Máy hủy giấy Binno S17

Giá cũ : 5,800,000đ
Giá có VAT : 5,300,000đ
Giá chưa có VAT : 4,770,000 đ

Mã: S17

Mô tả :

Kiểu hủy: hủy vụn

Miệng cắt: 220mm

Kích thước sợi hủy: 2,9 x 15 (mm)

Số tờ hủy: 13-15 tờ

Tốc độ hủy: 3m/phút

Thể tích thùng chứa : 17 lít

Hủy Kim kẹp, kim bấm, ghim bấm, card, thẻ, thiệp, đĩa CD/DVD

Độ ồn: 53dB

Khuyến mãi :

Miễn phí vận chuyển nội thành

Máy hủy giấy Binno S17

Các ưu điểm của dòng máy hủy Binno Serial S :

Bảo mật thông tin

Máy hủy tài liệu giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Thương trường là chiến trường, do đó việc cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn

Quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ khiến văn phòng của bạn lộn xộn hơn và rất khó để tìm được tài liệu cần thiết. Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn, hoặc nếu văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với một chiếc máy hủy tài liệu, những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.

Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác

Khi có quá nhiều giấy tờ bị vứt bỏ, công ty bạn hẳn sẽ phải có nhiều thùng rác hơn và thùng rác cũng sẽ mau đầy hơn. Khi này không chỉ ảnh hưởng đến bảo mật công ty, hạn chế rủi ro hơn cho công ty.

Ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính

Sử dụng máy hủy tài liệu giúp ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty. Các tài liệu cũ hoặc lỗi cùng các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy ngay trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu, muốn gây bất lợi cho công ty.

Giúp tránh các hình phạt tài chính

Việc rò rỉ thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan đến việc kinh doanh của công ty,… sẽ khiến cho cá nhân có liên quan phải chịu trách nhiệm về mặt hành chính.

Giúp bạn an tâm hơn

Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.


Như vậy việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu của bạn. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt đối với cá nhân và công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty mình, mỗi người chủ doanh nghiệp cần xác định, sắm cho mình một chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu.

                         Bộ tứ máy hủy giấy cao cấp Binno Serial S vừa ra mắt

Thông số kỹ thuật máy hủy giấy Binno S17

Kiểu hủy: hủy vụn

Miệng cắt: 220mm

Kích thước sợi hủy: 2,9 x 15 (mm)

Số tờ hủy: 13-15 tờ

Tốc độ hủy: 3m/phút

Thể tích thùng chứa : 17 lít

Hủy Kim kẹp, kim bấm, ghim bấm, card, thẻ, thiệp, đĩa CD/DVD

Độ ồn: 53dB

Thời gian làm việc liên tục: 15 (phút)

Tự động khởi động

Tự động ngưng khi kẹt giấy, trả giấy

Nguồn điện : 120v/60Hz/ 230v/50Hz

Kích thước : 350 x 260 x 550 (mm)

Trọng lượng : 14,5Kgs

Bảo hành: 12 tháng

Công nghệ Đức

Xuất xứ: Trung Quốc

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom     Điện máy Minh An

Hotline       0939196222 – 0987318902

Website     https://dienmayminhan.com

Email        dienmayminhan@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875