Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương

4 Tháng Mười, 2018

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng khâu trong quá trình sản xuất. Hiện nay máy hút ẩm công nghiệp Kasami đã và đang được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp trong cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Tại miền Bắc các khu công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang , Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Đình và nhiều tỉnh thành khác đã có mặt của máy hút ẩm công nghiệp Kasami. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương.

                  Máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương

Tại sao máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải dương được sử dụng nhiều

Năm 2016 theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế thì Hải Dương đã sớm trở thành tỉnh công nghiệp.Tỷ trọng của các ngành nông, lâm nghiệp, thủy sản, công nghiệp, xây dựng dịch vụ có xu hướng tăng. Chính vì thế Hải Dương đã và đang thu hút được rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Hải Dương hiện có 325 dự án FDI còn hiệu lực, với số vốn đăng ký 7,2 tỷ USD. Nhiều dự án đã liên tục tăng vốn đầu tư như Công ty TNHH Dệt Pacific (Hồng Kông, tăng 303,4 triệu USD, Dự án Tinh Lợi 2 của Công ty TNHH Tinh Lợi (Hồng Kông) tăng 60 triệu USD, Công ty TNHH Việt Nam Toyo Denso tăng thêm 31 triệu USD, Công ty máy Brother tăng thêm 35 triệu USD… Đây là những minh chứng cho môi trường đầu tư an toàn tại địa phương này.

Với một lượng lớn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực may mặc, thiết bị điện tử, nông sản nên nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp ngày càng tăng. Máy hút ẩm công nghiệp có tác dụng duy trì độ ẩm trong khoảng cho phép phù hợp với từng mặt hàng kinh doanh thông thường từ 40-60%. Nếu độ ẩm vượt mức này thì hàng hóa trong kho sẽ bị nấm mốc, lên men, ẩm ướt gây thiệt hại rất lớn. Do đó bất kỳ nhà máy sản xuất, kho bảo quản nào tại Hải Dương cũng cần phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp.

Ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương

  • Giá thành hợp lý : máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành rẻ hơn các dòng máy hút ẩm công nghiệp khác. Tuy sản xuất ở Trung Quốc nhưng dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản nên chất lượng xử lý ẩm luôn đạt yêu cầu.
  • Khả năng xử lý ẩm chuyên dụng : Máy hút ẩm công nghiệp Kasami là dòng máy hút ẩm hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh nên sẽ làm giảm độ ẩm trong khoảng 40-60%. Đây là độ ẩm phù hợp với những yêu cầu đề ra của các doanh nghiệp tại Hải Dương. Các sản phẩm ở Hải Dương chủ yếu yêu cầu độ ẩm trong khoảng này không cần quá khó, do vậy sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami là tối ưu nhất.
  • Đơn giản dễ lựa chọn : Máy hút ẩm công nghiệp Kasami không có quá nhiều model hay phân khúc .Do vậy khi lựa chọn mua sản phẩm người dùng chỉ cần chọn model phù hợp với diện tích sử dụng mà không phải đắn đo nhiều.

Ngoài ra hãng Kasami còn có chế độ tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo hành, bảo trì tận nơi nên các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng

Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương
Một số ứng dụng tiêu biểu của máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương.

Được sự tin tưởng của khách hàng tại Hải Dương vừa qua Kasami đã tiến hành khảo sát và lắp đặt nhiều dự án quan trọng tại đây. Các lĩnh vực đã và đang sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami sau:

  • Lĩnh vực bảo quản đồ gỗ : Đây là một trong những lĩnh vực cũng cần kiểm soát độ ẩm theo tiêu chuẩn. Nếu gỗ bị ẩm ướt sẽ bị nấm mốc, mối mọt tấn công gây hư hỏng nặng. Chính vì thế sử dụng máy hút ẩm để giảm độ ẩm trong kho bảo quản gỗ là tốt nhất. Ví dụ như lắp hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Kasami cho công ty cổ phần Thương Mại RICHLAND chuyên về gỗ.
  • Lĩnh vực giày da : hiện Hải Dương có rất nhiều công ty chuyên sản xuất giày da cũng đang sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami như HT- Vina, phú nguyên.
  • Lĩnh vực may mặc có công ty Hai Vina, Tinh Lợi

Tham khảo thêm :Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ Kasami trong bảo quản May Mặc

Trên đây là một số thông tin ứng dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami ở Hải Dương. Để biết them nhiều thong tin hơn nữa về máy hút ẩm công nghiệp Kasami, bạn hãy liên hệ đến nhà phân phối Điện Máy Minh An theo thông tin sau:

Liên hệ mua hàng chính hãng

Điện Máy Minh An

Showroom             Điện máy Minh An

Hotline                    0939196222 – 0987318902

Website                   https://dienmayminhan.com/

Email                        dienmayminhan@gmail.com

 

 

 

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875