Quạt sấy quần áo Mitsuta bạn biết chưa?

8 Tháng Tám, 2020

Bạn biết gì về quạt sấy quần áo Mitsuta?

Mưa ẩm kéo dài cả tuần khiến bạn lo lắng cho quần áo của mình. Mùi ẩm mốc, quần áo lâu khô gây cảm giác khó chịu. Lúc này điều bạn cần là một chiếc quạt sấy quần áo. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều hang khiến bạn hoang mang. Và bạn cũng nghe cái tên Mitsuta ở đâu đó. Vậy bạn biết gì về quạt sấy quần áo Mitsuta chưa? Hãy Cùng Minh An tìm hiểu về máy sấy quần áo thông dụng này nhé.

Nguyên lý và cấu tạo của máy sấy quần áo Mitsuta.

Máy sấy quần áo Mitsuta là dạng máy sấy gió nóng. Được thiết kế dưới dạng hình tròn có 2 màu đen hoặc đỏ. Máy hoạt động theo nguyên lý điện trở. Làm nóng bằng dây may so hoặc dầu Diesel. Vận hành đơn giản với điện 2 pha máy công suất nhỏ, 3 pha máy công suất lớn.

Máy được thiết kế bằng thép không rỉ, chắc chắn. Vỏ sử dụng kim loại cách điện, chống quá tải chịu được nhiệt độ cao.Thiết kế tay cầm để bạn dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Có thể bạn quan tâm :Máy sấy gió nóng MITSUTA chính hãng giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng quạt sấy gió nóng Mitsuta để sấy quần áo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dạng máy sấy quần áo. Như máy sấy dạng cây tròn, tủ vải hoặc máy công nghiệp to. Công suất tiêu thụ của những dòng quạt này cũng sấp sỉ 2000W trở lên. Mỗi dòng có những đặc trưng riêng. Tuy nhiên khi sửa dụng máy sấy gió nóng Mitsuta để sấy quần áo sẽ có những lợi ích sau:

– Máy được thiết kế chắc chắn, nên sử dụng được lâu dài dễ bảo quản.

– Đối với gia đình sử dụng máy sấy 2kw, được thiết kế nhỏ gọn. Thích hợp được cho gia đình có trẻ nhỏ.

– Sấy được số lượng quần áo nhiều hơn. Đặc thù sử dụng theo diện tích. Nên sẽ nhiều hơn những dạng máy sấy bằng cây hoặc dạng tủ.

– Thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích.

– Nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 0-85 độ C. Làm nóng nhanh dẫn đến khả năng sấy nhanh hơn các dòng nhỏ khác trên thị trường. Nên sẽ rút ngắn thời gian sấy, tiết kiệm điện hơn.

Tổng kết bạn đã biết gì về quạt sấy quần áo Mitsuta

Trên đây là một số đặc điểm của quạt sấy gió nóng Mitsuta để sấy quầ n áo.Đây là công nghệ sấy được sử dụng nhiều trong công nghiệp. Nay đã bước đầu xuất hiện trong gia đình với những dòng công suất nhỏ 2kw.Model sấy quần áo được sử dụng nhiều đó là máy sấy gió nóng Mitsuta EH-02.

Bạn có thể tham khảo :Quạt sấy gió nóng Mitsuta EH-02

Để có được sản phẩm chính hang giá tốt. Bạn hãy liên hệ vời Điện Máy Minh An theo số : 0988513875 or 0932202622 sẽ được biết thêm chi tiết .

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875