Tuyệt chiêu lựa chọn máy hủy giấy văn phòng giá rẻ

30 Tháng Chín, 2018

Máy hủy giấy văn phòng giá rẻ

Máy hủy giấy đang là thiết bị văn phòng không thể thiếu trong thời đại 4.0 này. Sử dụng máy hủy giấy để bảo mật thông tin thay vì vứt bỏ vào thùng rác, làm sạch văn phòng khi mà nhiều giấy tờ không cần thiết để ngổn ngang. Tuy đơn giản nhưng vai trò máy hủy giấy văn phòng trong hoạt động của công ty không thể không công nhận. Bên cạnh đó để mua được một chiếc máy hủy giấy văn phòng giá rẻ lại không hề đơn giản khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng. Cũng không quá khó nếu bạn nắm được tuyệt chiêu lựa chọn máy hủy giấy văn phòng giá rẻ mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây.

                                   Tuyệt chiêu lựa chọn máy hủy giấy văn phòng giá rẻ

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hủy giấy văn phòng

  • Cấu tạo : máy hủy giấy văn phòng được cấu tạo đa số dạng hình hộp chữ nhật, vuông vắn nhỏ nhắn. Máy được thiết kế bao gồm : Hệ thống dao cắt, bánh răng, thùng chứa rác, bề mặt điều khiển, khe đút giấy hay đĩa CD. Bộ dây nguồn to,công tắc tắt bật, động cơ ,hệ thống bánh xe để di chuyển hoặc các khe để xách máy.
  • Nguyên lý hoạt động : Máy hủy giấy hoạt động được nhờ hệ thống dao cắt được xếp chéo nhau. Khi được cung cấp điện động cơ xe giúp hệ thống bánh răng chéo này quay quanh trục. Và khi người hủy cho giấy vào theo khe phía trên máy, giấy sẽ được cuốn vào hệ thống bánh răng và được cắt nhỏ thành các mảnh khác nhau. Tùy thuộc vào mật độ xếp chéo,nếu khoảng cách các khe dao cắt dày thì máy sẽ cắt giấy thành vụn nhỏ, còn thưa sẽ thành vụn cám. Nếu dao không xếp chéo thì sẽ hủy thành những sợi giấy dài.
                               Bánh răng máy hủy giấy văn phòng giá rẻ

Tuyệt chiêu lựa chọn máy hủy giấy văn phòng giá rẻ

Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng máy hủy giấy văn phòng có công nghệ khác nhau như máy hủy giấy Silicon công nghệ Mỹ, máy hủy giấy Bingo công nghệ Đức, máy hủy giấy Ziba công nghệ Đức, máy hủy giấy Binno Công nghệ Đức. Do vậy để lựa chọn được máy hủy giấy văn phòng giá rẻ, bạn hãy dựa vào những tuyệt chiêu sau:

-Chọn máy hủy giấy văn phòng theo công suất : Máy hủy giấy thường được phân biệt bởi công suất hủy. Chính vì thế khi nhu cầu sử dụng như nào bạn nên chọn công suất hủy tương đương. Bởi có cùng một công suất hủy nhưng mỗi  hãng đều có giá thành cao thấp khác nhau.

– Chọn theo giá thành : Đây là tuyệt chiêu đơn giản dễ thực hiện nhất, đó là cứ model nào rẻ thì mua. Tuy nhiên có một lưu ý là một số phân khúc máy hủy giấy văn phòng giá rẻ sẽ có công suất hủy ít khoảng 5-6 tờ, nếu văn phòng bạn hủy nhiều mà chọn máy công suất nhỏ dẫn đến việc hủy giấy sẽ không diễn ra thường xuyên và hiệu quả. Máy hủy ít mà sử dụng nhiều dẫn đến nhanh hư hỏng sẽ phải mua mới, như vậy thì sẽ tốn kém chi phí và gây nhiều phiền toái cho doanh nghiệp.

– Chọn theo thương hiệu : Có thể nói việc lựa chọn theo thương hiệu sẽ khiến nhiều bạn phân vân do thương hiệu của mỗi nước khác nhau. Tuy nhiên một số thương hiệu do them chi phí truyền thông nên sẽ có giá thành cao hơn một số khác. Bên cạnh đó cũng có một số thương hiệu máy hủy chất lượng tốt giá thành cao, độ bền cao thì bạn cũng nên cân nhắc, vì tính tổng chi phí thì vẫn rẻ hơn so với những dòng có giá thành rẻ mà hay hư hỏng.

Những hãng máy hủy giấy văn phòng giá rẻ bán chạy nhất
  • Máy hủy giấy Silicon : Đây là hãng máy hủy giấy được sản xuất theo công nghệ của Mỹ tiên tiên với đa dạng mẫu mã và chủng loại, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của văn phòng. Máy hủy giấy Silicon có thiết kế hiện đại theo thời gian, công nghệ mới và kiểu dáng sang trọng. Máy hủy giấy Silicon có công suất hủy từ 8 tờ cho đến 1000 tờ A4/lần.
                 Máy hủy giấy văn phòng giá rẻ Silicon
  • Máy hủy giấy Binno : Được sản xuất theo công nghệ Đức tiên tiến có thiết kế chắc chắn, hủy êm nên độ bền cao. Máy hủy giấy Binno được nhiều văn phòng sử dụng bởi máy hủy nhanh, sắc bén và êm. Ngoài ra giá thành rẻ cũng là một trong những tiêu chí mà nhiều văn phòng lựa chọn. Máy hủy giấy Binno có đầu đủ tính năng chống kẹt giấy, trả giấy ngược, thùng rác báo đầy,hủy đĩa CD và hoạt động hoàn toàn tự động.
  • Máy hủy giấy Ziba được sản xuất theo công nghệ của Đức là dòng phân khúc máy hủy giấy cao hơn một chút nhưng đã được kiểm định thương hiệu nhiều năm. Dao cắt bảo hành từ 5-7 năm là độ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp sử dụng. Các sản phẩm máy hủy giấy Ziba được thiết kế sang trọng, chắc chắn dễ sử dụng và di chuyển.

Ngoài ra còn một số hãng máy hủy giấy văn phòng giá rẻ khác như máy hủy giấy Hpec, máy hủy giấy Nideka, máy hủy giấy Bingo.
Trên đây là 3 tuyệt chiêu lựa chọn máy hủy giấy văn phòng giá rẻ để các bạn tham khảo. Để có được những chiếc máy hủy tài liệu giá rẻ chất lượng tốt bạn hãy lien hệ đến Điện Máy Minh An. Với bề dày 10 năm tìm hiểu về máy hủy tài liệu,chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lời khuyên giúp bạn có được sản phẩm ưng ý.

Mọi chi tiết xin vui long lien hệ

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom     Điện máy Minh An

Hotline       0939196222 – 0987318902

Website     https://dienmayminhan.com

Email        dienmayminhan@gmail.com

 

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662