Thẩm định máy hút ẩm Kosmen có tốt không? Top model hot năm 2022

28 Tháng Bảy, 2022

Máy hút ẩm Kosmen thương hiệu Đức giá người Việt.

Nhu cầu sử dụng máy hút ẩm của người Việt ngày càng tăng cao. Qua đó kéo theo sự xuất hiện nhiều thương hiệu giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm ưng ý. Kosmen thương hiệu máy hút ẩm Đức đã có mặt tại Việt Nam. Máy hút ẩm Kosmen mang đến cho khách hàng sản phẩm đơn giản, sang trọng và tinh tế. Mặc dù mới xuất hiện, nhưng dấu ấn Kosmen để lại không hề nhỏ. Dần dần đã và đang tạo niềm tin cho khách hàng. Vậy máy hút ẩm Kosmen có tốt không? Chúng ta sẽ cùng thẩm định máy hút ẩm Kosmen và tham khảo top model hot năm 2022 nhé.

Máy hút ẩm Kosmen có tốt không?
                                         Máy hút ẩm Kosmen có tốt không?

Những điều nên biết về máy hút ẩm Kosmen có tốt không?

Kosmen là thương hiệu nổi tiếng hàng gia dụng tại Đức. Các sản phẩm thương hiệu Kosmen được người dân Đức tin dùng từ lâu. Nay thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam với dòng sản phẩm máy hút ẩm. Để có được giá thành hợp lý, Kosmen đã lựa chon Trung Quốc là nước sản xuất. Chính vì thế các dòng sản phẩm máy hút ẩm Kosmen được sản xuất tại Trung Quốc.

Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Kosmen tập trung chủ đạo vào dòng sản phẩm máy hút ẩm ngưng tụ. Phục vụ xử lý ẩm chủ yếu cho hệ thống kho bảo quản, phòng sản xuất. Nhưng nơi cần kiểm soát độ ẩm trong khoảng 40%-60%. Hoạt động ở điều kiện nhiệt độ tốt nhất trên 20 độ.

Máy hút ẩm Kosmen có 2 dòng chính : Máy hút ẩm công nghiệp và máy hút ẩm gia đình.

Máy hút ẩm dân dụng Kosmen có công suất từ 12 lít đến 60 lít 1 ngày. Gam màu chủ đạo là màu xanh trăng tinh tế. Dòng gia đình được thiết kế nhỏ gọn có bánh xe di chuyển. Hoạt động êm ái thích hợp sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách,bệnh viện, văn phòng. Những nơi cần độ yên tĩnh cao. Có thiết kế bình chứa nước vừa đủ hoặc sử dụng kết hợp ống thoát nước liên tục. Các dòng sản phẩm máy hút ẩm gia đình Kosmen còn được trang bị thêm màng lọc thô không khí. Cài đặt hẹn giờ, đặt % độ ẩm phù hợp với môi trường.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen lấy gam màu đen làm chủ đạo. Công suất từ 90 lít đến 480 lít/ ngày ở điều kiện tiêu chuẩn. Hệ thống máy hút ẩm công nghiệp cho kho bảo quản may mặc, bao bì, quần áo.. Giúp xử lý ẩm cho diện tích rộng. Máy có thể kiểm soát độ ẩm từ 40% đến 60%. Cài đặt % độ ẩm, hẹn giờ bằng bảng điều khiển LED núm ấn điện tử thông minh. Hệ thống thoát nước liên tục, và bánh xe di chuyển. Giúp Kosmen linh hoạt trong nhiều hoạt động.

Tham khảo thêm >>>

Tuyệt chiêu dùng máy hút ẩm sấy bánh đa nem tại Hà Nam

Cách nhận biết máy hút ẩm Dorosin có tốt không

Thẩm định máy hút ẩm Kosmen có tốt không?

Để đánh giá máy hút ẩm Kosmen có tốt không? Chúng ta cùng nhau phân tích những ưu điểm và nhược điểm sau nhé.

