Tại sao nên chọn máy hút ẩm công nghiệp Kasami trong ngành ủ bia

10 Tháng Tám, 2018

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami trong ngành ủ beer

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng Bia ngày càng gia tăng, nó là thứ nước giải khát không thể thiếu trong cuộc sống hiện giờ.Bởi lẽ đó công nghệ sản xuất Bia đang đòi hỏi cần được nâng cao cải tiến để đảm bảo được chất lượng ngon.Cũng giống như các lĩnh vực khác, độ ẩm là yếu tố cần quan tâm nhất. Để đảm bảo độ ẩm giới hạn, các doanh nghiệp đã cần sử dụng đến máy hút ẩm công nghiệp Kasami. Do vậy ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao nên máy hút ẩm công nghiệp Kasami trong ngành ủ bia nhé.

1.Tìm hiểu quy trình sản xuất bia

Sản xuất bia cần trải qua các công đoạn sau

  • Chuẩn bị nguyên liệu
  • Nấu và lọc bã,đun sôi bổ sung hoa bia.
  • Công đoạn kết lắng
  • Công đoạn làm lạnh và lên men.
  • Công đoạn ủ bia
  • Công đoạn lọc.
                 Máy hút ẩm công nghiệp Kasami trong ủ beer

2. Tại sao phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami khi ủ bia

Như chúng ta đã biết ủ bia cần phải có nước, lúa mạch và nhiệt lượng, nó giúp cho quá trình lên men tự nhiên thành chất cần thiết trong bia.Trong sản xuất bia thì men bia là một loại nấm có lợi cần phải sử dụng. Tuy nhiên nếu độ ẩm trong phòng ủ bia cao không được kiểm soát thì vi khuẩn và nấm sẽ được phát triển trong men bia sẽ làm gián đoạn quá trình ủ bia của doanh nghiệp.

Một trong những tiêu chuẩn quan trọng của các nhà máy sản xuất bia đó là yếu tố môi trường xung quanh phải sạch sẽ, không có vi khuẩn. Nhưng nếu độ ẩm cao thì sẽ xuất hiện ẩm mốc xung quanh tường, góc tường, trong khu vực lưu trữ men khô và lên men làm giảm chất lượng của men cũng như của bia, gây thiệt hại rất nghiêm  trọng.

Trong quá trình ủ bia cần đòi hỏi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ thấp nên có thể sẽ có hiện tượng đọng sương trên thùng chứa hoặc bồn chứa bia. Ngoài ra thường xuyên sử dụng nước vệ sinh để có môi trường sạch sẽ cũng gây ra hiện tượng đọng sương. Khi đọng sương nhiều sẽ là cho độ ẩm tăng cao gây ra những hậu quả rất lớn trong quá trình ủ bia.

Chính vì những nguyên nhân trên mà việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami khi ủ bia là rất cần thiết. Do máy hút ẩm công nghiệp Kasami hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ ẩm hấp thụ hơi ẩm nên có thể loại bỏ được việc ăn mòn hữu cơ và nấm mốc vi khuẩn phát triển trong phòng men,lên men,phòng lưu trữ và khu vực đóng thùng. Khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami độ ẩm trong phòng sẽ được kiểm soát nên sẽ tạo ra môi trường làm việc khô ráo không đóng tuyết, giúp cho máy móc được hoạt động liên tục tiết kiệm được chi phí bảo trì.

Bảng độ ẩm phù hợp trong ủ bia.

                      Tiêu chuẩn độ ẩm phù hợp trong ủ beer
3.Tại sao nên lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp Kasami trong ngành ủ bia.

Có thể thấy máy hút ẩm công nghiệp có vai trò quan trọng trong công đoạn ủ bia.Tuy nhiên hiện trên thị  trường có rất nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp đến từ nhiều nước khác nhau như công nghệ Nhật, nhập khẩu Thái Lan. Trong đó các hãng công nghiệp được nhiều người biết đến như :máy hút ẩm công nghiệp Harison, máy  hút ẩm công nghiệp Fujie, máy hút ẩm công nghiệp Kasami. Tuy nhiên bạn nên chọn máy hút ẩm công nghiệp Kasami trong ủ bia vì những lý do sau:

  • Máy hút ẩm công nghiệp Kasami hút ẩm khỏe, độ bền cao.

Kasami là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, nên sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản khắt khe về  chất lượng. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có khả  năng hút khỏe nên sẽ giảm độ ẩm rất nhanh theo yêu cầu. Máy được thiết kế hệ thống bảng điều khiển thông minh, màn hình Led hiển thị độ ẩm cài đặt và độ ẩm hiện tại. Có thể lắp được hệ thống thoát nước, có hẹn % độ ẩm mong muốn và khi đạt độ ẩm máy sẽ tự ngắt. Có thể thấy máy hút ẩm công nghiệp Kasami rất hiệu quả trong lĩnh vực xử lý ẩm.

  • Giá thành hợp lý tiết kiệm chi phí

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có công nghệ Nhật Bản nhưng nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc .Ở đây có lượng lao động dồi dào, chi phí thuê nhân công rẻ, nên tiết kiệm được chi phí giá thành tạo nên sản phẩm, dẫn đến giá thành của một chiếc máy hút ẩm công nghiệp cũng rẻ hơn khi về Việt Nam. Hơn nữa máy hút ẩm công nghiệp Kasami chủ yếu phục vụ trong các lĩnh vực đặc thù và có thương hiệu nên không đầu tư và truyền thông quảng cáo. Đồng nghĩa với việc giá thành sẽ rẻ hơn khi không phải gánh thêm chi phí đó.

  • Tư vấn và dịch vụ hấp dẫn

Với cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng am hiểu các lĩnh vực xử lý ẩm,đội ngũ nhân viên Kasami luôn tận tình tư vấn và hỗ trợ 24/24 đối với khách hàng. Ngoài ra chế độ giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami.

  • Những model máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sử dụng nhiều trong ủ bia

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 : Có công suất 260 lít/ngày, sử dụng điện 3 pha, máy hút khỏe, chạy êm, chạy liên tục hoặc tự ngắt khi đạt độ ẩm yêu cầu.

                    Máy hút ẩm công nghiệp Kasami trong ủ Bia

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 có công suất hút ẩm 560 lít/ngày dùng điện 3 pha, đây là dòng máy có công suất lớn nhất hiện nay để đáp ứng những phòng rộng và muốn có độ ẩm sâu

                           Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480

Dựa vào những ý kiến trên có thể thấy được tại sao nên chọn máy hút ẩm công nghiệp Kasami trong ngành ủ bia, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng bia tốt nhất. Bạn muốn biết thêm về máy hút ẩm công nghiệp Kasami hãy liên hệ Điện Máy Minh An 0939196222 – 0987318902 sẽ được hỗ trợ tận tâm 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875