Sự thật về quạt sấy công nghiệp 9kw đáng đầu tư năm 2021

9 Tháng Mười Một, 2021

Quạt sấy công nghiệp 9kw nhu cầu tăng đột biến năm 2021

Tìm kiếm quạt sấy công nghiệp giai đoạn đầu năm và cuối năm tăng cao. Thời điểm mùa mưa và mùa đông thời tiết mưa ẩm kéo dài. Trong đó phải nói đến đó là quạt sấy gió nóng công nghiệp bằng điện trở. Thiết kế dạng ống tròn, có chân đế và tay xách. Quạt sấy công nghiệp gió nóng có nhiều mức công suất. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế phòng sấy, sản lượng sấy của khách hàng. Theo phân tích của nhà bán hàng, thì quạt sấy công nghiệp 9kw có nhu cầu tăng rõ rệt. Tại sao lại có sự ra tăng đột biến như vậy? Sự thật về quạt sấy công nghiệp 9kw đáng đầu tư năm 2021 ra sao ? Cùng tham khảo qua nội dung sau nhé .

Thông số kỹ thuật nổi bật của quạt ấy công nghiệp 9kw

– Quạt sấy gió nóng công nghiệp 9kw có cấu tạo dạng hình tròn. Thiết kế tay xách và chân đế giúp di chuyển và đứng vững trong quá trình sử dụng

– Nguyên lý hoạt động làm nóng bằng điện trở. Các thanh điện trở chịu được nhiệt độ cao. Được cuộn thành tròn thành 3 lớp tạo thành 3 hệ thống nhiệt. Mỗi hệ thống có công suất là 2.700W, sử dụng điện 380V. 

– Các thanh nhiệt bằng điện trở không đốt cháy Oxy, làm nóng nhanh, không làm kho da. Hệ thống cảm biến nhiệt nhạy bén.

– Mức nhiệt có thể duy trì từ 0oC -85oC, đảm bảo độ bền của thanh nhiệt nên duy trì nhiệt độ 80oC.

– Quạt được gắn phía sau thanh điện trở để đưa gió nóng từ thanh điện trở ra bên ngoài.

– Trọng lượng nhỏ gọn chỉ có 13.5kg, dễ dàng mang đi mang lại .

Mời các bạn tham khảo thêm : Cách ít người biết để quạt thổi khí nóng công nghiệp sấy thảo dược

Quạt sấy gió nóng công nghiệp
           Quạt sấy gió nóng công nghiệp sấy mây tre đan

Sự thật về quạt sấy công nghiệp 9kw đáng đầu tư năm 2021

Năm 2021 quạt sấy gió nóng công nghiệp 9kw có nhu cầu tăng cao. Tại sao lại như vậy? Các chuyên gia lý giả, quạt sấy gió nóng công nghiệp 9kw có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Nguyên nhân bởi khả năng sinh nhiệt và chịu nhiệt lên tới 85oC. Khoảng nhiệt độ 80oC đáp ứng nhu cầu sấy trong nhiều lĩnh vực. Chính vì thế quạt sấy công nghiệp gió nóng 9kw được sử dụng nhiều để :

– Chế tạo làm phòng sấy nông sản, thực phẩm các loại bánh đa, mì sợi, bánh tráng. Khi sử dụng để sấy không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, mùi vị của sản phẩm.

– Dùng để sấy hải sản như cá tôm, với giới hạn nhiệt độ như vậy sẽ không nó sản phẩm bị quá chín.Chất lượng cá được khô đều. Đáp ứng được nhu cầu sấy của nhiều doanh nghiệp.

– Có thể dùng quạt sấy 9kw để sấy tinh bột, gạo, thóc. 

– Quạt sấy gió nóng công nghiệp 9kw còn dùng trong chăn nuôi. Dùng điều hòa nhiệt độ, sưởi ấm vào mùa đông, làm mát rất hiệu quả. Làm quạt sưởi úm gà , lợn, gia cầm với diện tích rộng lên tới 60m2.

– Sử dụng quạt sấy trong đóng tàu, sấy gỗ, sấy sơn tường, sấy bát đũa. 

– Thiết kế phòng sấy chăn, thảm, nhanh và hiệu quả.

– Vào mùa đông mưa phùn vừa sưởi ấm vừa làm khô nhà xưởng, kho bãi. Chống ẩm mốc cho hàng hóa rất tốt

Tham khảo một số model quạt sấy công nghiệp 9kw bán chạy hiện nay.

Quạt sấy gió nóng công nghiệp Mitsuta EH-09

Quạt sấy gió nóng Mitsuta EH-09 có công suất là 9000W. Bạn có thể chọn 3 mức nhiệt 50/4500/9000W. Diện tích làm nóng có thể lên tới 90m2. 

Quạt sấy gió nóng Mitsuta EH-09
                                              Máy sấy gió nóng Mitsuta EH-09

Quạt sấy gió nóng công nghiệp FY-C9 thương hiệu Ebisu. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Bảo hành 12 tháng, cũng có ba mức công suất cơ bản 50/4500/9000W. Hoạt động bền bỉ, ngắt nhiệt tốt, mang lại hiệu quả cao.

Quạt sấy gió nóng Ebisu FY-09
                                                   Quạt sấy gió nóng Ebisu FY-09
Lưu ý khi chọn mua quạt sấy gió nóng công nghiệp cho phòng sấy.

Khi chọn mua quạt sấy khí nóng bằng điện trở thiết kế phòng sấy. Bạn chú ý không nên lựa chọn theo thông số mà nên nghe tư vấn của nhân viên bán hàng. Mỗi một sản phẩm, môi trường cần nhiệt độ khác nhau. Ở điều kiện thể tích, quạt sấy cho nhiệt độ khác. Do vậy để đảm bảo hiệu quả bạn cần nghe tư vấn thêm của nhân viên tư vấn.

Bạn có thể liên hệ đến số 0988 513 875 or 0939 196 222. Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng, sẽ mang lại cho bạn sản phẩm đúng và giá trị nhất.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875