– Ưu điểm máy hút ẩm thương hiệu Đức Kosmen

+ Kosmen là một trong những thương hiệu uy tín tại Đức. Do vậy để đảm bảo uy tín cho thương hiệu, các sản phẩm của Kosmen đều phải đảm bảo chất lượng. Máy hút ẩm Kosmen được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Đảm bảo khả năng xử lý ẩm hiệu quả nhất.

+ Hoạt động bền bỉ với khả năng xử lý ẩm nhanh.

+ Công nghệ thông minh với hệ thống bảng điều khiển LED

+ Màu sắc sang trọng phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng.

+ Đầu tư truyền thông và dịch vụ tốt.

– Nhược điểm của máy hút ẩm Kosmen

Nhược điểm của máy hút ẩm Kosmen có lẽ rất khó nói. Bởi máy hút ẩm Kosmen đều có nguyên lý hoạt động giống các dòng máy hút ẩm khác. Các tính năng chủ đạo : hút ẩm, lọc không khí, cài đặt % độ ẩm. Máy hoạt động tự động hoàn toàn, tự động ngắt khi đạt được độ ẩm và hẹn giờ. 

Top 3 model máy hút ẩm Kosmen hót nhất năm 2022

– Máy hút ẩm Kosmen KM-12N

Máy hút ẩm Kosmen KM-12N công suất hút ẩm 12 lít/ ngày. Máy được thiết kế nhỏ nhắn với màu sắc trang nhã. Máy hoạt động với độ ồn thấp chỉ có 31db. Thích hợp sử dụng cho phòng ngủ, bệnh viện, những nơi cần độ yên tĩnh cao. Dung tích bình chứa 3 lít, trọng lượng nhỏ gọn dễ di chuyển. Sử dụng Kosmen KM-12N giúp xử lý độ ẩm giảm nhanh, đảm bảo bầu không khí thoáng mát. Diện tích sử dụng tốt và hiệu quả nhất là trên dưới 20m2.

Máy hút ẩm Kosmen KM-12N
                                                    Máy hút ẩm Kosmen KM-12N

– Máy hút ẩm Kosmen KM-20N

Kosmen KM-20N có công suất hút ẩm 20 lít/ ngày. Dung tích bình chứa nước là 3 lít độ ồn của máy chỉ 31db nên không gây ồn trong quá trình xử dụng. Máy được thiết kế 2 màu xanh xám, tạo lên sự khác biệt và sang trọng. Công suất tiêu thụ của máy 300W, không tiêu tốnd điện năng. Máy hút ẩm Kosmen KM-20N thích hợp cho phòng diện tích dưới 30m2.

Máy hút ẩm Kosmen KM-20N
                                          Máy hút ẩm Kosmen KM-20N

– Máy hút ẩm Kosmen KM-60S

Máy hút ẩm Kosmen KM-60S thuộc dòng máy hút ẩm gia đình công suất lớn. Công suất hút ẩm của máy lên tới 60 lít/ ngày. Dung tích bình chứa nước lên tới 7 lít. Kiểu dáng nhỏ gọn hiện đại, có thiết kế bánh xe di chuyển. Khi sử dụng Kosmen KM-60S bạn có thể di chuyển đơn giản, cài đặt % độ ẩm, hẹn giờ. Sử dụng các tính  năng hút ẩm lọc không khí giúp không khí trong phòng luôn khô ráo.

Tham khảo thêm >>>

Máy hút ẩm Kasami KS-60EC ( 60 lít/ngày)

Máy hút ẩm Dorosin ER-660E

Bạn đang cần mua máy hút ẩm để xử lý ẩm trong không khí gia đình và sản xuất. Sự lựa chọn máy hút ẩm Kosmen được coi là một trong những sự lựa chọn đúng đắn.Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm máy hút ẩm. Hãy liên hệ tới Điện Máy Minh An theo số 0988 513 875 or 0939 196 222 để được hỗ trợ tốt nhất.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875