Tuyệt chiêu của máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Việt Nam

10 Tháng Tám, 2018

Tuyệt chiêu của máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Việt Nam

Máy hút ẩm công nghiệp Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp của tập đoàn Naav Solutions Inc Canada nổi tiếng với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.Máy hút ẩm công nghiệp Harison vào Việt Nam đã hơn 10 năm nay và đạt được rất nhiều thành quả trong việc xử lý ẩm. Tuyệt chiêu của máy hút ẩm công nghiệp Harison là gì để có được thành công như ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 Máy hút ẩm công nghiệp Harison đẳng cấp toàn cầu.

Harison thuộc tập đoàn nổi tiếng của Canada một trong những nước ưu tiên hàng đầu về chất lượng, nên các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp luôn được giám sát chặt chẽ trong quá trình sử dụng, chính vì thế mà chất lượng luôn đảm bảo, khả năng xử lý ẩm luôn chính xác nhất. Lấy tiêu chí lợi ích của khách hàng là trên hết, máy hút ẩm công nghiệp Harison đã chiếm được lòng tin của người sử dụng trong và ngoài nước. Sản phẩm còn được sử dụng tại các nước như Nga, Singapore và nhiều quốc gia khác.

 Tuyệt chiêu của máy hút ẩm công nghiệp Harison

Máy hút ẩm công nghiệp Harison thích hợp với khí hậu Việt Nam

Nước ta vốn là nước có nền khí hậu nhiệt đới ẩm, mùa mưa nhiều, đây là một trong những yếu tố giúp cho các nhà sản xuất máy hút ẩm công nghiệp Harison muốn đến đây. Với một trong những lợi thế về công nghệ Canada và sản xuất tại Thái Lan, máy hút ẩm công nghiệp Harison đảm bảo được sự thích nghi cao nhất trong vành đai khí hậu nhiệt đới ẩm. Ngoài ra Harison còn nghiên cứu đến yếu tốt nhiệt độ để cho ra các sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp PS, thích nghi được nhiệt độ cao và lắp đặt được ngoài phòng sản xuất. Máy giúp tăng khả năng đối lưu nhờ hệ thống ống gió và bộ điều khiển Analog rất ổn định.

Sự chuyên nghiệp trong tư vấn.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison hiện có nhiều model với công suất khác nhau. Mỗi công suất lại phù hợp với dện tích  phòng , mỗi sả phẩm lại yêu cầu độ ẩm khác nhau.Đi cùng với những đòi hỏi khắt khe về sản phẩm, Harison còn đưa ra những khắt khe trong khâu tư vấn cho hệ thống nhân viên của tập đoàn. Bởi để xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp không hề đơn giản, nó liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp, sự thành công cũng như tồn tại của khách hàng. Do vậy đội ngũ nhân viên Harison được đào tạo về sản phẩm, cách phục vụ chuyên nghiệp, cách xây dựng hệ thống xử lý ẩm một cách chi tiết . 

Máy hút ẩm công nghiệp Harison càng dùng càng rẻ.

Mặc dù hiện nay chi phí để xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Harison đang cao hơn các dòng máy hút ẩm công nghiệp khác. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì càng dùng sau này phân tích ra thì càng rẻ. Được sản xuất tại Thái Lan nên máy hút ẩm công nghiệp Harison có khả năng xử lý ẩm nhanh chóng là giảm độ ẩm trong phòng hiệu quả.Cộng thêm máy có tuổi thọ cao, nên sẽ sử dụng được thời gian dài hơn mà không thường xuyên hư hại các thiết bị xung quanh. Ngoài ra hàng năm tập đoàn Harison còn có chương trình bảo hành và bảo trì miễn phí, khắc phục sự cố của máy để đảm bảo máy hoạt động thông suốt.

                  Máy hút ẩm công nghiệp Harison bán chạy
Máy hút ẩm công nghiệp Harison ra mắt sản phẩm mới năm 2018

Để khẳng định vị trí của máy tại thị trường máy hút ẩm công nghiệp,vừa qua hãng Harison đã tung ra thị trường những sản phẩm đặc thù dùng để hút ẩm và sấy sản phẩm. Đây là những bước đột phá đi trước đón đầu, khẳng định khả năng nắm bắt thị trường xử lý ẩm tại Việt Nam. 

  • Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B sản phẩm công nghiệp phân khúc nhỏ với công suất 60 lít/ngày, thiết kế kiểu dáng hiện đại cùng với hệ thống bánh xe tay đẩy tiện dụng cho quá trình sử dụng.Harison HD-60B có dung tích bình chứa lớn lên tới 9lit và khả  năng lắp đường ống dẫn, sẽ rất phù hợp cho nhiều đơn vị sử dụng.
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B
  • Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR: đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp kiêm sấy mới của Harison. Công suất hút ẩm 7kg/h ở điều kiện 30 độ C và 70% độ ẩm, lưu lượng khí 5600CMH máy được sử dụng ở những nơi cần sấy sản phẩm đặc trưng. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR còn sử dụng máy nén của Daikin nên khả năng hút ẩm nhanh và độ bền rất cao.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-168DR

Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm mới với công suất cao hơn như máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-504DR , máy hút ẩm công nghiệp âm trần.

Trên đây là một số tuyệt chiêu máy hút ẩm công nghiệp Harison đã làm lên tên tuổi và khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực xử lý ẩm. Để biết thêm nhiều thông tin cũng như có được sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Harison chính hãng, bạn có thể liên hệ với điện máy Minh An theo số  0939196222 – 0987318902, an tâm mua sắm

 

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875