Phá giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Nguyên

12 Tháng Sáu, 2019

Máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những trung tâm kinh tế chính trị tại Miền Bắc. Mấy năm gần đây nền kinh tế phát triển vượt bậc do có sự đầu tư trong và ngoài nước. Với địa hình không phức tạp là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp cơ sở sản xuất tập trung tại đây. Chính vì thế nhu cầu mua sắm thiết bị cho nhà máy, xí nghiệp, kho bãi tại Thái Nguyên luôn trong tình trạng sôi nổi.Trong số đó phải kể đến đó là máy hút ẩm công nghiệp. Máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Nguyên đã và đang trở lên đa dạng và nóng hổi hơn bao giờ hết. Để đem lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Điện Máy Minh An đã xây dựng chương trình khuyến mại Phá giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Nguyên. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chương trình này nhé.

                                Phá giá máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Nguyên
 1. Tình hình tiêu thụ máy hút ẩm công nghiệp Tại Thái Nguyên

Thái Nguyên đang tập trung nhiều nhà máy sản xuất linh kiện điện tử phục vụ cho Sam Sung. Đây cũng là nơi  tập trung nhiều doanh nghiệp may mặc, sản xuất mỳ, sấy mỳ. Với sản lượng xuất khẩu hàng hóa lớn, việc hàng hóa lưu trữ trong kho cần bảo quản tốt là rất quan trọng. Thuộc khu vực miền Bắc có khí hậu nóng gió mùa hơi ẩm cao. Nhất là vào mùa xuân, mùa mưa, độ ẩm thậm chí lên tới 100%. Doanh nghiệp muốn bảo quản hàng hóa khỏi nấm mốc, hư hại, giảm chất lượng thì nhất thiết phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp.

Tham khảo :Tuyệt chiêu chinh phục máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Vĩnh Phúc

-Công dụng của máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp là những dòng máy hút ẩm công suất lớn thường được sử dụng trong bảo quản và sản xuất. Với khả năng tách ẩm trong không khí bằng nguyên lý ngưng tụ lạnh. Máy sẽ hút không khí mang theo hơi ẩm vào máy, gặp dàn lạnh hơi ẩm sẽ ngưng tụ thành nước. Không khí khô sạch sẽ được thổi ra ngoài. Nhờ đó mà không khí trong phòng luôn khô ráo, nền nhà không có hiện tượng đọng sương đối với khu vực sản xuất. Hàng hóa trong kho được bảo quản không bị ẩm ướt, nên không bị mốc, hay giảm chất lượng. Giúp doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn, hàng hóa lưu trữ trong kho chờ xuất xưởng đúng thời hạn.

Nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Nguyên :

Với  khả năng xử lý ẩm, hút ẩm nhanh chóng, máy hút ẩm công nghiệp đã không thể thiếu tại Thái Nguyên. Chính vì thế mỗi một nhà máy, một kho bảo quản khi xây dựng lên bắt buộc phải xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp. Do vậy mỗi năm mỗi tháng ở đây đã sử dụng hãng trăm máy hút ẩm công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Một trong những thị trường béo bở cho các hãng máy hút ẩm công nghiệp tại Việt Nam.

 1. Phá giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Nguyên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp. Song song bên cạnh đó lại thêm rất nhiều nhà cung cấp tại Thái Nguyên. Tuy nhiên nắm bắt được nhu cầu và hiểu được tâm lý thì có Điện Máy Minh An. Điện Máy Minh An với kinh nghiệm 10 năm xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp tại nhiều nơi đã và đang chiếm được cảm tình của doanh nghiệp tại Thái Nguyên. Minh An đã phá giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp Tại Thái Nguyên bằng những cách sau:

 • Tư vấn khảo sát lắp đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí
 • Miễn phí thi công đường ống nước thải cho khách
 • Miễn phí vận chuyển cho khách.
 • Giá bán của máy hút ẩm công nghiệp tại đây Điện Máy Minh An đang bán luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 5-15%. Điều này có thể kiểm chứng qua hệ thống website hoặc liên hệ trực tiếp.
 • Bảo hành tận nơi sử dụng trong thời gian bảo hành.

3 .Hãng máy hút ẩm công nghiệp tại Thái Nguyên được sử dụng nhiều nhất

Trên thị trường Thái Nguyên hiện có rất nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp nhưng các hãng sau đang được sử dụng nhiều nhất:

 • Máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất. Hệ thống lock đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của các Hãng Dakin, Hitachi Nhật.Một trong những ưu điểm của Kasami đó là giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, hoạt động ổn định và khả năng xử lý ẩm nhanh nhất. Máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Thái Nguyên tập trung chủ yếu các công suất 50 lít, 150 lít, 210 lít và 480 lít. Không trải nhiều model, đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Được thiết kế chắc chắn, màn hình hiển thị, điều khiển điện tử dễ sử dụng nhất.Chế độ bảo hành tận nơi 24 tháng, Kasami sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
                        Máy hút ẩm công nghiệp Kasami  ở Thái Nguyên
 • Máy hút ẩm công nghiệp Harison : Đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp được sản xuất tại Thái Lan. Nên có giá thành cao hơn các hàng khác. Máy được thiết kế chắc chắn, độ bền cao. Hiện máy hút ẩm công nghiệp Harison đang có các phân khúc công suất 100lit, 150 lit, 192 lít, 504 lít.Mua máy hút ẩm công nghiệp Harison tại Minh An bạn sẽ mua được giá phân phối.

Ngoài những hàng trên, thì một số hãng như máy hút ẩm công nghiệp Fujie, máy hút ẩm công nghiệp Aikyo, máy hút ẩm công nghiệp Ikeno cũng đang được đưa vào Thái Nguyên. Với một lượng tiêu thụ đáng kể sẽ tạo ra nhiều sự cạnh tranh. Và trên cơ sở đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Để có được những lợi ích tốt nhất về sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ tới Điện Máy Minh An. Với những táo bạo phá giá thị trường máy hút ẩm công nghiệp Tại Thái Nguyên, Minh An sẽ đem đến nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp giá tốt tại Nam Định

Hướng dẫn Chọn mua máy hút ẩm công nghiệp 

Máy hút ẩm gia đình vũ khí lợi hại diệt nấm mốc

 • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP IKENO
 • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP DAIWA
 • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP AIKYO
 • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON
 • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP KASAMI
 • MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP FUJIE

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom       Điện máy Minh An

Hotline           0939196222 – 0987318902

Website        https://dienmayminhan.com/

Email:        dienmayminhan@gmail.com

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875