Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami trong bảo quản May Mặc

20 Tháng Tám, 2018

Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami trong bảo quản May Mặc

Hiện nay các nhà máy May mặc đang mọc lên như nấm tại Việt Nam. Họ tận dụng nguồn nhân lực dồi dào để phát triển ngành này. Kéo theo đó là hệ thống kho bảo quản, lưu trữ ngày càng nhiều. May mặc vốn là sản phẩm dễ bị nấm mốc tấn công vào những ngày mưa kéo dài. Do vậy việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ là việc rất cần thiết để tiết kiệm chi phí cho sản phẩm.Vậy các doanh nghiệp này lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ nào.

Tác hại của độ ẩm đối với ngành may mặc

Độ ẩm là một trong những tác nhân chủ yếu gây hại cho ngành may mặc nói chung và quần nào nói riêng. Vào những ngày mưa kéo dài, độ ẩm tăng cao khiến cho các kho bảo quản luôn trong tình trạng ẩm ướt. Đặc biệt vải, quần áo là những chất liệu dễ thấm hút nước. Nên nếu để lâu trong tình trạng ẩm ướt, quần áo rất dễ bị mốc, lên màu, ố vàng, phai màu. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm. Do vậy cần phải kiểm soát độ ẩm một cách sát sao trong thời điểm này để loại trừ rủi ro cho doanh nghiệp thì sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ là hoàn toàn chính xác.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành thì hiện nay họ đều lựa chọn sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami để sử dụng bảo quản quần áo, vải. Tại sao lại chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

                                        Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ bảo quản May mặc

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp Kasami

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng khí nén, sử dụng hệ thống lock khí ga để ngưng tự nước.Không khí mang theo hơi ẩm sẽ được hút vào cửa hút gió của máy, trong máy hệ thống máy nén sẽ làm ngưng tụ hơi nước xuống dưới thoát ra ngoài bằng đường ống. Còn lại khí khô sẽ thải ra bên ngoài. Khí khô ra bên ngoài vẫn mang theo hơi ẩm cho phép theo cài đặt phù hợp với quần áo, vải là 40-60%.

Lý do chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami bảo quản May mặc

Đối với ngành may mặc hay chính xác là quần áo thì việc đảm bảo chất lượng để xuất khẩu hoặc bán cho người tiêu dùng là rất quan trọng. Trong đó vấn đề về giá cũng là một yếu tố nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để có được thành phẩm quần áo có giá hấp dẫn đòi hỏi doanh nghiệp cần phải tiết kiệm một số khâu chi phí để giảm giá thành tạo nên sản phẩm. Do vậy sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami để bảo quản bởi những ưu điểm sau:

– Máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản lắp ráp tại Trung Quốc nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng khác trên thị trường. Ngoài ra Kasami không tốn quá nhiều vào khâu truyền thông quảng cáo, không nhiều chi phí lưu kho nên sẽ giảm được giá thành sản phẩm.

– Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami giúp cho độ ẩm trong phòng được khống chế trong khoảng phù hợp 40-60%. Ở mức độ ẩm này nấm mốc không phát triển làm hư hỏng quần áo, quần áo sẽ luôn khô ráo và đạt được yêu cầu xuất xưởng.

– Dễ lắp đặt và sử dụng với bảng điều khiển điện tử có hiện thị độ ẩm trước và sau cài đặt giúp kiểm soát độ ẩm được chính xác hơn.

– Dịch vụ tốt, bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng, linh kiện dễ thay thế. Sản phẩm hút ẩm bền được thiết kế ống thoát nước liên tục và hệ thống bánh xe dễ di chuyển.

Những model máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami được sử dụng nhiều

– Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-90 có công suất hút ẩm 120 lít/24, lưu lượng khí lưu hành 850m3/h, công suất tiêu thụ điện chỉ có 1150w nên thích hợp sử dụng cho phòng kho có diện tích dưới 150m2. Ngoài ra máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ 5-38 độ C, hệ thống thoát nước liên tục nên có thể sử dụng trong thời gian dài, thích hợp sử dụng cho kho may mặc

                                          Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-90

– Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 . Đây là dòng máy sử dụng điện 3 pha với công suất 260 lít/ngày,lưu lượng khí lưu hành 2600m3/24h nên thích hợp sử dụng bảo quản kho may mặc có diện tích rộng dưới 300m2 hoặc xây dựng hệ thống kho bảo quản lớn.

                                   Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210

– Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 : Dòng máy có công suất cao nhất của Kasami với công suất 560 lít/24h, lưu lượng khí lưu hành lên tới 5600m3/h nên thích hợp sử dụng cho kho, nhà xưởng rộng nhất. Kasami KD-480 được sử dụng nhiều cho các thương hiệu may mặc nổi tiếng. Ngoài ra còn sử dụng để sấy quần áo rất hiệu quả

                          Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480

Trên đây là một số thông tin trong việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ để bảo quản May Mặc tại Việt Nam để bạn tham khảo. Ngoài ra Điện Máy Minh An còn cung cấp lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp cho nhiều đơn vị trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Phân phối máy hút ẩm công nghiệp Harison, Fujie chính hãng. Bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Điện Máy Minh An

Showroom                      Điện máy Minh An

Hotline                            0939196222 – 0987318902

Website                           https://dienmayminhan.com/

Email                               dienmayminhan@gmail.com

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875