Top Quạt cắt gió giá rẻ đáng mua nhất tháng 6 năm 2023

3 Tháng Bảy, 2023

Quạt cắt gió giá rẻ chất lượng đảm bảo ngăn thất thoát hơi lạnh hiệu quả.

Quạt cắt gió điều hoà ngăn ngừa việc thất thoát hơi lạnh tại các cửa hàng, quán cafe. Hay trong trung tâm thương mại, siêu thị rất hiệu quả. Khu vực có lượng ra vào thường xuyên không sử dụng cửa mà vẫn dùng điều hoà. Tính hiệu quả đã được kiểm chứng nhiều năm nay. Khi mà càng nhiều người biết tới tiện ích của sản phẩm này. Để giảm thiểu chi phí đầu tư, nhiều khách hàng đã tìm Quạt cắt gió giá rẻ, thậm chí cả quạt cắt gió cũ. Nhằm tiết kiệm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn và vẫn đáp ứng được nhu cầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Top Quạt cắt gió giá rẻ đáng mua nhất tháng 6 năm 2023 qua bài viết này nhé.

Top quạt cắt gió giá rẻ đáng mua nhất tháng 6
                                   Top quạt cắt gió giá rẻ đáng mua nhất tháng 6

Lợi ích khi sử dụng quạt cắt gió điều hoà

Khi thời tiết nắng nóng ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại. Nhất là khi mọi người đều coi trọng sức khoẻ của mình. Do vậy ăn uống làm việc trong không gian mát mẻ vào mùa hè là nhu cầu cần thiết. Để có thể lắp điều hoà hay sử dụng các thiết bị làm mát. Yêu cầu đòi hỏi là không gian cần kín. Nhưng đối với những nơi thường xuyên ra vào thì đóng cửa kín sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều. 

Quạt chắn gió điều hoà có khả năng tạo 1 luồng gió mạnh từ trên xuống. Luồng gió này sẽ ngăn cản hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài. Qua đó ngăn hơi nóng từ bên ngoài vào bên trong. Tạo một cánh cửa vô hình mang đến không gian khép kín. Giúp tiết kiệm điện mà trong phòng vẫn bật điều hoà bình thường. Luồng gió từ quạt cắt gió điều hoà sẽ thổi theo hướng dọc từ trên xuống. Bạn sẽ cảm nhận được khi đi qua cửa có lắp quạt cắt gió. 

Quạt cắt gió điều hoà còn ngăn không cho bụi từ bên ngoài vào bên trong. Sức gió của quạt sẽ khiến cho côn trùng không lọt qua để vào bên trong được.

Một số ứng dụng tiêu biểu của quạt cắt gió điều hoà 

– Lắp tại cửa ra vào của quán cafe, quán ăn, nhà hàng

– Tại cửa cái siêu thị mini nhỏ

– Tại các trung tâm thương mại

– Tạo cánh cửa ngăn cách giữa bếp nấu ăn và không gian bên ngoài quán. Để ngăn không cho hơi nóng từ bên bếp ra bên ngoài.

Lắp quạt cắt gió ngăn hơi nóng bếp ăn ra ngoài
                                          Lắp quạt cắt gió ngăn hơi nóng bếp ăn ra ngoài

Mời bạn tham khảo thêm >>>

Bí quyết mua quạt cắt gió Hà Nội giá tốt?

Sự thật không ngờ về quạt cắt gió 3m

Top Quạt cắt gió giá rẻ đáng mua nhất tháng 6 năm 2023

Quạt cắt gió điều hoà Ebisu FM-1212A

Quạt cắt gió điều hoà Ebisu công nghệ Nhật Bản. Đây là dòng quạt cắt gió 1,2m giá rẻ bán chạy tháng 6 năm 2023 với sản lượng lên tới hàng trăm chiếc. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, quạt siêu khoẻ. Công suất tiêu thụ điện thấp chỉ có 160w. Không tiêu hao quá nhiều điện năng. Quạt thích hợp lắp cho chiều cao cửa thông dụng 2.5m. Giá thành hợp lý chỉ với hơn 2 triệu. Đã giúp cho nhiều khách hàng có được cánh cửa vô hình ưng ý.

Quạt cắt gió điều hoà Ebisu FM-1212A
                                   Quạt cắt gió điều hoà Ebisu FM-1212A

Quạt chắn gió Nanyoo FM-1212X-2/Y dài 1,2M

Quạt cắt gió Nanyoo một trong những thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam. Giá quạt cắt gió điều hoà Nanyoo có mức giá hợp lý. Với thiết kế mẫu đẹp,có lớp vỏ bằng kim loại. Quạt cắt gió điều hoà Nanyoo FM-1212X có chiều dài 1,2m. Công suất tiêu thụ điện lên tới 180w. Quạt thích hợp lắp chiều cao từ 2,3m-3m. Tuy  nhiên chiều cao lý tưởng nên sử dụng là 2,3m. Để đảm bảo ngăn ngừa được 100% hơi lạnh từ bên trong ra bên ngoài.

– Quạt cắt gió điều hoà Hokito

Quạt cắt gió điều hoà Hokito cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Với sự đa dạng về mẫu mã kích thước như 0.9m, 1m, 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2m. Thích hợp cho chiều cao cửa loại 2,5m, loại 3,5m, loại 4m. Hokyto là thương hiệu tại Việt Nam, nhập khẩu Trung Quốc. Các sản phẩm được thiết kế có điều khiển từ xa. Ngoài ra mức giá hợp lý cũng là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng.

Quạt cắt gió điều hoà Ebisu FM-1215A

Hiện nay trên thị trường giá quạt cắt gió điều hoà 1,5m đang có giá dao động trên dưới 4 triệu. Tuy nhiên quạt cắt gió điều hoà Ebisu 1,5m hiện đang có giá rẻ chỉ hơn 3 triệu 1 chiếc. Quạt mới 100%, có công suất tiêu thụ điện 200w. Quạt có thân bằng kim loại được sơn bằng sơn tĩnh điện an toàn. Thiết kế điều khiển từ xa lựa chọn 2 công suất của quạt. Quạt được bảo hành 18 tháng. Đây là một trong những sản phẩm có giá thành rẻ chất lượng hiện nay.

Ngoài ra còn có một số dòng quạt cắt gió giá rẻ khác. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Trên đây là một số thông tin về quạt cắt gió điều hoà giá rẻ. Bạn đang quan tâm hoặc cần khảo sát tư vấn cụ thể. Hãy liên hệ đến số 0988513875 or 0939196222 bạn sẽ được hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875