Top 3 máy hút ẩm công nghiệp Bắc Ninh bán chạy năm 2020

13 Tháng Tám, 2020

Máy hút ẩm công nghiệp sôi nổi năm 2020 

Bắc Ninh là khu phát triển kinh tế trọng điểm tại Miền Bắc. Tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Có rất nhiều kho hàng, nhà xưởng được xây dựng tại đây. Kéo theo nhu cầu sử dụng máy hút ẩm tăng theo.Thị trường máy hút ẩm công nghiệp ở đây cũng đa dạng làm doanh nghiệp hoang mang trong việc lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu top 3 máy hút ẩm công nghiệp Bắc Ninh bán chạy năm 2020.

Mời bạn tham khảo thêm :Sức hút Máy hút ẩm Kasami KD-480 tại Vĩnh Phúc

Máy hút ẩm công nghiệp Bắc Ninh bán chạy 2020
                      Máy hút ẩm công nghiệp bán chạy 2020

Máy hút ẩm công nghiệp đáp ứng nhu cầu tại Bắc Ninh

Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng máy nén.  Được thiết kế chắc chắn với công suất hút ẩm lớn. Có thể hút ẩm trong diện tích rộng và lâu dài. Hiện nay các doanh nghiệp tại Bắc Ninh sử dụng máy hút ẩm công nghiệp với mục đích sau:

 • Bảo quản hàng hóa,thiết bị linh kiện điện tử, may mặc, bìa carton khỏi ẩm ướt.
 • Xử lý tình trạng hơi nước đọng sương trên nền nhà trong quá trình sản xuất
 • Sử dụng trong phòng sạch, phòng dược, phòng bào chế
 • Sấy các sản phẩm như quần áo hay các sản phẩm đã phơi tái, phơi qua 1 nắng rất hiệu quả.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

Top 3 máy hút ẩm công nghiệp Bắc Ninh  bán chạy năm 2020

Ở Bắc Ninh nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp tăng cao. Thị trường máy hút ẩm tại đây luôn được chú trọng và đặc biệt quan tâm. Không chỉ về chất lượng mà giá cả cũng được tìm hiểu kỹ càng. Trong đó có 3 hãng máy hút ẩm công nghiệp đang bán chạy ở Bắc Ninh. Chúng ta cùng tìm hiểu sau đây:

 • Máy hút ẩm công nghiệp Harison : Đây là thương hiệu máy hút ẩm đầu tiên tại Việt Nam. Có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan, được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Các công suất chủ yếu của Harison là HD-150, HD-192B và HD-504B. Máy có độ bền cao, khả năng xử lý ẩm nhanh và khỏe. Thiết kế cải tiến theo từng năm với sự điều chỉnh về chất lượng. Hệ thống thoát nước, bảng điều khiển cài đặt thông minh. Giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn.
 • Máy hút ẩm công nghiệp Kasami

  Kasami Có thương hiệu Nhật Bản nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Kasami chú tâm vào chất lượng của sản phẩm. Các chuyên gia đánh giá là một trong những thương hiệu tiềm năng tại Bắc Ninh. Công suất hút ẩm khỏe, độ bền cao ít hỏng hóc là ưu điểm đầu tiên. Máy có công suất lớn từ 150 lít, 210 lít, 480 lít. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Hệ thống thoát nước, bảng điều khiển, hệ thống máy nén được đầu tư tỉ mỉ. Giá thành hợp lý nên nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn Kasami.
 • Máy hút ẩm công nghiệp Fujie : Thương hiệu Nhật Bản, lắp ráp tại Trung Quốc. Fujie đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn công suất máy hút ẩm
Máy hút ẩm công nghiệp Fujie tại Bắc Ninh
                                    Máy hút ẩm công nghiệp Fujie

 

Có thể bạn quan tâm :máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ

Bán máy hút ẩm công nghiệp giá tốt 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tại Bắc Ninh. Tuy nhiên đặc thù máy hút ẩm công nghiệp cần được tư vấn và tính toán tỉ mỉ. Điện Máy Minh An bán máy hút ẩm công nghiệp giá tốt  có những ưu điểm sau:

 • Đảm bảo hàng cung cấp mới, chính hãng 100%
 • Giá cả luôn hợp lý rẻ nhất thị trường.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh, khảo sát lắp đặt miễn phí tận nơi.
 • Tư vấn đủ, đúng nhu cầu khách hàng.

Mời bạn tham khảo thêm :Quạt sấy gió nóng công nghiệp ở Bắc Ninh

Qua bài viết này bạn đã có được top 3 máy hút ẩm công nghiệp để bạn lựa chọn tại Bắc Ninh. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số 0988513 875 or 0932202622 sẽ được tư vấn cụ thể.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662