Máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Panasonic F-GMK01

Giá cũ : 2,900,000đ
Giá có VAT : 2,350,000đ
Giá chưa có VAT : 2,350,000đ

Mã: F-GMK01

Mô tả :

Máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Panasonic F-GMK01
  • Phù hợp với xe < 9 chỗ ngồi
  • Công nghệ ion NanoE
  • Mật độ Ion cực lớn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí nội thành HN
  • Made in Janpan

Máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Panasonic F-GMK01

Máy lọc không khí khử mùi trên ô tô Panasonic F-GMK01  khử mùi điều hòa, mùi khói thuốc, mùi đồ ăn ám, chống say xe hiệu quả.

Đặc điểm của máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Panasonic F-GMK01

Máy khử mùi hiệu quả trên ô tô Panasonic F-GMK01 đây là phiên bản lọc khí trên xe hơi với màu trắng của hãng nằm trong bộ ba sản phẩm với ba màu hồng (F-GMK01-P), đen (F-GMK01-K), có dạng hình trụ tròn to ở trên và thon nhỏ ở dưới đáy, với chiều cao chưa tới 17cm, thiết bị khá tương thích với không gian nội thất trong xe. Máy tiêu tốn điện năng trong ngưỡng từ 2.5 – 3W và được kết nối với nguồn điện trên xe bằng cổng châm tẩu tròn chiều dài dây nguồn 1,8m.

Model F-GMK01 được thiết kế với 3 màu Trắng, Hồng, Đen khá đa dạng và nổi bật. Đặc biệt thiết bị lại khá ăn nhập với nội thất của nhiều dòng xe hơi trên thị trường. Đối với nhiều người quan tâm tới mặt thẩm mỹ của máy cũng hoàn toàn hài lòng khi trang bị máy lọc khí khử mùi trên xe hơi Panasonic này cho xế yêu của mình, vừa đảm bảo công năng lọc khí, vừa hài hòa và trang nhã.

Máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Panasonic F-GMK01 3 màu

Một vấn đề mà nhiều người sử dụng máy lọc không khí khử mùi trên ô tô quan ngại là tiếng ồn phát ra từ máy F-GMK01. Theo các chỉ số đo đạc trên thực nghiệm cho thấy, thiết bị phát ra tiếng ồn trong ngưỡng 19dB -> 36dB, như vậy hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe hay làm phiền con người trong quá trình sử dụng.

Tác dụng của máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Panasonic F-GMK01

Máy lọc không khí trên xe hơi Panasonic F-GMK01 được xem là bước đi mới với thương hiệu máy lọc khí Nhật Bản, nhằm bảo vệ sức khỏe con người tối đa từ ở nhà cho tới quá tình di chuyển. Trên thực tế hiệu quả của thiết bị còn hơn sự mong đợi khi giải quyết khá triệt để các vấn đề về mùi hôi khó chịu trong không khí trên xe hơi hay gặp phải.

Máy lọc Panasonic F-GMK01 có lớp lọc thô ngăn cả các hạt bụi lớn hoặc cản lại các vật có thể xâm nhập vào máy. Tính năng khử mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể, mùi từ điều hòa ô tô (máy lạnh) được mang tới từ bộ phát ion âm NanoE độc quyền từ hãng Panasonic Nhật Bản. Nanoe khi được phát tán ra môi trường sẽ bám lấy các phân tử mùi, gây ức chế từ đó triệt tiêu, đem lại không khí trong xe thông thoáng, trong lành và không còn mùi hôi khó chịu.

Với công nghệ độc quyển Nanoe, máy lọc không khí trên ô tô được xem là giải pháp rất phù hợp và hiệu quả đối với ô tô, có tác dụng tốt giúp giảm thiểu triệu chứng say xe hơi, khó chịu khi di chuyển. Thiết bị rất hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài, chịu được áp lực công việc khi phải hoạt động trong thời gian lớn, liên tục mà tuổi thọ vẫn lên tới trên 6 năm.

Thông số kỹ thuật của máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Panasonic F-GMK01

Điện máy Minh An chuyên cung cấp máy lọc không khí chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

Mời tham khảo thêm 

Máy lọc không khí Honeywell

Máy lọc không khí trên ô tô

Máy lọc không khí Sharp

MÁY HÚT ẨM

MÁY ĐẾM TIỀN

MÁY HỦY TÀI LIỆU

HÀNG GIA DỤNG

THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG

Sản phẩm liên quan

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662