Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W

Giá chưa có VAT: 4,800,000đ

Mã: KC-F30EV-W

Mô tả :

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W

 • Kích thước phòng: 21m2

 • Lọc khí và mùi hiệu quả

 • Hệ thống tạo ẩm tự động

 • Bộ lọc HEPA cao cấp

 • Chế độ cảm biến bụi

 • Chế độ cảm biến độ ẩm, nhiệt độ

 • Chế độ HAZE

 • Tự khởi động lại

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W hiệu quả

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W đến từ Nhật Bản. Sharp KC-F30EV-W chuyên lọc bụi, tạo độ ẩm tự nhiên, khử mùi, diệt khuẩn, nấm mốc, tác nhân dị ứng, giữ ẩm và làm đẹp da 

                     Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W sang trọng

Tính năng nổi bật của Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W

 • Tuổi thọ lên đến 2 năm

 • Loại bỏ các chất gây dị ứng và vi rút có kích thước từ 0,3 micro trở lên, loại bỏ mùi hôi,

 • Giữ những phân tử nhỏ có kích thước từ 500 Micro mét trở lên.

 • Kết hợp 3 hệ thống lọc không khí : Bộ lọc HEPA, Bộ lọc khử mùi, bộ lọc sơ cấp.

         Hút bụi :bộ lọc sơ cấp có khả năng giữ các hạt bụi lớn trong không khí.

         Khử mùi :lọc nhiều mùi thông  thường trong nhà như Thuốc lá/Vật nuôi/ Mùi cơ                                               thể/Nấm mốc/Ammonia/Mùi  rác/Mùi thức ăn

        Giảm phấn hoa và nấm mốc :Bộ lọc HEPA hút 99,97% hạt có cỡ nhỏ  khoảng 0,3 micro. Máy lọc không           khí  hoạt động theo cơ chế hút không khí vào  bên trong máy, dẫn không khí qua bộ lọc bụi sơ cấp, sau           đó qua bộ lọc khử mùi và cuối cùng bộ lọc HEPA và đưa không  khí sạch trở lại phòng.

                                                          Đèn báo chất lượng không khí
 • Hiệu suất vượt trội khi sử dụng hàng ngày. Có đèn báo chất lượng không khí, vận hành tự động.Dấu hiệu cần làm sạch cho ta biết tình trạng của không khí trong phòng thông qua bộ phận cảm biến.

 • Hệ thống tạo ẩm tự động : Công nghệ cảm biến không khí theo dõi liên tục chất lượng của không khí và tự động điều chỉnh mức ẩm theo nhiệt độ phòng .Khi độ ẩm thấp, thiết bị sẽ dẫn không khí ẩm do nước bay hơi được bơm lên từ khay tạo ẩm để cân  bằng lại độ ẩm cho gian phòng.

 • Tạo độ ẩm cần thiết giảm bớt tình trạng khô da và khô cổ họng.Hệ thống tạo độ ẩm bằng cách bay hơi tự nhiên trong không khí, giúp cho làn da và cổ họng của bạn không còn cảm thấy khô và bị mất nước. Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản. Phương pháp thử nghiệm: Plamacluster ion được phát tán vào một phòng thí nghiệm có diện tích khoảng 8m3, lấy mẫu không khí trong phòng và dùng thiết bị chuyên dụng đo lượng nấm mốc. Áp dụng phương pháp trên cho điều kiện phòng có độ ẩm so sánh với điều kiện phòng không có độ ẩm.

 • Vận hành đơn giản :Tắt thời gian chờ để sử dụng thuận tiện. Các bộ đếm thời gian tắt có thể được thiết lập để 1, 2, 4, và 8 giờ.

 • Có tính năng cảm biến bụi, nhiệt độ, độ ẩm. Báo hiệu cho bạn biết tình trạng không khí, nhiệt độ và mức độ ẩm trong phòng để từ đó bạn có thể điều chỉnh hoạt động máy cho phù hợp hơn.

 • Hệ thống tạo ẩm với bộ lọc ẩm nổi trên mặt nước.Khay chứa nước là một phần trong hệ thống tạo ẩm, được tích hợp thêm bộ lọc ẩm nổi trên mặt nước giúp cho mức độ ẩm được giữ ổn định. Độ ẩm được kiểm soát thông qua điều chỉnh luồng không khí bởi bộ phận cảm biến mức nhiệt độ và độ ẩm trong phòng.

  Khay chứa nước dung tích 1.8L có thể tháo rời dễ dàng cho việc đổ thêm nước vào, bạn có thể đổ trực tiếp nước vào khay hoặc tháo khay ra khỏi máy và đổ thêm nước.

  Bộ lọc ẩm được tích hợp trong khay chứa nước khi nước được đổ vào khay đủ định mức bộ lọc sẽ tự nổi lên. Tuổi thọ của bộ lọc ẩm lên tới 5 năm.

         Số liệu được nhắc đến ở trên cho biết số gần đúng của các ion cung cấp vào 1 cm3 không khí, được đo           xung quanh trung tâm của căn phòng (ở độ cao 1,2 m trên sàn nhà) với diện tích sàn được áp dụng tại các        luồng không khí tối đa, khi một máy phát ion Plasmacluster sử dụng một mật độ cao thiết bị                               Plasmacluster  ion tạo được đặt gần một bức tường.

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W

Mua Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W

Điện máy Minh An chuyên cung cấp máy lọc không khí chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường.

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

Mời tham khảo thêm 

Máy lọc không khí Honeywell

MÁY HÚT ẨM

MÁY ĐẾM TIỀN

MÁY HỦY TÀI LIỆU

HÀNG GIA DỤNG

THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG

Sản phẩm liên quan

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662