Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 ở Thanh Hóa.

5 Tháng Mười Hai, 2019

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 ở Thanh Hóa

Nhiều năm gần đây, Thanh Hóa đang là mảnh đất thu hút được các nhà đầu tư trong và ngoài nước.Thanh Hóa hiện là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 8 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 40 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 4 về tốc độ tăng trưởng. Điều đó có nghĩa là nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp ngày càng gia tăng. Trong đó phải kể đến đó là máy hút ẩm công nghiệp Kasami. Chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 tại Thanh Hóa trong năm 2019.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 ở Thanh Hóa

Lợi thế cạnh tranh của máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 ở Thanh Hóa.

Cũng giống như các tỉnh khác, Thanh Hóa cũng chịu sự ảnh hưởng của khí hậu gió mùa. Độ ẩm cao là một trong những yếu tố gây hại cho sản phẩm, sản xuất của doanh nghiệp. Nên điều cần thiết là phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp để xử lý độ ẩm về mức an toàn nhất.

Ngoài các hang máy hút ẩm công nghiệp Fujie, Harison, Ikenno. Thì máy hút ẩm công nghiệp Kasami cũng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Một trong những model thuộc dạng top được sử dụng nhiều là máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210. Vậy tại sao  Kasami KD-210 lại được sử dụng nhiều, bởi KD-210 có những lợi thế sau:

– Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 có công suất hút ẩm 210 lít, với lưu lượng khí lên tới 2600m3/h. Máy chạy khỏe, khả năng hút ẩm nhanh hơn các dòng khác trên thị trường. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên chắc chắn và độ bền cao.

– Công nghệ mới trong việc chống ồn. Dù là máy công nghiệp nhưng độ ồn nhỏ hơn 7db, với độ ồn này sẽ không làm ảnh hưởng công việc xung quanh .

– Sử dụng dòng điện 3 pha, giúp máy hoạt động ổn định. Thích hợp lắp đặt cho nhà kho, nhà xưởng.

– Đặc biết máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 có giá thành hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Ngoài ra máy có chế độ bảo hành 24 tháng, giao hàng và lắp đặt tận nơi. Dịch vụ và chế độ ưu đãi cực tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 ở Thanh Hóa

– Trong ngành may mặc : Thanh hóa hiện tại đang phát triển sản xuất hàng may mặc bởi tận dụng nguồn nhân lực dồi dào. Chính vì thế máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 đã có mặt ở các doanh nghiệp may mặc. Đảm bảo xử lý độ ẩm trong ngưỡng khoảng 60-65%.Ở ngưỡng này các sản phẩm sẽ không bị nấm mốc, mối mọt xâm hại.

– Trong lĩnh vực linh kiện điện tử :Một trong những lĩnh vực khá nhạy cảm với ẩm ướt. Nếu độ ẩm cao, nền nhà có nước sẽ làm cho các linh kiện hư hỏng. Ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong các nhà kho, nhà xưởng ở lĩnh vực này là điều cấp bách nhất. Và KD-210 đã giúp các doanh nghiệp việc này rất hiệu quả, đảm bảo chất lượng.

Ngoài hai lĩnh vực chủ yếu trên, tại Thanh Hóa, Máy hút ẩm công nghiệp Kasami còn có mặt trong các doanh nghiệp khác. Lĩnh vực nuôi trồng, lĩnh vực, lĩnh vực bao bì, dược phẩm. Đặc biệt là các doanh nghiệp có nhà kho,xưởng sản xuất.

Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 tại các vị trí như : Vân sơn, Triệu Sơn, Nghi Sơn, Vân Du, Thạch Thành.

Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp tại Thanh Hóa
Cách sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 hiệu quả

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 là dòng máy hút ẩm công nghiệp công suất lớn chuyên dụng dung cho nhà kho. Dùng để bảo quản hàng hóa hay sấy sản phẩm. Do vậy để sử dụng hiệu quả, cần chú ý những điểm sau:

– Sử dụng số lượng máy đúng với diện tích của phòng . Như vậy vừa đảm bảo độ ẩm, vừa giảm tải được khả năng hoạt động lien tục của máy.

– Lựa chọn chế độ cài đặt độ ẩm. Khi độ ẩm trong kho tăng máy sẽ hoạt động, đạt độ ẩm máy sẽ dừng. Như vậy sẽ bảo vệ máy được tốt hơn giúp tăng tuổi thọ cho máy.

– Khi lắp đặt máy cần lắp trên bề mặt bằng phẳng. Đặt máy cách tường và sản phẩm khoảng 3m. Đảm bảo không khí lưu thong tốt, luồng khí từ máy ra không gây nóng cho sản phẩm.

– Đặt máy thẳng đứng, để nước thoát từ máy ra không chảy ra sàn nhà, mà chảy qua đường dẫn ra ngoài.

– Thường xuyên vệ sinh màng lọc bụi của máy. Thông thường nếu môi trường sử dụng nhiều bụi thì 1 tuần 2 lần. Còn không thì 2 tuần 1 lần hoặc tháng 1 lần. Việc vệ sinh màng lọc sẽ giúp cho không khí lưu thong được tốt. Không khí qua máy không bị cản lại. Tăng tuổi thọ của máy.

Một điều quan trọng là khi sử dụng cần tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nhà bán hàng. Có bất kỳ vấn đề phát sinh cần thong báo cho đơn vị sản xuất để có phương án kịp thời nhất.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-210 ở Thanh Hóa đã đem lại sự hài long cho quý khách hàng. Đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp giá tốt, chính hang. Bạn cần mua máy hút ẩm công suất lớn, máy hút ẩm công nghiệp cho may mặc, chăn nuôi. Hãy lien hệ với Điện Máy Minh An theo số 0939 196 222 để được tư vấn tốt nhất.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875