Top 3 máy đếm tiền ngân hàng cực chất bán chạy tháng 7 năm 2021

15 Tháng Bảy, 2021

Máy đếm tiền ngân hàng cực chất năm 2021

Nhu cầu sử dụng máy đếm tiền ngày càng nhiều. Trong các doanh nghiệp, cơ quan hành chính sự nghiệp, trong hệ thống ngân hàng. Nhất là trong bối cảnh hiện nay tiền giả tinh vi ngày càng cao. Để phân biệt thì cần phải sử dụng máy đếm tiền. Đối với hệ thống ngân hàng, tổ chức nước ngoài có lượng tiền lưu thông lớn. Đảm bảo công việc thu chi được hiệu quả, kiểm soát phát hiện tiền giả kịp thời. Máy đếm tiền siêu giả là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Hôm nay Minh An sẽ giới thiệu top 3 máy đếm tiền ngân hàng cực chất bán chạy tháng 7 năm 2021. Bạn hãy tham khảo nhé.

Top 3 máy đem tiền bán chạy tháng 7
                                Top 3 máy đem tiền bán chạy tháng 7

Đặc điểm của những dòng máy đếm tiền bán chạy tháng 7 năm 2021

Tháng 7 nhu cầu sử dụng máy đếm tiền tăng cao. Chủ yếu tập trung ở những phân khu sau: 

– Máy đếm tiền thông thường có giá thành rẻ trên dưới 3 triệu. Được phát sinh từ những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, phục vụ cho việc thu chi hàng ngày được nhanh hơn. Họ lựa chọn những model máy đếm tiền được sử dụng nhiều trong ngân hàng. Sẽ được yên tâm và đã kiểm chứng về chất lượng. Thông thường những dòng này chỉ đếm, chia mẻ, cộng dồn. Không có khả năng phát hiện tiền siêu giả.

– Máy đếm tiền hiện nay ngân hàng sử dụng đó là máy đếm tiền siêu giả. Những dòng máy được trang bị đầy đủ chức năng : Cộng dồn, chia mẻ, phân biệt tiền lẫn loại, tính tổng số tiền. Hệ thống phần mềm, mắt thần để phát hiện tiền giả chính xác nhất. Những máy này được ngân hàng, doanh nghiệp nước ngoài, hoặc kho quỹ lựa chọn.

Mời bạn tham khảo thêm : Liệu máy đếm tiền ngân hàng AKIO có đáng giá?

Top 3 máy đếm tiền ngân hàng cực chất bán chạy tháng 7 năm 2021

Thị trường máy đếm tiền hiện nay rất phong phú. Có trên dưới gần 20 hãng máy đếm tiền, có công nghệ khác nhau. Nhưng chủ yếu vẫn có nguồn gốc tại Trung Quốc. Tuy nhiên hiện có 3 hãng máy đếm tiền vẫn được các ngân hàng chọn mua nhiều sau:

Máy đếm tiền Akio AD-16 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Có bảo hộ thương hiệu, tem chống hàng giả hàng nhái. Nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Máy được trang bị mắt thần hiện đại, camera chụp 2 mặt tờ tiền. Giúp phát hiện tiền giả chính xác nhất. Hệ thống tính tổng số tiền đạt chuẩn. Tự động vệ sinh, ngăn bụi tiền đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Máy đếm tiền Masu 666: Công nghệ Nhật Bản. Được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng nhiều. Giá thành hợp lý, kiểm đếm tiền chuẩn. Đầy đủ tính năng, phát hiện tiền giả, tiền lẫn loại, tính tổng số tiền.

– Máy đếm tiền Oudis 9900a. Thương hiệu máy đếm hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều ngân hàng tin tưởng sử dụng. Với màu sắc đẹp và tinh tế, kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp với văn phòng. 

Máy đếm tiền OUDIS 9900A

Ngoài ra còn rất nhiều hãng máy đếm tiền giá rẻ khác chất lượng tốt. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về máy đếm tiền dành cho văn phòng, tổ chức ngân hàng. Hãy gọi đến số 0988 513 875 để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Có thể bạn quan tâm : Máy hút ẩm công nghiệp KASAMI

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875