Sự cuốn hút của máy hút ẩm electrolux

5 Tháng Mười, 2018

Sự cuốn hút của máy hút ẩm electrolux

Máy hút ẩm electrolux là dòng sản phẩm có thương hiệu lớn tại Việt Nam. Theo thống kê máy hút ẩm electrolux đang có doanh số đứng đầu trong lĩnh vực máy hút ẩm dân dụng. Sự cuốn hút của máy hút ẩm Electrolux đặc biệt như nào ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Máy hút ẩm Electrolux có thật sự tốt không?

Nói đến thương hiệu Electrolux là bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng nhận ra. Bởi đây là thương hiệu gắn với các thiết bị gia đình như máy giặt, tủ lạnh, tivi. Đều là những máy móc trong nhà quen thuộc. Hơn nữa Electrolux cũng đã chứng minh cho người tiêu dùng thấy được chất lượng của những thiết bị này. Từ đó tạo dựng niềm tin về một thương hiệu tốt tại Việt Nam.Chính vì thế mà nhiều người tin tưởng vào mỗi một sản phẩm mang thương hiệu electrolux trong đó có máy hút ẩm electrolux.
                                        Sự cuốn hút của máy hút ẩm Electrolux
Nối tiếp thành công trong lĩnh vực thiết bị dân dụng dành cho gia đình. Máy hút ẩm electrolux cũng chỉ tập trung vào phân khúc dân dụng. Nên hiện chỉ có 2 dòng máy gia đình có công suất 12 lít và 16 lít. Hai loại này đủ đáp ứng cho diện tích phòng hay sử dụng của người Việt.
Thế còn chất lượng thì thế nào? Đây là câu hỏi nhiều người băn khoăn. Khi hỏi người đã sử dụng máy hút ẩm electrolux thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời khen. Máy hút ẩm electrolux có khả năng hút ẩm tốt, hoạt động êm ái, thiết kế nhỏ gọn đơn giản và rất dễ sử dụng. So với các dòng máy hút ẩm khác, máy hút ẩm electrolux không quá cầu kỳ về bảng điều khiển.Là dòng điều khiển đơn giản nên rất dễ sử dụng đặc biệt là người cao tuổi.
            Bảng điều khiển của máy hút ẩm Electrolux
Điều đặc biệt nữa là máy hút ẩm electrolux có trang bị màng lọc không khí thô nên sẽ giúp lọc không khí bảo vệ sức khoẻ của cả nhà. Máy có tính năng cài đặt % độ ẩm, khi độ ẩm trong phòng đạt mức máy sẽ tự ngắt.Khi bình nước đầy máy sẽ tự ngắt và có đèn báo cho chúng ta. Máy hút ẩm electrolux kiểm soát độ ẩm trong khoảng 40-60%. Với độ ẩm này không khí luôn khô ráo nên các vi khuẩn gây bệnh về hô hấp không thể phát triển. Từ đó giúp bảo vệ sức khoẻ của các thành viên. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút ẩm electrolux để sấy khô quần áo vào mùa mưa ẩm.

Có mấy loại máy hút ẩm electrolux?

Tập trung chủ yếu cho nhu cầu sử dụng trong gia đình, máy hút ẩm Electrolux hiện chỉ có hai model phổ thông sau:
– Máy hút ẩm Electrolux EDH12SDAW có công suất hút ẩm 12 lít ngày, dung tích bình chứa nước 3,5 lít. EDH12SDAW thích hợp sử dụng cho phòng có diện dưới 20m2. 
Máy hút ẩm Electrolux EDH16SDAW có công suất hút ẩm 16 lít/ngày, dung tích bình chứa cũng 3,5 lít.Electrolux EDH16SDAW được sử dụng cho phòng trên 20m2 và dưới 30m2. 
Hai dòng máy này có hình dáng giống nhau chỉ khác nhau về công suất, đây chính là sự đơn giản của máy hút ẩm Electrolux. Chính bởi sự đơn giản này mà khách hàng dễ dàng lựa chọn mà không phải tìmhiểu quá nhiều về nó.

Giá máy hút ẩm Electrolux có rẻ không?

Có thể nói đây chính là ưu điểm lớn mà hiện nay các hãng khác vẫn chưa theo kịp. Giá máy hút ẩm Electrolux rẻ nhất so với các dòng máy hút ẩm gia đình khác trên thị trường. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều đại lý bán máy hút ẩm Electrolux với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá chỉ giao động trong khoảng trên dưới 4 triệu cho cả hai loại. Loại công suất 16 lít hơn loại 12 lít từ 300-400 nghìn, không quá nhiều.
Có thể nói Sự cuốn hút của máy hút ẩm electrolux ở thương hiệu, giá cả, và chất lượng. Chính bởi vậy nhiều năm gần đây, máy hút ẩm Electrolux thường cháy hàng vào mùa mưa ẩm khiến một số đại lý ôm hàng tăng giá. Điều này khiến cho người mua nhiều phen bực mình. Do vậy lựa chọn đại lý bán máy hút ẩm Electrolux uy tín cũng rất quan trọng.Sự cuốn hút của máy hút ẩm Electrolux đến nay dường như chưa chấm dứt, và trong thời gian tới nhu cầu ngày càng cao.
                                         Giá máy hút ẩm Electrolux rẻ nhất
Để có được sản phẩm máy hút ẩm Electrolux chính hãng, bình ổn về giá,giao hàng nhanh chóng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875-0963383662