Máy hủy giấy Silicon tính năng và công dụng

17 Tháng Tám, 2018

Máy hủy giấy Silicon chuyên gia xử lý giấy văn phòng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy hủy giấy để hủy tài liệu rất cao. Mỗi doanh nghiệp đều có lượng giấy tờ không cần thiết nhưng cũng không muốn vứt bỏ nguyên dạng hay bán ra bên ngoài sợ lộ thông tin. Nên cần đến một chiếc máy hủy giấy, hủy nghiền nát trước khi vứt bỏ để bảo mật thông tin của mình. Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng máy hủy giấy như máy hủy giấy Silicon, máy hủy giấy Binno, máy hủy giấy Ziba, máy hủy giấy Hpec. Nhưng sản phẩm đang bán chạy nhất đó là máy hủy giấy Silicon. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng và tính năng của máy hủy giấy Silicon nhé.

                              Máy hủy giấy Silicon dùng cho văn phòng

Công dụng của máy hủy giấy Silicon

Máy hủy giấy silicon là những dòng máy có cấu tạo gồm dao cắt, bánh răng để nghiền nát giấy, thùng chứa giấy. Chúng có tác dụng nghiền nát những tờ giấy A4,A3 thành những mảnh vụn nhỏ có các kích thước như 2x10mm,  3x40mm, hoặc dọc tờ giấy. Nhờ vậy mà những tài liệu chứa thông tin của doanh nghiệp, các văn bản hợp đồng của doanh nghiệp trong quá trình làm sai cần phải vứt bỏ được hủy thành vụn.Lúc đó sẽ không thể ghép lại để lấy thông tin hay làm sử dụng lại được nữa. Có thể nói máy hủy giấy Silicon có những tác dụng sau:

 • Hủy bỏ thông tin đảm bảo bí mật là mãi mãi
 • Làm sạch văn phòng : Giấy tờ không cần thiết sẽ được tiêu hủy thay vì chất đống trên bàn làm việc.
 • Tiết kiệm diện tích : Thay vì phải để ra một khoảng trống lưu giữ những tài liệu không cần thiết thì bạn có thể sử dụng máy hủy giấy Silicon, hủy chúng rồi đem bán cho các đơn vị tái sử dụng. Vừa đảm bảo vừa lại được khoản chi phí nhỏ.

Tính năng của máy hủy giấy Silicon

Máy hủy giấy Silicon được sản xuất theo công nghệ Mỹ tiên tiến và được thiết kế hiện đại mang lại những tính năng sau:

 • Có khả năng hủy tài liệu có công suất lớn từ 10 tờ đến 30 tờ, có khả năng hủy A3, A4 
 • Hủy được đĩa CD, ghim, bấm
 • Có khả năng trả giấy ngược, chống kẹt giấy, và đèn báo khi thùng rác đầy
 • Cấu tạo hệ thống bánh xe di chuyển từ nơi này qua nơi khác.
 • Có hai kiểu hủy chính đó là hủy vụn mảnh và hủy siêu vụn kích thước cực kỳ nhỏ.
 • Hoạt động êm ái, độ bề cao.
Những model máy hủy giấy Silicon bán chạy nhất
 • Máy hủy giấy Silicon PS-630C : Đây là dòng máy hủy Silicon có công suất hủy 10 tờ/lần, thùng chứa rác 21 lít. PS-630C được thiết kế màu trắng tinh tế thích hợp sử dụng với mọi văn phòng. Máy được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với hệ thống bánh xe dễ di chuyển. Ngoài ra máy được thiết kế thùng rác kéo ngang tức thùng rác kín với dao nên độ ồn thấp. Máy hủy giấy Silicon thích hợp sử dụng cho các lãnh đạo, phòng có số lượng hủy vừa phải, cần yên tĩnh cao.
      Máy hủy giấy Silicon PS-630C
 • Máy hủy giấy Silicon PS-836C là dòng máy hủy Silicon có công suất hủy lên tới 17 tờ/lần, thùng chứa rác lên tới 34 lít.Silicon PS-836c có độ ồn thấp nên hủy rất êm, có khả năng hủy được đĩa CD, ghim, thẻ tín dụng.Máy thích hợp sử dụng cho văn phòng hủy thường xuyên, hủy nhiều. Máy có chế độ chống kẹt giấy trả giấy ngược và báo đầy.

 • Máy hủy giấy silicon PS-890C có công  suất hủy 22 tờ/lần được thiết kế đặc biệt với các nút bấm điều khiển dễ dàng trong quá trình sử dụng. Máy có dung tích bình lên tới 34 lít, tốc độ hủy nhanh lên tới 6m/phút nên hủy được nhiều giấy hơn. Ngoài ra đây là dòng máy có kiểu hủy siêu vụn với kích thước hủy 2x10mm, mọi thông tin được bảo đảm hoàn toàn.Máy có chức năng chống kẹt giấy, trả giấy ngược và đèn báo đầy. Đặc biệt khi giấy bị ẩm ướt máy sẽ không hoạt động để bảo vệ động cơ. Máy có thể hoạt động liên tục 10-15 phút sau đó sẽ dừng rồi hoạt động lại

Ngoài những mã máy hủy giấy silicon tiêu biểu trên,hãng còn rất nhiều sản phẩm máy hủy giấy giá rẻ và chất lượng tốt. Các sản phẩm máy hủy giấy Silicon đều được bảo hành 12 tháng thân máy và 7 năm với dao cắt, chế độ bảo hành tận nơi. Máy hủy thương hiệu Silicon đang có mặt ở các siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc. Với sự đa dạng về công suất,mẫu mã và chủng loại, máy hủy giấy Silicon đang là sản phẩm đứng số 1 thị trường về sản phẩm dành cho văn phòng.Điện Máy Minh An chuyên cung cấp máy hủy giấy Silicon máy hủy tài liệu chính hãng giá hợp lý. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662