Top quạt sấy gió nóng 3kw bán chạy nhất năm 2019

3 Tháng Mười Hai, 2019

Quạt sấy gió nóng 3kw vai trò quan trọng trong mùa đông

Cứ mỗi khi mùa đông tới là thị trường các thiết bị sưởi ấm lại rầm rộ lên ngôi. Trong số đó phải kể đến Quạt sấy gió nóng 3kw. Đây là thiết bị không thể thiếu trong chăn nuôi gia súc gia cầm, hay sấy sản phẩm. Các dòng công suất được lựa chọn nhiều là 2kw- 3kw. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top Quạt sấy gió nóng 3kw bán chạy nhất năm 2019 nhé.

Quạt sấy gió nóng 3kw sưởi ấm mùa đông
                        Quạt sấy gió nóng 3kw sưởi ấm mùa đông

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy sấy gió nóng 3kw

Quạt sấy gió nóng được cấu tạo dạng hình trụ nằm ngang, kiểu ống gió. Phía dưới được thiết kế hai thanh 2 bên để đỡ máy. Phía trên là hệ thống điều khiển bằng nút xoay chắc chắn và bền bỉ. Phía trong là hệ thống quạt và điện trở.  Máy được thiết kế chắc chắn và được sơn phủ sơn tĩnh điện chống giật cực kỳ tốt.

Quạt sấy gió nóng 3kw EBisu Nhật Bản
Quạt sấy gió nóng 3kw EBisu Nhật Bản

Quạt sấy gió nóng được hoạt động theo nguyên lý điện trở hoặc sử dụng dầu Diesel. Thông thường đối với những chiếc máy sấy gió nóng 3kw sẽ sử dụng điện trở là chủ yếu. Đó là cắm điện và hệ thống sẽ làm nóng sau đó được quạt thổi hơi nóng ra bên ngoài. Với nguyên lý hoạt động này thích hợp để sử dụng cho phòng có diện tích từ 20m2 đổ lại.

Mặt trên của Quạt sấy gió nóng 3000w
                                     Mặt trên của Quạt sấy gió nóng 3000w

Ứng dụng chủ yếu của quạt sấy gió nóng

Quạt sấy gió nóng nói chung và quạt sấy gió nóng 3kw có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 0 cho đến 80 độ. Do vậy chúng  được sử dụng rộng rãi tại các ứng dụng sau:
– Trong lĩnh vực chăn nuôi : Nhằm giữ ấm cho gia súc gia cầm, khi mùa đông tới. Đây là một việc rất quan trọng, hiện nay vào mùa đông giá rét, nhiệt độ giảm thấp khiến gia sức gia cầm không chịu được. Sử dụng quạt sấy gió nóng sẽ giúp sưởi ấm và bảo vệ đàn gia súc qua mùa đông.

– Trong lĩnh vực công nghiệp sấy : Có thể sấy quần áo, sấy gỗ, sấy sản phẩm ướt để trở thành thành phẩm khô rất hiệu quả.

– Trong Lĩnh vực sân khấu ngoài trời vào mùa đông.

– Trong cánh tác nhà kính, nuôi ấp trứng.

Ngoài  những lĩnh vực chính trên, còn áp dụng rất nhiều lĩnh vực khác cần giữ nhiệt độ ấm trong mùa đông.

Mời bạn tham khảo thêm : Bán quạt sấy gió nóng Mitsuta EH-03 như điên

Máy sấy gió nóng 3kw có tay xách
                                                Máy sấy gió nóng 3kw có tay xách

Top quạt sấy gió nóng 3kw bán  chạy nhất năm 2019

Trên thị trường hiện nay các hang quạt sấy gió nóng không có nhiều. Do đó các hang sau đang bán chạy nhất năm 2019, các bạn tham khảo nhé

Quạt sấy gió nóng Mitsuta EH-03 ( 3kw)  : Được thiết kế theo công nghệ của Nhật Bản. Máy làm nóng nhanh, độ bền cao giá thành hợp lý.  Lưu lượng gió lên tới 360m2, vỏ bọc bằng thép cách điện.Trọng lượng lên tới 7.5kg.  Máy được thiết kế quạt gió, làm nóng nhanh và độ ồn thấp. Với giá dưới 3 triệu đây là sản phẩm thu hút được nhiều người tiêu dung lựa chọn.

– Quạt sấy gió nóng Ebisu 3kw 

Quạt sấy gió nóng Ebisu 3kw có công suất 3000w được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Có 3 mức công suất để bạn lựa chọn : 30/1500/3000W. Bên trong máy tích hợp cầu chì quá nhiệt tự ngắt và bảo vệ an toàn khi sử dụng. Thanh điện trở chịu được nhiệt độ cao. Đường kính quạt là 27cm, điện trở chịu được nhiệt độ cao. Quạt được sử dụng làm quạt sấy sơn tường, sấy sofa, sấy nông sản thực phẩm.

  Quạt sấy gió nóng FRED công nghệ của Đức. Đây cũng là sản phẩm có độ ổn định cao. Cùng lưu lượng gió với dòng Mitsuta.  Quạt sấy gió nóng FRED được thiết kế màu đỏ bắt mắt nổi bật. Tuy nhiên giá thành cao hơn so với các dòng khác.

Hiện thị trường có một số hang có dòng 3kw nhưng giá rẻ hơn. Nguyên nhân chủ yếu là thong số kỹ thuật ở lưu lượng khí nhỏ hơn. Chất liệu kém hơn nên cân nặng thấp hơn. Do vậy khi mua hàng các bạn cần xem kỹ hơn về công suất để so sánh.

Có thể bạn quan tâm : QUẠT SẤY GIÓ NÓNG MITSUTA

Trên đây là một số thong tin về top quạt sấy gió nóng 3kw bán chạy nhất năm 2019. Để có được sản phẩm chất lượng, giá rẻ quý khách hàng có thể lien hệ đến Điện Máy Minh AN.

Điện Máy Minh An chuyên cung cấp quạt sấy gió nóng, quạt sấy gió nóng mini, quạt sấy gió nóng công nghiệp chính hang giá rẻ. Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom     Điện máy Minh An

Hotline       0939196222 – 0932202622

Website     https://dienmayminhan.com

Email        dienmayminhan@gmail.com

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875