Máy hủy giấy mini cực chất năm 2018

16 Tháng Tám, 2018

Máy hủy giấy mini cực chất năm 2018

Trong hoạt động của doanh nghiệp không thể thiếu đến văn bản giấy tờ. Hàng ngày có hàng nghìn văn bản hư hỏng chứa nhiều thông tin quan trọng của doanh nghiệp cần được loại bỏ. Một trong những công cụ giúp giải quyết việc này đó là sử dụng máy hủy giấy. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy hủy giấy nhưng máy hủy giấy mini vẫn được nhiều người sử dụng hơn. Máy hủy giấy mini gồm những loại gì, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những model máy hủy giấy mini cực chất mới ra năm 2018 nhé.

Thế nào được coi là máy hủy giấy mini

Máy hủy giấy hiện có 3 loại công suất đó là loại nhỏ, loại vừa và loại công nghiệp. Máy hủy giấy mini là những dòng máy hủy có công suất nhỏ từ 8 tờ trở xuống.Máy có dung tích bình chứa dưới 20 lít, chiều cao của máy chưa đến 50cm. Máy được thiết kế nhỏ gọn để có thể đặt được trên bàn, gầm bàn và chủ yếu là cá nhân sử dụng.

Thời gian hủy của máy hủy tài liệu mini thường rất ngắn, mỗi máy hoạt động liên tục từ 3-5p khi động cơ nóng máy sẽ ngừng hoạt động. Thời gian nghỉ từ 15-20p, động cơ nguội máy sẽ hoạt động trở lại bình thường. Máy có đầy đủ tính năng như chống kẹt giấy, chức năng trả giấy ngược, chức năng báo đầy.

Máy hủy giấy mini thường có cấu tạo thùng chứa rác rời với bộ phận dao cắt.Để đổ rác thì bạn phải nhấc bộ phận dao lên thì mới đem đổ.Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mua túi đựng rác. Tuy nhiên do thùng rác không bịt kín nên khi sử dụng độ ồn sẽ cao hơn.

                                                 Máy hủy giấy mini cực chất năm 2018

Những model máy hủy giấy mini cực chất năm 2018

  • Máy hủy giấy Binno S12

Đây là dòng máy hủy giấy mini mới nhất năm 2018 với kiểu dáng nhỏ gọn được thiết kế hiện đại màu trắng tinh tế với công nghệ Đức ,thích hợp sử dụng với văn phòng. Máy hủy giấy Binno S12 có công suất hủy đúng 10 tờ /lần, tốc độ hủy 2m/phút, thùng chứa rác 15 lít nên thích hợp sử dụng cho công ty có số số lượng hủy vừa phải. Ngoài ra Binno S12 còn có khả năng hủy được đĩa CD, ghim bấm,thẻ tín dụng rất tiện ích. Điều đặc biệt hơn nữa ,máy hủy giấy Binno S12 có thời gian hủy liên tục lên tới 10 phút, khác xa so với các dòng máy hủy giấy mini của hãng khác. Có thể nói sử dụng máy hủy tài liệu mini Binno S12 là sự lựa chọn thông minh cho nhu cầu hủy vừa phải.

                                               Máy hủy giấy Mini Binno S12
  • Máy hủy giấy Silicon PS-508M

Máy hủy giấy Silicon PS-508M là dòng máy hủy tài liệu mini nhỏ được sản xuất theo công nghệ của Mỹ,thiết kế màu đen tinh tế,thùng chứa rác hình trụ. Máy có công suất hủy 8 tờ/lần, thùng chứa rác có dung tích là 16 lít, kích thước hủy vụn mảnh 5x38mm. Máy có độ ồn khá cao nhỏ hơn 70db, hoạt động liên tục trong vòng 3-5 phút. Được cấu tạo thùng rác và dao cắt rời nhau, nên sẽ hơi ồn so với các dòng khác.

  • Máy hủy giấy Ziba HC-27

Máy có công suất hủy 6 tờ/lần với tốc độ hủy 3,5m/phút,với tốc độ này máy sẽ hủy nhanh hết số lượng giấy mà doanh nghiệp cần loại bỏ. Máy có dung tích bình chứa lên tới 16 lít, có chức năng trả giấy ngược, chức năng chống kẹt giấy và báo thùng rác đầy Ziba HC-27 được sản xuất theo công nghệ Đức nên sẽ có độ bền cao và dao cắt siêu bền hay được sử dụng cho cá nhân và văn phòng nhỏ.

                                   Máy hủy giấy mini Ziba HC-27

Máy hủy giấy mini giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của cá nhân, của những công ty chỉ sử dụng hủy lượng giấy ít. Tuy nhiên khi lựa chọn máy hủy tài liệu mini thì cần lựa chọn hãng máy hủy uy tín, có nhiều ưu điểm như thùng giấy kéo ngang, hoạt động êm ái và dao cắt siêu bền. Khi sử dụng máy hủy tài liệu mini quý khách hàng cần lưu ý khuyến cáo của nhà sản xuất như hủy đúng số tờ quy định, không hủy quá công suất. 

Trên đây là một số thông tin về máy hủy giấy cực chất năm 2018 đang được sử dụng nhiều trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cần hủy với số lượng nhiều thì sẽ mua máy hủy giấy có công suất lớn hơn. Để biết thêm thông tin máy hủy giấy, hãy liên hệ với Điện Máy Minh An theo thông tin sau:

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom     Điện máy Minh An

Hotline       0939196222 – 0987318902

Website     https://dienmayminhan.com

Email        dienmayminhan@gmail.com

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875