Sự thật về quạt thổi hơi nóng mini giúp bạn sấy sản phẩm

30 Tháng Tám, 2021

Quạt thổi hơi nóng mini thu hút khách hàng

Hiện nay ngành công nghiệp sấy tại Việt Nam đang phát triển. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm sấy khô, hay sấy các sản phẩm khác ngày càng cao. Kéo theo thị trường các thiết bị sấy đa dạng và phong phú. Không chỉ có những thiết bị sấy công nghiệp, quạt sấy gió nóng mini cũng được đầu tư nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sự thật về quạt thổi hơi nóng mini giúp bạn sấy sản phẩm hiệu quả.

Đặc trưng của quạt sấy gió nóng mini bằng điện trở.

Quạt thổi hơi nóng mini là những dòng quạt sấy gió nóng công nghiệp có công suất nhỏ. Nguyên lý làm nóng sinh nhiệt bằng điện trở. Hơi nóng được đẩy ra ngoài bằng hệ thống quạt. Thanh điện trở làm bằng kim loại có thể chịu được nhiệt độ cao hoạt động 24/24. 

Các dòng quạt sấy gió nóng mini có cấu tạo hình tròn. Vỏ được làm bằng vật liệu cách điện, cách nhiệt, chống nước rất an toàn. Có thể lựa chọn mức công suất, tăng giảm nhiệt độ. Làm nóng từ từ, nên không đốt cháy oxy, không gây mùi khó chịu.

Thông thường dòng quạt sấy gió nóng mini có công suất chủ yếu từ 2kw đến 5kw. Trong đó loại quạt sấy gión nóng 2kw và 3kw sử dụng điện 1 pha. Còn loại quạt sấy gió nóng 5kw dùng điện 3 pha. Nhiệt độ trong phòng tăng từ 0oC đến 60oC. Nhiệt độ phù hợp cho sấy sản phẩm hoặc sưởi ấm

Mời bạn tham khảo thêm : 3 cách bạn có thể mua quạt sấy nóng công nghiệp tại Hồ Chí Minh tốt hơn

Quạt sấy gió nóng mini
                                          Quạt sấy gió nóng mini thiết kế nhỏ gọn

Sự thật về quạt thổi hơi nóng mini giúp bạn sấy sản phẩm

Quạt thổi hơi nóng được sử dụng để sấy sản phẩm rất nhiều. Sự thật là những sản phẩm gì, bạn có thể thảm khảo ứng dụng của quạt thổi hơi nóng sau:

– Dùng để thiết kế lò sấy, phòng sấy trái cây, hoa quả, như nho, mít, xoài.

– Sấy dược liệu như các loại cây thuốc như nấm, 

– Sấy đồ thủ công mỹ nghệ như mấy tre đan, các đồ làm bằng tre. 

– Sử dụng để sấy quần áo trong gia đình . Máy công suất lớn hơn chút phục vụ sấy trong công nghiệp giặt là.

– Thiết kế phòng sấy thóc, sấy bìa carton, sấy sơn tường trong xây dựng.

Để sử dụng quạt thổi hơi nóng trong phòng sấy hiệu quả. Bạn không nên làm phòng kín mà cần có chỗ thông hơi để thoát nhiệt ra bên ngoài. Hoặc có thể kết hợp sử dụng máy hút ẩm để hút hơi nước. Nhằm đảm bảo sản phẩm sấy giữ được chất lượng cũng như đẹp hơn.

Top quạt thổi hơi nóng mini bán chạy hiện nay.

Quạt sấy gió nóng Mitsuta EH-02

Quạt sấy gió nóng Mitsuta EH-02 có công suất làm nóng 2kw. Đây là dòng quạt sấy gió nóng mini được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể chọn công suất 50w, 1000w, 2000w. Sử dụng điện 1 pha, diện tích phù hợp 10m2. Hoạt động bền bỉ 24/24 đảm bảo đáp ứng nhu cầu sấy sản phẩm của gia đình.

Máy sấy gió nóng Mitsuta
                                Máy sấy gió nóng Mitsuta EH-02

Quạt sấy gió nóng Ebisu BG-C3/1

Quạt sấy gió nóng Ebisu BG-C3/1 có công suất làm nóng 3kw, nguồn điện 220V 1 pha điện sinh hoạt. BG-C3/1 là dòng quạt sấy gió nóng 3kw bán chạy. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thiết kế tay cầm và chân đế. Làm nóng nhanh, và hiệu quả cao. Thích hợp sử dụng cho phòng diện tích 20m2. Có thể lựa chọn mức công suất 90w, 1500w, 3000w, nhiệt độ thanh điện trở lên tới 0oC- 80oC.

Mặt trên của máy sấy gió nóng Ebisu BG-C3/1
                         Mặt trên của máy sấy gió nóng Ebisu BG-C3/1

Quạt sấy gió nóng Mitsuta EH-05

Mitsuta EH-05 có công suất làm nóng 5kw sử dụng điện 380V điện 3 pha. Diện tích phòng sử dụng rộng hơn lên tới 30m2. Sử dụng quạt sấy gió nóng 5kw giúp hơi nóng thôi ra khỏe hơn, độ bền cao hơn. Máy được bảo hành 12 tháng, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về quạt thổi hơi nóng mini. Bạn đang có nhu cầu cần mua hay tư vấn quạt sấy gió nóng công nghiệp để sấy. Hãy liên hệ đến số 0988 513 875 hoặc 0939 196 222 sẽ được tư vấn hộ trợ cụ thể hơn nhé.

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875