Sự thật máy sưởi gốm có tốt không?

18 Tháng Mười, 2018

Sự thật máy sưởi gốm có tốt không?

Đến hẹn lại lên,mùa đông đang bắt đầu, máy sưởi sẽ lại là đề tài nóng hổi trên các diễn đàn. Để trống trọi với cái rét và làm ấm nhanh , nhiều người đã lựa chọn dòng máy sưởi gốm. Vậy máy sưởi gốm là gì? Máy sưởi gốm có ấm thật không? Sự thật máy sưởi gốm có tốt không sẽ được đề cập trong bài viết hôm nay.
Nội dung của bài viết bao gồm :
– Máy sưởi gốm là gì
– Ưu điểm và nhược điểm của máy sưởi gốm
– Giá của máy sưởi gốm
– Các hãng máy sưởi gốm bán chạy

1. Máy sưởi gốm là gì

Máy sưởi gốm hay máy sưởi Ceramic là những thiết bị điện tử có dạng hình khối có tác dụng làm tăng nhiệt độ trong không khí.Nó được dùng để sưởi ấm vào mùa đông. Không làm nóng bằng sợi đốt halogen, hay dầu lỏng như máy sưởi dầu. Dưới tác dụng của điện Máy sưởi gốm đốt nóng bằng các thanh gốm sau đó toả nhiệt ra bên ngoài.Chính vì vậy gọi đơn giản là máy sưởi gốm hay máy sưởi Ceramic

 

                                             Máy sưởi gốm có tốt không

2.Ưu điểm và nhược điểm của máy sưởi gốm

 + Ưu điểm của máy sưởi gốm. 
– Không giống như máy sưởi halogen máy sưởi gốm có khả năng làm nóng nhanh. Khi cắm điện bật khoảng 3-5 phút là máy bắt đầu tỏa hơi. Hơi ấm từ máy sưởi gốm không làm khô da, không mùi, không vị và không đốt cháy oxy trong không khí. Do làm nóng bằng thanh gốm nên sẽ không bị chói mắt và hại da như Halogen.
– Máy sưởi gốm còn được thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển giữa các phòng. Đặt nó trong phòng không lo tốn diện tích, mà vẫn sang trọng.
– Nó có tính năng cài đặt nhiệt độ phòng phù hợp, tính năng hẹn giờ. Khi đạt yêu cầu sẽ tự ngắt. Việc cài đặt nhiệt độ sẽ giúp cho phòng không bị quá nóng, đảm bảo được sức khoẻ người thân.
– Bạn có muốn hơi ấm được lan toả nhanh và đều không? Bạn yên tâm máy sưởi gốm có khả năng xoay giống quạt cơ. Nên rất tiện dụng khi muốn hơi ấm toả nhiệt xung quanh phòng.
+ Nhược điểm của máy sưởi gốm
Tiện ích là vậy, nhưng máy sưởi gốm cũng có nhược điểm của nó.Khi sử dụng nhà có trẻ e nên để xa tầm tay. Hoặc dặn bé đừng nên sờ vào bề mặt máy dễ bị nóng. Máy sưởi gốm thường có công suất tiêu thụ cao nhưng cũng không bằng máy sưởi dầu.
 3. Giá máy sưởi gốm có đắt không?
Giá máy sưởi gốm có đắt không là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. So với dòng máy sưởi dầu thì máy sưởi gốm có giá thành rẻ hơn. Giá máy sưởi gốm đắt nhất là hơn 2 triệu. Còn lại đều có giá giao động từ 900 .000 đến 1.500.000. Với mức giá này năm 2017, số lượng máy sưởi gốm bán chạy hơn máy sưởi khác rất nhiều.
                                                       Máy sưởi gốm giá rẻ
 4. Các hãng máy sưởi gốm
 Máy sưởi gốm so với máy sưởi dầu không đa dạng nhiều. Hiện nay có những hãng thương hiệu máy sưởi gốm hay máy sưởi Ceramic đang làm truyền thông lớn sau:
– Máy sưởi gốm Fujie
– Máy sưởi gốm Saiko
– Máy sưởi gốm Nagakawa
– Máy sưởi gốm sunhouse
Bạn có thể mua máy sưởi gốm hay máy sưởi ceramic trên hệ thống online, các siêu thị điện máy trên toàn quốc.
 Qua đây bạn đã hiểu được phần nào sự thật về máy sưởi gốm có tốt không hay máy sưởi Ceramic chưa?Có thể nói vào mùa đông, để ấm nhanh, giá thành rẻ, không khô da thì lựa chọn dòng máy sưởi này là hợp lý nhất.
 Có rất nhiều hãng máy sưởi gốm khiến bạn băn khoăn. Hãy liên hệ Điện Máy Minh An, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.
 Mọi thông tin vui lòng liên hệ 

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

Tham khảo thêm :

  • MÁY SƯỞI DAIWA
  • MÁY SƯỞI FUJIE
  • MÁY SƯỞI TIROSSi  

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875