Máy hút ẩm lợi ích thần kỳ vào mùa nồm

22 Tháng Sáu, 2020

Máy hút ẩm chuyên gia xử lý ẩm cho mọi lĩnh vực.

Thời tiết ngày càng khắc nghiệt khiến cho cuộc sống trở lên khó chịu hơn. Khi nắng thì rất nóng, nhưng mưa lại kéo dài.Mưa nhiều làm tăng độ ẩm trong không khí, gây ảnh hưởng cho đời sống cũng như sản xuất hàng ngày. Để khắc phục tình trạng trên lựa chọn máy hút ẩm là phương pháp tối ưu nhất. Máy hút ẩm lợi ích thần kỳ vào mùa nồm ra sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sau đây.

Tìm hiểu nguyên ý hoạt động của máy hút ẩm

Máy hút ẩm hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh.Máy được cấu tạo thành phần chính : Thân máy, dàn lạnh, hệ thống nén, cửa hút gió,cửa thoát gió. Hệ thống cảm biến độ ẩm, xử lý ẩm thong minh. Khi máy hoạt động hệ thống sẽ khởi động,tiến hành hút gió vào cửa hút gió vào bên trong máy. Gặp dàn lạnh hơi ẩm trong không khí sẽ được ngưng tự thành nước và đẩy vào bình chưa nước hoặc ống thoát nước ra ngoài.Phần không khí sẽ được sấy khô theo cửa thoát khi ra ngoài. Giúp cho không khí luôn khô ráo và độ ẩm giảm theo yêu cầu của từng lĩnh vực.

Phân loại máy hút ẩm theo lĩnh vực sử dụng

Hiện nay máy hút ẩm được chia thành 2 loại sau:

Máy hút ẩm dân dụng :Hay còn gọi là máy hút ẩm gia đình. Những dòng máy này thường có công suất từ 10 lít đến 50 lít. Diện tích sử dụng thường trong khoảng dưới 70m2 đổ lại. Độ ẩm cần khống chế trong khoảng 60-65%. Máy thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, có bình chứa nước để phù hợp với mục đích sử dụng là gia đình.

Máy hút ẩm Dorosin dùng gia đình
                                         Máy hút ẩm Dorosin dùng gia đình

Máy hút ẩm công nghiệp : là những dòng máy hút ẩm công suất lớn từ 60 lít trở lên. Thiết kế chắc chắn để có thể chịu đựng được những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. Sử dụng điện 1 pha đối với những máy có dung tích từ 150 lít trở xuống. Những máy từ 180 lít trở lên sử dụng điện 3 pha phù hợp với mục đích sử dụng ổn định và lâu dài. Máy hút ẩm công nghiệp thường có kích  thước lớn,sử dụng cho diện tích rộng và hệ thống thoát nước lien tục.

Máy hút ẩm lợi ích thần kỳ vào mùa nồm
                                Máy hút ẩm lợi ích thần kỳ vào mùa nồm
Đối tượng sử dụng máy hút ẩm

Máy hút ẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhưng chủ yếu chia gia làm các ứng dụng sau:
– Máy hút ẩm gia đình sử dụng chủ yếu trong gia đình, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Sử dụng cho văn phòng, nhà nghỉ, bệnh viện, ngân hàng, thư viện. Những khu vực cần hút ẩm có diện tích nhỏ hơn 70m2 nên sử dụng máy hút ẩm gia đình.

– Máy hút ẩm công nghiệp sử dụng trong lĩnh vực bảo quản sản phẩm như : may mặc, điện tử, thuôc, bao bì… Trong sản xuất cần duy trì độ ẩm, trong phòng sạch, phòng thí nghiệm, sản xuất thuốc hay trong phòng sấy. Trong tất cả những nơi có diện tích sử dụng trên dưới 100m2,cần khống chế độ ẩm theo yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Khai quật hãng máy hút ẩm phòng ngủ giá rẻ.

Máy hút ẩm lợi ích thần kỳ vào mùa nồm

Sử dụng máy hút ẩm vào mùa nồm sẽ có được những lợi ích sau:

– Trong đời sống : Máy hút ẩm làm giảm độ ẩm trong không khí. Nên vào những ngày nồm xuất hiện nước đọng trên nền nhà. Chúng ta bật máy hút ẩm sử dụng, chỉ 1 thời gian nền nhà sẽ khô. Không khí khô ráo thoáng mát, sẽ ngăn được sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Đồ đạc trong nhà vì thế mà không bị hư hại nhất là thiết bị điện tử. Chăn màn luôn khô ráo và không có mùi khó chịu. Trẻ em và người già được bảo vệ khỏi vi khuẩn vi rút gây bệnh hô hấp. Ngoài ra còn có thể sử dụng để sấy quần áo, lọc không khí rất hiệu quả.

– Trong sản xuất, công việc : Máy hút ẩm công nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Giúp bảo quản sản phẩm khổi ẩm mốc, mối mọt, hư hại. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Một số lĩnh vực chỉ cần độ ẩm cao 1% là toàn bộ máy móc, sản phẩm có thể bị gạt ra khỏi danh sách xuất hàng. Tiêu chuẩn chính xác% độ ẩm rất quan trọng. Nó là một trong những nhân tố quyết định của sản phẩm. Do vậy xây dựng hệ thống máy hút ẩm đóng vai trò then chốt trong các lĩnh vực này.

Mời bạn tham khảo : Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ tại Nam Định

Tổng Kết về máy hút ẩm

Trên đây là một số thông tin cần thiết về lợi ích than kỳ của máy hút ẩm hiện nay. Để bạn có thể hình dung ra máy hút ẩm dùng để làm gì. Điện Máy Minh An là nhà cung cấp các dòng sản phẩm máy hút ẩm chính hang. Máy hút ẩm Harison, máy hút ẩm Edison, máy hút ẩm Fujie,máy hút ẩm Kasami,Electrolux, Sharp. Và rất nhiều hang máy hút ẩm chất lượng khác.  Để có được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.Quý khách hàng có thể lien hệ trực tiếp Hotline 0988 513 875 or 0939 196 222 sẽ được hỗ trợ 24/24.

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875