Thị trường máy hút ẩm công nghiệp Aikyo tại Bắc Ninh

14 Tháng Tám, 2018

Thị trường máy hút ẩm công nghiệp Aikyo tại Bắc Ninh

Bắc Ninh hiện là khu công nghiệp đang ngày càng phát triển với nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước.Các nhà máy  đặt tại Bắc Ninh chủ yếu trong lĩnh vực điện tử, may mặc, bao bì. Nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong các lĩnh vực này rất cao. Hiện có rất nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp đang được chào bán tại thị trường Bắc Ninh. Nhưng hãng máy hút ẩm được sử dụng nhiều nhất đó là máy hút ẩm công nghiệp Aikyo.Vậy thị trường bán máy hút ẩm công nghiệp Aikyo tại Bắc Ninh sôi động như nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo

Xuất xứ máy hút ẩm công nghiệp Aikyo 

  • Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo có khả năng hút ẩm nhanh và có độ bền cao.

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo tại Bắc Ninh

Hiện máy hút ẩm công nghiệp Aikyo được sử dụng tại Bắc Ninh trong các nhà máy của Sam Sung dung để bảo quản linh kiện điện tử, hệ thống mạch. Ngoài ra các công ty Hàn Quốc, Đài Loan cũng sử dụng máy hút ẩm công nghiệp thương hiệu này.

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo còn được sử dụng bảo quản các kho bao bì thùng carton tại Bắc Ninh, các kho sản xuất thuốc, tân dược. Điều đặc biệt còn được sử dụng trong bảo quản thiết bị cây trồng,chăn nuôi rất đa dạng.

 Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo tại Bắc Ninh
Ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp Aikyo
  • Là dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp sớm xuất hiện tại Việt Nam, trải qua thời gian đã được kiểm chứng và nâng cao về chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam nói chung và Bắc Ninh nói riêng.
  • Độ bền cao do được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan tiên tiến nhất.
  • Giá thành hợp lý 
  • Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi.
Các model máy hút ẩm công nghiệp Aikyo bán chạy tại Bắc Ninh

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo tập trung chủ yếu vào những kho có diện tích vừa phải sử dụng hệ thống điện dân dụng nên chỉ có 2 model chủ yếu sau

– Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B có công suất hút ẩm 145 lít/ngày sử dụng điện dân dụng thông thường 1pha nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Aikyo AD-1500B có lưu lượng khí lưu hành 1500m3/h sử dụng cho phòng có diện tích dưới 200m2 ở điều kiện tiêu chuẩn. Tuy nhiên một số doanh nghiệp có diện tích lớn sẽ phải sử dụng tăng số lượng mới đảm bảo được yêu cầu. Máy có thể sử dụng trong môi trường nhiệt  độ 5-35oC, có khả năng lắp đặt hệ thống thoát nước lien tục nên rất thích hợp sử dụng cho diện tích kho.

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

-Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B có công suất hút ẩm 180 lít/ngày sử dụng điện 1 pha điện thông thường. Máy có lưu lượng khí lưu hành 1800m3/h hoạt động ở điều kiện 5-35oC thích hợp sử dụng cho phòng có diện tích dưới 250m2 ở điều kiện tiêu chuẩn. Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B đang được sử dụng rất nhiều tại Bắc Ninh.

                  Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1800B

Có thể nói thị trường máy hút ẩm công nghiệp Aikyo tại Bắc Ninh rất sôi động cả về người sử dụng lẫn người bán. Hiện này có rất nhiều nhà thương mại đang chào bán máy hút ẩm công nghiệp vào thị trường này khiến người tiêu dùng hoang mang. Mỗi năm ước tính có hàng chục doanh nghiệp tại Bắc Ninh đã sử dụng máy hút ẩm công nghiệp, nên đây là thị trường tốt cho các nhà đầu tư. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về máy hút ẩm công nghiệp của các hãng, bạn hãy liên hệ đến Điện Máy Minh An

Điện Máy Minh An với xuất thân từ việc nghiên cứu xử lý ẩm, nhiều năm kinh nghiệm sẽ là đơn vị tư vấn sản phẩm chính xác, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Điện Máy Minh An sẽ khảo sát tư vấn kỹ thuật, xây dựng giải pháp xử lý ẩm phù hợp với từng nhu cầu và từng đơn vị.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ thông tin sau:

Điện Máy Minh An

Showroom                      Điện máy Minh An

Hotline                            0939196222 – 0987318902

Website                           https://dienmayminhan.com

Email                             : dienmayminhan@gmail.com

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875