Máy hút ẩm Nhật đổ bộ vào Việt Nam

9 Tháng Tám, 2018

Máy hút ẩm Nhật đổ bộ vào thị trường Việt Nam

Việt Nam vốn là đất nước nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm, độ ẩm luôn ở mức cao từ 60% lên tới 100%. Hơn nữa nhiều năm gần đây các doanh nghiệp trong và ngoài nước có xu hướng mở rộng đầu tư phát triển kinh tế, nên số lượng nhà xưởng, kho bãi được xây dựng rất nhiều.Đời sống được nâng cao thì vấn đề bảo vệ sức khỏe lại được đặt lên hàng đầu. Khi độ ẩm cao sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn vi rút phát triển gây bệnh hô hấp, và làm cho hàng hóa bị hư hỏng nặng. Do vậy nhu cầu sử dụng máy hút ẩm Nhật là điều rất cần thiết. Hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng việt, mà nhiều năm gần đây các hãng máy hút ẩm Nhật đổ bộ vào thị trường Việt Nam rất nhiều. Chúng ta sẽ cùng  tìm hiểu xem có những hãng máy hút ẩm Nhật nào đã và đang có mặt tại thị trường Việt Nam được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt .

                               Máy hút ẩm Nhật đổ bộ vào Việt Nam

Ưu điểm của máy hút ẩm Nhật

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển hiện đại và khắt khe, nên các sản phẩm được sản xuất ở Nhật hay theo công nghệ Nhật bản đều có chất lượng tốt và độ bền cao. Chính vì thế mà ai cũng muốn sở hữu đồ Nhật trong đó có máy hút ẩm Nhật.  

 • Máy hút ẩm Nhật Bản có khả năng hút ẩm nhanh và hoạt động rất êm cho độ chính xác cao.
 • Tích hợp nhiều tính năng như sấy quần áo, lọc không khí.
 • Tuổi thọ của máy cao hơn so với các hãng khác.
 • Máy có độ ồn thấp.
 • Sử dụng Gas làm lạnh chuẩn, trọng lượng chuẩn và hoạt động đủ công suất đề ra.
 • Kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Nhược điểm của máy hút ẩm Nhật tại Việt Nam

 • Máy hút ẩm Nhật vào việt nam nếu được nhập khẩu nguyên chiếc có giá thành đắt hơn so với các hãng khác trên thị trường.
 • Hạn chế về mẫu mã và chủng loại nên khó lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Các hãng máy hút ẩm Nhật đang có mặt tại Việt Nam

Có thể nói máy hút ẩm Nhật trên thị trường Việt Nam cũng rất đa dạng và phong phú, được chia thành các nhóm sau:

 1. Máy hút ẩm Nhật Bản nguyên chiếc : Đây là những hãng máy hút ẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản, được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật nên thường có chất lượng hơn hẳn và vượt trội hơn. Tuy nhiên những dòng máy hút ẩm này có giá thành cao hơn rất nhiều vào khoảng 20% so với các dòng khác. Nên thường chỉ có những khách hàng có kinh phí mới sử dụng máy hút ẩm Nhật nguyên chiếc này. Ở Việt Nam hãng máy hút ẩm Nhật được nhập khẩu nguyên chiếc đó là MÁY HÚT ẨM MITSUBISHI MJ-E14CG-S1-SWE có công suất hút ẩm 14 lít/ngày nhưng có thể sử dụng cho phòng có diện tích trên 30m2 .Hiện máy mitsubishi MJ-E14CG-S1-SWE đang có giá bán lên tới 12 triệu.
                                        Máy hút ẩm Nhật Mitsubishi
 1. Máy hút ẩm Nhật công nghệ : Đây là những thương hiệu máy hút ẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản,nhà máy đặt tại Trung Quốc. Họ muốn giảm bớt kinh phí trên một chiếc máy hút ẩm bằng việc tận dụng nguồn nhân lực dồi dào của Trung Quốc để sản xuất ra chúng. Nhờ vào đó mà giá  thành một chiếc máy hút ẩm Nhật này về Việt Nam có giá phù hợp với đời sống cũng như thu nhập của người Việt. Có các thương hiệu máy hút ẩm Nhật đang bán chạy ở Việt Nam sau:
 • Máy hút ẩm Kasami : đây là dòng máy hút ẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản có giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Kasami bao gồm máy hút ẩm dân dụng dành cho gia đình loại 20-30 lít/ngày và máy hút ẩm công nghiệp Kasami. Máy hút ẩm dân dụng Kasami được thiết kế theo công nghệ Nhật nên kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm được chi phí nhờ vào tính năng cài đặt % độ ẩm và tự ngắt. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có công  suất 120 lit/160li, 260 lit,560lit,đơn giản và dễ lựa chọn. Giá thành của những chiếc máy hút ẩm công nghiệp Kasami này rẻ hơn rất nhiều do hãng luôn đặt hàng với số lượng lớn và bỏ qua chi phí truyền thông quảng cáo.
Máy hút ẩm công nghiệp Kasami công nghệ Nhật
 • Máy hút ẩm Fujie : được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, máy hút ẩm Fujie đa dạng về mẫu mã và chủng loại bao gồm cả máy hút ẩm dân dụng và máy hút ẩm công nghiệp. Các dòng sản phẩm máy hút ẩm Fujie có đa dạng từ 12 lit/ngày đến 480 lít/ngày. 
                                    Máy hút ẩm Fujie công nghệ Nhật

Ngoài ra còn có các sản phẩm máy hút ẩm Nhật thương hiệu khác như máy hút ẩm Nagakawa, máy hút ẩm Panasonic,máy hút ẩm Hitachi. 

Trên đây là một số thông tin về máy hút ẩm Nhật đang đổ bộ vào Việt Nam với rất nhiều hãng khác nhau, đa dạng và chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên chỉ có một số hãng máy hút ẩm như Kasami, Fujie,Mitsubishi là đang chiếm được lòng tin của khách hàng. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về máy hút ẩm Nhật, bạn có thể liên hệ tới Điện Máy Minh An theo số  0939196222 – 0987318902 sẽ được tư vấn và giới thiệu cụ thể.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662