Sử dụng quạt sấy nông sản nào hiệu quả nhất.

12 Tháng Ba, 2020

Quạt sấy nông sản đơn giản dễ sử dụng

Ngành nông sản hiện đang là một trong những ngành hàng quan trọng của Việt Nam. Các sản phẩm đã và đang được sử dụng nhiều hay xuất khẩu ra nước ngoài. Góp phần quan trọng trong ngành không thể thiếu đó là quạt sấy nông sản.

Quạt sấy nông sản được sử dụng khi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sấy khô nông sản thành những nguyên liệu cần thiết. Hiện trên thị trường có rất nhiều quạt sấy nông sản khác nhau. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sử dụng quạt sấy nông sản nào tốt nhất.

Có những loại quạt sấy nông sản nào?

Hiện nay Quạt sấy nông sản được chia thành các dạng chủ yếu sau:

– Quạt sấy nông sản mini đơn giản : Loại hình này chủ yếu sử dụng cho sấy cá nhân, gia đình. Đó là dòng quạt sấy gió nóng công suất từ 5kw trở lên.Sấy những sản phẩm đơn giản như mì,khoai lát hoặc những sản phẩm đã được phơi qua nắng. – Quạt sấy nông sản công nghiệp dung để sấy lượng lớn các loại chè, ngô, café. Những máy này được cấu tạo dạng quạt hướng trục ly tâm, to rộng . Có độ bền cao và sấy được nhiều hơn.

– Máy hút ẩm công nghiệp dung để sấy nông sản. Đây là sản phẩm mới sử dụng cho công nghệ Sấy. Đòi hỏi sự đầu tư nhiều hơn, lâu dài hơn.

Sử dụng quạt sấy nông sản dạng quạt sấy gió nóng

Quạt sấy gió nóng hoạt động dưới hình thức tỏa nhiệt của dây may so. Hoạt động nhanh, công suất lớn tương ứng. Sử dụng quạt sấy gió nóng để sấy mì, mít cắt lát hoặc những nông sản phục vụ cho nhu cầu ít. Nếu số lượng nhiều có thể sử dụng quạt sấy gió nóng công nghiệp loại lớn.

Điện máy Minh An chuyên cung cấp quạt sấy gió nóng giá hấp dẫn. Để biết them thong tin chi tiết vui long lien hệ theo thong tin sau:

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom       Điện máy Minh An

Hotline           0939196222 – 0932202622

Website        https://dienmayminhan.com/

Email:        dienmayminhan@gmail.com

 

 

 

 

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875