Máy sấy gió nóng có tốt không? Model nào hót năm 2022

26 Tháng Bảy, 2022

Máy sấy gió nóng có tốt không?

Quạt sấy gió nóng có nhu cầu cao vào mùa đông và mùa xuân. Được sử dụng để sấy sản phẩm, làm phòng sấy, sưởi ấm trong phòng. Có nhiều ứng dụng và đã được thực tiễn chứng minh vai trò của nó. Bên cạnh đó có những ứng dụng mới, vẫn còn băn khoăn về chất lượng của máy sấy gió nóng. Câu hỏi đặt ra : máy sấy gió nóng có tốt không? Để có được câu trả lời, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm quạt sấy gió nóng này. Tìm hiểu xem năm 2022 model nào đang được lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Quạt sấy gió nóng có tốt không
                                      Quạt sấy gió nóng có tốt không

Khám phá quạt sấy gió nóng đang lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam các dòng quạt sấy gió nóng trên thị trường chủ yếu dạng hình tròn. Hoạt động theo nguyên lý làm nóng bằng dây may so, điện trở. Quạt được bao gồm các bộ phận chủ yếu như : Dây điện trở, quạt tản nhiệt, chân để, tay đẩy. Bánh xe.

Thân máy của quạt được làm bằng kim loại có sơn tĩnh điện an toàn. Đạt tiêu chuẩn chống nước theo tiêu chuẩn IP4. Có bảo vệ quá tải của điện trở giúp chống cháy nổ. 

Đối với những dòng quạt sấy gió nóng mini gia đình có giá đỡ, tay cầm để di chuyển. Ngoài ra có thể điều chỉnh góc quanh lên xuống của quạt rất tiện lợi. Quạt sấy gió nóng gia đình thường sử dụng điện 220V, điện sinh hoạt thông thường. Quạt sấy gió nóng công nghiệp thì có thiết kế bánh xe, tay đẩy. Nguồn điện sử dụng 380V, điện công nghiệp 3 pha giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Máy sấy gió nóng có tốt không?

Với cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Điều này khiến khách hàng băn khoăn liệu quạt sấy gió nóng có tốt không? Nhưng trên thực tế cho thấy ngày càng nhiều khách hàng sử dụng quạt sấy gió nóng. Không chỉ đem lại về hiệu quả, quạt sấy gió nóng còn giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư phòng sấy. Giải quyết những bất cập do thời tiết mang lại vào mùa mưa và mùa đông. 

Hệ thống dây may so điện trở có độ bền cao. Khả năng chịu nhiệt tốt lên tới 900 độ C. Là bộ phận tạo ra nhiệt độ, cấu tạo dạng sợi đốt 3 lớp, lõi là vonfarm, vỏ là hợp kim nhôm, và ở giữa là lớp bột cách điện dẫn nhiệt Mgo. 

Có hệ thống bảo vệ quá tải giúp bảo vệ người sử dụng và máy an toàn.

Quạt sấy gió nóng có nhiều ứng dụng trong thực tiễn

– Trong Xây dựng : Sấy sơn tường, thiết bị, làm giảm ẩm ướt vào mùa mưa mùa đông.

– Trong nông sản thực phẩm :

– Trong vệ sinh công nghiệp : Sấy quần áo, ghế, thảm, sôfa.

– Trong thủ công mỹ nghệ : Sấy gỗ, mây tre, 

– Sưởi ấm phòng, nhà xưởng công nghiệp

– Phòng sấy bán đũa ăn cho công nhân.

Bên trong của quạt sấy gió nóng
                                    Bên trong của quạt sấy gió nóng

Nếu quạt sấy gió nóng không tốt, không hiệu quả thì sẽ không được thị trường đón nhận như hiện nay. Nhu cầu ngày càng tăng, thị trường ngày càng khốc liệt. Đòi hòi nhiều doanh nghiệp cần thúc đẩy các chính sách, hậu mãi, chất lượng phù hợp với khác hàng.

Tham khảo thêm >>>

Tổng hợp ứng dụng quạt sấy khô công nghiệp bằng điện trở

Lựa chọn máy sấy công nghiệp gió nóng phù hợp nên bắt đầu từ đâu

Model quạt sấy gió nóng tốt năm 2022

Quạt sấy gió nóng năm 2022 vẫn tập trung chủ yếu vào các dòng quạt sấy hình tròn. Công suất phổ biến 3kw, 5kw, 9kw, 15kw, 30kw.

Tuy nhiên các model sau đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng :

– Quạt sấy gió nóng EH-05

Quạt sấy gió nóng EH-05 có công suất tiêu thụ điện lớn nhất là 5kw. Ngoài ra còn có các mức chọn công suất 2500W phù hợp nhu cầu sử dụng. Máy sấy gió nóng EH-05 có 2 sự lựa chọn : sử dụng điện 220V  và 380V. Sở dĩ EH-05 được nhiều người lựa chọn vì khả năng sinh nhiệt và sức gió mạnh. Giúp sấy nhanh sản phẩm và làm khô tốt hơn.

Quạt sấy gió nóng EH-05 ( 5KW)
                                            Quạt sấy gió nóng EH-05 ( 5KW)

– Quạt sấy gió nóng 9kw dạng hình tròn

Quạt sấy gió nóng EH-09 có công suất là 9000W ( 9kW), 1/2 công suất là 4.500w. Khả năng gió thổi và sinh nhật của quạt sấy gió nóng EH-09 tốt. Có điều hạn chế là sử dụng điện 3 pha 380V. Nên EH-09 chủ yếu sử dụng trong công nghiệp. Công suất càng lớn khả năng sinh nhiệt càng nhanh và tốt hơn.

Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-09
                                        Quạt sấy gió nóng công nghiệp EH-09

– Quạt sấy gió nóng 30kw hình tròn

Quạt sấy gió nóng EH-30 là dòng quạt sấy gió nóng công nghiệp 30kw được sử dụng nhiều. Công suất tiêu thụ của quạt tối đa là 30kw, mức lựa chọn 1/2 công suất là 15kw. Quạt được thiết kế bánh xe tay đẩy để di chuyển.Hệ thống điện trở to bền chịu nhiệt cao. Tốc độ gió mạnh, đáp ứng nhu cầu sấy sản phẩm lớn. Hoặc sưởi trong các xưởng, nhà kho rất hiệu quả.

Tham khảo thêm >>

Ngoài ra các công suất khác phụ thuộc cơ bản vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các nhu cầu này bao gồm : diện tích, nhiệt cần đạt được. Để có được máy sấy gió nóng tốt nhất. Bạn hãy liên hệ đến Điện máy Minh An theo số 0988513875 or 0939196222. Bạn sẽ có được sản phẩm hiệu quả về giá và chất lượng.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875