Đột phá công nghệ mới của máy hút ẩm công nghiệp tại Hà Nam

25 Tháng Sáu, 2019

  1. Máy hút ẩm công nghiệp tại Hà Nam

Hà Nam hiện đang là tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn tại nước ta. Các khu công nghiệp đặc thù sản xuất may mặc, điện tử, đồ gia dụng. Chính vì thế đây là khu vực có sản lượng xuất khẩu lớn hiện nay. Để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của sản phẩm xuất khẩu. Thì khâu bảo quản, đóng gói hàng hóa rất quan trọng. Hàng hóa được bảo quản khô ráo, thoáng mát bởi hệ thống máy hút ẩm công nghiệp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Bằng những bước tiến đột phá về công nghệ hút ẩm,Hà Nam đã và đang phát triển vượt bậc hơn so với các tỉnh khác. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về bước đột phá công nghệ mới của máy hút ẩm công nghiệp tại Hà Nam nhé.

Mời bạn tham khảo thêm :Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt 

                            Đột phá công nghệ hút ẩm của máy hút ẩm công nghiệp
  1. Máy hút ẩm công nghiệp tại Hà Nam hoạt động như thế nào?

Máy hút ẩm công nghiệp là những dòng máy hút ẩm công suất lớn được thiết kế để hút ẩm trong không khí. Hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh, không khí mang theo hơi ẩm sẽ được hút vào máy.Tại bên trong máy gặp dàn lạnh phần hơi ẩm sẽ ngưng tụ thành nước. Và không khí khô nóng sẽ được thổi ra ngoài bằng cửa thổi gió.

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp tại Hà Nam

Thông thường với các doanh nghiệp lớn tại các khu công nghiệp cần xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp. Hệ thống này sử dụng số lượng máy lớn trong một kho diện tích rộng. Được lắp đặt cố định trong kho để bảo quản các sản phẩm sau:

+ Bảo quản hàng may mặc, dệt may, vải,bong, sợi

+ Trong lĩnh vực bao bì, bìa carton

+ Trong bảo quản thuốc, dược phẩm

+ Trong sản xuất linh kiện điện tử

+ Trong sản xuất bảo quản hang nông sản,chăn nuôi

+ Trong sản xuất thức ăn gia súc

+ Trong lĩnh vực sấy

– Công dụng của máy hút ẩm công nghiệp

 Đối với những ngành trên thì việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp là rất cần thiết. Nếu không có máy hút ẩm công nghiệp vào những ngày ẩm hàng hóa sẽ bị lên men, ẩm mốc. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

  1. Đột phá công nghệ mới của máy hút ẩm công nghiệp Tại Hà Nam

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp. Các hãng đều cải tiến về công nghệ xử lý ẩm, công nghệ hút ẩm sao đạt hiệu quả ổn định nhất. Tại Hà Nam đang sử dụng máy hút ẩm công nghệ Nhật Bản, máy hút ẩm công nghệ Canada. Đây là hai dòng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay trong lĩnh vực xử lý ẩm tại kho bãi, sản xuất.

Máy hút ẩm công nghiệp ở Hà Nam có bước đột phá về công nghệ ở những điểm sau:

– Hệ thống dàn lạnh block được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với những hãng nổi tiếng như Daikin, Mitsumitshi, Hitachi. Do đó khả năng xử lý ẩm cực tốt và nhanh nhất. Tăng độ bền và khả năng hoạt động liên tục của sản phẩm.

– Hệ thống bảng điều khiển hiện đại dễ sử dụng và thao tác cài đặt độ ẩm thích hợp.

– Máy được thiết kế hệ thống vỏ chắc chắn, sơn tĩnh định và công nghệ chống ồn mới. Không gây ảnh hưởng trong quá trình làm việc của doanh nghiệp

– Máy tích hợp được hệ thống bơm nước để đưa nước thải lên cao, thoát ra ngoài mà không cần đi sát hoặc đục tường phía dưới. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

-Máy hút ẩm công nghiệp hiện nay có tích hợp hệ thống cửa thổi gió cao phía trên. Để phù hợp với những kho chứa nhiều hàng, có lượng lưu thông không khí đều nhau nhất.

  1. Hãng máy hút ẩm công nghiệp có bước đột phá về công nghệ.

Điện Máy Minh An với kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu,lắp đặt hệ thống máy hút ẩm kho bãi sẽ giới thiệu hãng máy hút ẩm công nghiệp có bước đột phá về công nghệ sau:

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Tăng tính độ bền cao,khả năng chống ồn thế hệ mới. Máy có thể tích hợp thêm hệ thống bơm nước thải tự động để đưa nước thải thoát theo đường ống trên cao. Các công suất hút ẩm chủ yếu của Kasami đó là : KD-150 ( Công suất 150 lít), KD-210 công suất là 210 lít, KD-480 công suất 480 lít.Máy được bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng. Hiện máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sử dụng nhiều tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định và Hà Nam. Với giá thành rẻ, công nghệ mới khả năng xử lý ẩm cao. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami đã và đang khẳng định vị trí của mình.

                       Máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hà Nam

Máy hút ẩm công nghiệp Harison : Đi đầu trong lĩnh vực xử lý ẩm, sản xuất theo công nghệ Canada. Đây là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xử lý ẩm. Harison tiên phong trong công nghệ xử lý ẩm như  thêm hệ thống thổi gió lên cao, hệ thống bơm nước. Máy hút ẩm công nghiệp Harison còn có những phân khúc có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao. Sử dụng trong các phòng sấy với tính năng riêng. Harison có các công suất như 100 lít HD-100BM, HD-150B, HD-192B, HD-504B. Giá thành của các dòng này thường cao hơn các hãng khác. Đây cũng chính là một trong những rào cản khiến máy hút ẩm công nghiệp Harison chưa thể xâm nhập vào nhiều nhà máy tại Hà Nam.

– Máy hút ẩm công nghiệp Fujie. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Fujie luôn luôn cập nhập công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với rất nhiều những model có công suất từ 50 lít đến 480 lít. Máy hút ẩm công nghiệp Fujie có hệ thống bảng điều khiển điện tử. Thiết kế bền vững và chắc chắn đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về bước đột phá công nghệ mới của máy hút ẩm công nghiệp tại Hà Nam để doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra để có được thêm nhiều thông tin cụ thể, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Điện Máy Minh An theo số 0939 196 222 hoặc 0932202622 sẽ được tư vấn cụ thể.

Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm sau tại Điện Máy Minh An

Hướng dẫn Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định

Hướng dẫn Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp 

Máy hút ẩm gia đình vũ khí lợi hại diệt nấm mốc

  • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP IKENO
  • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP DAIWA
  • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP AIKYO
  • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON
  • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP KASAMI
  • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP FUJIE

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom       Điện máy Minh An

Hotline           0939196222 – 0987318902

Website        https://dienmayminhan.com/

Email:        dienmayminhan@gmail.com

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875