Máy hủy giấy Binno C16

Giá cũ : 5,000,000đ
Giá có VAT : 4,500,000đ
Giá chưa có VAT : 4,050,000 đ

Mã: C16

Mô tả :

Kiểu hủy: hủy vụn

 Miệng cắt: 220mm

 Kích thước sợi hủy: 5 x 32 mm

  Số tờ hủy: 17-19 tờ

  Tốc độ hủy: 3,5m/phút

  Dung lượng : 24 lít

Khuyến mãi :

Miễn phí giao hàng nội thành

Máy hủy giấy Binno C16

Lý do nên dùng máy hủy giấy

Bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…là một vấn đề cần thiết được nhiều người trong giới văn phòng quan tâm bới nếu thông tin mật như tài liệu khách hàng, bí quyết, công thức của công ty …bị lộ ra ngoài có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng và gây thiệt hai cho chính công ty bạn vì thông tin mật đó có thể rơi vào tay đối thủ của bạn.

Sử dụng máy hủy giấy sẽ giúp quý doanh nghiệp bảo mật thông tin tuyệt đối bởi tính năng hủy vụn giấy của máy sẽ không thể lắp ráp lại được. Bên cạnh đó, một số mẫu máy hủy tài liệu còn có chức năng hủy thẻ ATM, đĩa CD/DVD, ghim giấy, bìa cứng…

Nếu trước kia chưa có sự xuất hiện của máy hủy giấy, chúng ta thường chọn cách đốt, vất vào sọt rác hoặc đem bán giấy vụn. Tuy nhiên, như vậy những tài liệu cơ mật rất dễ truyền ra ngoài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty, mặt khác việc đốt bỏ cũng gây nên ô nhiễm môi trường sống. Chính vì thế, việc sở hữu cho mình một chiếc máy hủy giấy đa năng là điều mà mỗi doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần.

Phân loại máy hủy giấy

Máy hủy tài liệu mang lại lợi ích lớn lao cho các cơ quan, vậy chúng được phân loại ra sao, điểm mạnh và điểm yếu của mỗi loại như thế nào? Về cơ bản, máy hủy giấy được chia làm 2 loại máy hủy tài liệu dạng sợi (dạng mảnh) và máy hủy tài liệu vụn, mỗi loại đều có những thế mạnh riêng.

Thứ nhất, máy hủy tài liệu dạng sợi hay còn gọi là máy hủy tài liệu mảnh, nó giúp băm nhỏ các tài liệu của bạn ra thành những sợi hay những mảnh nhỏ. Loại máy hủy này có 3 cấp độ hủy, tùy vào nhu cầu của tổ chức quý khách có thể lựa chọn cấp độ phù hợp:

– Hủy sợi 5.8mm – xấp xỉ 36 miếng/ tờ A4: dùng cho những tài liệu cơ bản

– Hủy sợi 4 x 38 mm – xấp xỉ 312 miếng/ tờ A4: dùng cho những tài liệu mật, mức độ khó khi muốn dán lại và đọc.

– Hủy sợi 4 x 50 mm – xấp xỉ 421 miếng/ tờ A4): dùng cho những tài liệu mật, mức độ cực khó khi muốn dán lại và đọc.

Tuy vậy, kiểu máy hủy sợi còn có nhược điểm đó là tính bảo mật chỉ ở cấp độ trung bình và thấp, thích hợp cho các công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp ít các tài liệu nhạy cảm và yêu cầu công suất máy hủy không cao.

Loại thứ hai đó là máy hủy tài liệu dạng vụn, nó giúp băm tài liệu các bạn thành mảnh vụn nhỏ, giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp của bạn an toàn. Tương tự như kiểu máu hủy tài liệu sợi, máy hủy giấy dạng vụn cũng có 3 cấp độ.

– Hủy vụn 2 x 15mm – xấp xỉ 2000 mảnh/ tờ A4: những tài liệu bảo mật ở cấp độ cao, hầu như không thể dán và đọc

– Hủy vụn 0.8 x 12 mm – xấp xỉ 6000 mảnh/ tờ A4: dùng cho những tài liệu mật có mức độ bảo mật cực cao (báo cáo tài chính của công ty lớn, tài liệu của chính phủ, v.v…), không thể ghép lại.

– Hủy vụn 0.8 x 5mm (xấp xỉ 15000 mảnh/ A4): dùng cho các tài liệu bí mật tuyệt đối đòi hỏi biện pháp phòng ngừa an ninh cấp cao nhất.

Do có tính bảo mật cao, nên máy hủy tài liệu vụn được các công ty, tổ chức của nhà nước sử dụng để bảo mật các tài liệu có độ bảo mật cũng như nhạy cảm cao

Đặc biệt, 2 loại máy hủy tài liệu trên đều có thể có các chức năng hủy những loại chất liệu khác như kim bấm, kẹp giấy, đĩa CD, giúp doanh nghiệp không những bảo vệ được thông tin trong giấy, mà còn những thông tin bằng phương tiện truyền thông khác như đĩa CD, VCD, DVD, …

Đừng tiết kiệm chi phí đầu tư, các doanh nghiệp, tổ chức hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy hủy giấy đa năng đầy tiện ích ngay hôm nay. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày càng có nhiều loại mẫu mã máy hủy mới được ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thông số kỹ thuật máy hủy giấy Binno C16

  Kiểu hủy: hủy vụn

 Miệng cắt: 220mm

 Kích thước sợi hủy: 5 x 32 mm

  Số tờ hủy: 17-19 tờ

  Tốc độ hủy: 3,5m/phút

  Dung lượng : 24 lít

  Hủy Kim kẹp, kim bấm, ghim bấm, card, thẻ, thiệp, đĩa CD/DVD

  Độ ồn: 58dB

  Tự động khởi động

  Tự động ngưng khi kẹt giấy, trả giấy

  Nguồn điện : 120v/60Hz/ 230v/50Hz

  Kích thước : 340 x 248 x 550mm

  Trọng lượng : 10.5Kgs

  Bảo hành Motor 12 tháng

  Bảo hành dao cắt 5 năm

  Công nghệ Đức

 Xuất xứ: Trung Quốc

Sản phẩm liên quan

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662