liên hệ :

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0932 202 622

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

 

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875