Máy hút ẩm công nghiệp sấy mây tre đan xuất khẩu.

1 Tháng Mười, 2020

Máy hút ẩm công nghiệp sử dụng sấy mây tre đan.

Thủ công mỹ nghệ là một trong ngành hàng xuất khẩu thế mạnh của Việt Nam sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ. Các thương hiệu mây tre đan nổi tiếng như Phú Vinh, Ninh Sở, Tăng Tiến đã quen thuộc với người dân trong và ngoài nước. Để có được những sản phẩm tốt chất lượng. Doanh nghiệp đã cẩn thận trong từng khâu sản xuất. Trong đó phải kể để khâu sấy và bảo quản khỏi nấm mốc khi mùa mưa , nồm ẩm kéo dài. Sự lựa chọn an toàn cho công tác bảo quản sấy là máy hút ẩm công nghiệp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu máy hút ẩm công nghiệp sấy mây tre đan xuất khẩu như nào nhé.

Máy hút ẩm công nghiệp sấy mây tre đan
                              Máy hút ẩm công nghiệp bảo vệ thủ công mỹ nghệ

Độ ẩm phá hoại máy tre đan như thế nào?

Việt Nam là nước khí hậu gió mùa, độ ẩm trong không khí cao. Khi độ ẩm cao sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như mây tre đan. Một trong những hậu quả đó là nấm mốc phát triển khi độ ẩm tăng.  Mốc xuất hiện ở khắp mọi nơi trong không khí. Khi bám vào bề mặt thuận lợi, gặp điều kiện thuận lợi thì khả năng sinh sôi lại càng lớn. Nhất là các sản phẩm từ mây tre đan dễ bắt ẩm và nấm mốc. Ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sấy mây tre đan xuất khẩu.

Chống ẩm mốc là khâu quan trọng trong ngành thủ công mỹ nghệ. Và phương pháp hữu hiệu nhất trực tiếp giảm độ ẩm tối đa đó là máy hút ẩm công nghiệp. 

Máy hút ẩm công nghiệp không chỉ sử dụng để bảo quản mà còn sử dụng để sấy các sản phẩm mây tre đan rất hiệu quả. Khi sản xuất xong, để các sản phẩm có độ bóng đẹp, trước khi vào bảo quản cần được phơi nắng. Tuy nhiên vào những ngày không có nắng, thì sấy là phương pháp tốt nhất để giúp mây tre đan được khô ráo. Ngoài ra máy hút ẩm công nghiệp còn có thể bảo quản cho sản phẩm không bị nấm mốc, vẫn giữ được màu sắc của sản phẩm.

                                    Xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp sấy

Có thể bạn quan tâm : MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP

Lợi ích khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sấy mây tre đan.

Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sấy mây tre đan có những lợi ích sau:
– Tiết kiệm được chi phí đầu tư : Máy hút ẩm công nghiệp có khả năng sấy sản phẩm rất cao. Số lượng sấy nhiều hơn trong khi đó chi phí đầu tư thấp. Một chiếc máy hút ẩm công nghiệp dùng sấy có giá trên dưới 100 triệu. Và lựa chọn công suất hút ẩm sấy phụ thuộc vào diện tích phòng, sản lượng cần sấy.

– Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp là tách nước bằng hệ thống máy nén. Do đó khi cho mây tre đan vào đầu tiên sẽ được hút ẩm. Nhiệt độ trong phòng lúc này sẽ tăng từ 3-5 độ. Nên các sản phẩm sẽ được sấy khô. 

– Giúp sản phẩm giữ được độ dẻo và chất lượng. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp để sấy sẽ kiểm soát được độ ẩm trong giới hạn. Nên sản phẩm sẽ không bị quá khô, không cong vênh, đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm.

Mời bạn tham khảo thêm :Có nên mua máy hút ẩm Dorosin

Hãng máy hút ẩm công nghiệp sấy mây tre đan tốt nhất năm 2020

Máy hút ẩm công nghiệp Harison : Xuất xứ Thái Lan. Model được sử dụng để sấy là Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-192B, HD-192PS, HD-504B, HD-504PS.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami : Công nghệ Nhật Bản. Bảo hành 24 tháng, được sản xuất chắc chắn chịu được nhiệt độ cao. Các model có thể sử dụng cho sấy mây tre đan : KD-150, KD-210B, KD-480. Tùy vào diện tích phòng mà có thể sử dụng máy có công suất khác nhau.

– Máy hút ẩm công nghiệp IKENO :sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt ưu tiên cho lĩnh vực sấy, nên máy hút ẩm IKENO được lựa chọn nhiều. Máy được thiết kế chắc chắn, chịu được nhiệt độ cao. Tuy nhiên tình trạng khan hiếm hàng không đáp ứng được nhu cầu sấy hiện tại của doanh nghiệp.

Có thể nói máy hút ẩm công nghiệp cho phòng sấy mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Không chỉ hút ẩm, bảo quản mà sấy cũng rất hiệu quả.

Công ty Minh An đơn vị luôn tư vấn, khảo sát xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp giá tốt. Máy hút ẩm công nghiệp cho phòng sấy giá rẻ. Để biết thêm và được tư vấn vui lòng liên hệ Hotline/zalo 0988513875 or 0939196222 nhé.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875