Hướng dẫn Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định

9 Tháng Mười Một, 2018

Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất và bảo quản hàng hoá. Tại các tỉnh phía bắc nhu cầu sử dụng lại càng nhiều hơn do điều kiện khí hậu trong đó có Nam Định. Nhưng làm thế nào để chọn mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam định để bạn tham khảo nhé.

1. Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt là gì?Nguyên lý hoạt động.

Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt là gì

Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt là thiết bị điện tử điện lạnh công suất lớn có khả năng làm giảm độ ẩm trong không khí. Nó có thể hút ẩm khi trong phòng có độ ẩm 100% xuống mức tối thiểu là 40%. Và đặc biệt giá của những dòng máy hút ẩm công nghiệp phải tốt nhất thị trường.

– Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp hiện được chia thành 2 dạng với hai nguyên lý hoạt động khác nhau:

+ Theo nguyên lý ngưng tụ bằng khí nén Block. Không khí kèm theo hơi ẩm được hút qua máy, vào bên trong máy gặp lạnh hơi ẩm ngưng tụ thành nước. Nước sẽ được rơi xuống bình chứa theo đường ống ra ngoài. Phần không khí khô sẽ được thổi ra phòng bằng cửa thoát gió. Với nguyên lý hoạt động này nhiệt độ trong phòng sẽ tăng từ 3-5 độ.

+ Theo nguyên lý hấp thụ : sử dụng tấm hấp thụ dạng tổ ong và chất hút ẩm. Không khí sẽ được hút qua roto qua chất hút ẩm và được xử lý ẩm tại đây. Hơi ẩm sẽ được thổi ra ngoài bằng ống thoát gió. Chính vì thế phương pháp này sẽ không làm tăng nhiệt độ trong phòng.

2.Tại sao nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định

-Khí hậu Nam Định là khu vực đồng bằng có bờ biển 72km. Khí hậu ở Nam Định mang đặc điểm của nhiệt đới gió mùa nóng ẩm mưa nhiều.Độ ẩm trung bình 80-85%, nhiệt độ khoảng 23-24 độ. Ngoài ra Nam Định còn chịu ảnh hưởng nhiều của bão và áp thấp nhiệt đới.

– Đặc trưng kinh tế Nam Định đây là vùng sản xuất trọng điểm về lương thực, thực phẩm. Có nền công nghiệp phát triển sớm với các ngành nghề truyền thống. Nam định là một trong những trung tâm dệt may hàng đầu của Việt Nam.Ngoài ra các ngành nghề phát triển khác như nông Lâm thuỷ Sản cũng đang chiếm ưu thế

                             Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định

– Đối với ngành dệt may, may mặc, nông thuỷ sản độ ẩm đóng vai trò quan trọng trong bảo quản . Do hàng xuất khẩu, cần thời gian lưu kho lâu. Nên nếu độ ẩm cao thì vải, quần áo sẽ bị ẩm ướt. Dễ bị nấm mốc, vi khuẩn tấn công làm giảm chất lượng sản phẩm. Trong quá trình sản xuất nếu độ ẩm cao sẽ dẫn đến trơn trượt, máy móc ẩm không hoạt động được.

Do vậy muốn bảo quản hàng hoá tốt, luôn khô ráo và điều kiện làm việc tốt thì phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp.Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt ở Nam định sẽ giúp kiểm soát độ ẩm trong kho 40-60%. Với mức độ ẩm này nấm mốc không thể phát triển tấn công hàng hoá. Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định có khả năng lọc bụi bẩn nên môi trường làm việc tốt hơn. Máy móc được hoạt động tốt. Đảm bảo quá trình hoạt động của doanh nghiệp được tốt hơn.

3. Hướng dẫn chọn mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định

Hiện nay thị trường máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định đang rất sôi nổi. Làm sao để chọn mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định. Khi mua bạn nên căn cứ vào những yếu tố sau:

– Mua hàng theo đúng nhu cầu sử dụng. Đây là tiêu chí quan trọng để có được máy hút ẩm công nghiệp giá tốt.Ví dụ đối với hàng may mặc chỉ cần độ ẩm 50% -60% là được không cần đến 40%. Vì chênh lệch độ ẩm sẽ khác nhau về số lượng máy hút ẩm công nghiệp từ đó dẫn đến chênh lệch về chi phí.

– Chọn thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ. Mua được hãng máy hút ẩm công nghiệp có giá thành rẻ cũng là một ưu thế. Vì hiện các hãng đều có nguồn gốc xuất xứ như nhau đó là nhập Khẩu Trung Quốc. Nên về chất lượng là như nhau. Do vậy chọn hãng có giá thành rẻ sẽ giảm được chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra bạn cần xem xét thêm các tiêu chí về khả năng tư vấn, dịch vụ sau bán hàng của đơn vị cung cấp. Nó sẽ quyết định đến chất lượng hàng cần lắp đặt.

4.Máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định đang bán chạy

– Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Kasami là dòng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ bán chạy nhất hiện nay. Đáp ứng được các tiêu chí giá rẻ, chất lượng tốt với khả năng hút ẩm nhanh, kiểm soát độ ẩm chính xác. So với các hãng khác, Kasami đang có giá rẻ hơn 10-20% so với sản phẩm cùng loại. Các model thường được sử dụng nhiều đó là Kasami KD-50 ( 55 lít), Kasami KD-150 ( 168 lít) , kasami KD-210 ( 260 lít) , Kasami KD-480 ( 560 lit). Giao hàng lắp đặt miễn phí và bảo hành tận nơi 24 tháng

Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp giá tốt Kasami tại Nam Định

– Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Ikeno được lắp ráp tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất máy hút ẩm công nghiệp, Ikeno đang được nhiều doanh nghiệp đón nhận. 

– Máy hút ẩm công nghiệp Harison xuất xứ Thái Lan. So với các dòng khác thì Harison có giá thành cao hơn. Tuy nhiên khả năng hút ẩm và độ bền cao. Nên trong quá trình sử dụng sẽ lâu dài hơn một chút. Chỉ có điều chi phí đầu tư ban đầu lớn. Cao hơn các hãng khác khoảng 15-20%.

Qua bài viết này bạn đã có được thông tin mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định chưa?

Điện Máy Minh An chuyên cung cấp máy hút ẩm công nghiệp giá tốt sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn còn lại. Bạn hãy liên hệ đến số 0939.196.222 để được tư vấn miễn phí.

Mời bạn tham khảo thêm

Máy hút ẩm gia đình vũ khí lợi hại diệt nấm mốc, vi khuẩn.

Đánh giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp ở Bình Dương năm 2018

Bí quyết mua máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ

Quy Trình Xây Dựng Hệ Thống Máy Hút Ẩm Công Nghiệp

Quy Trình Xây Dựng Hệ Thống Máy Hút Ẩm Công Nghiệp( P2)

Sự cuốn hút của máy hút ẩm electrolux

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương

Sơ lược về máy hút ẩm

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875