Bí quyết mua máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ

22 Tháng Mười, 2018

Máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ

Máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng luôn được nhiều người quan tâm.Đây là thành phố có nhiều khu công nghiệp, nhà máy nên nhu cầu sử dụng máy hút ẩm công nghiệp rất lớn. Vậy bạn có muốn biết bí quyết mua máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.
 
Nội dung bài viết bao gồm :

– Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp 

– Tầm quan trọng máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng

– Bí Quyết Mua máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ

Tham khảo máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng bán chạy

 
                              Mua máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ

1.Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp 

Như chúng ta đã biết máy hút ẩm là những thiết bị dùng để giảm độ ẩm trong không khí. Máy hút ẩm được chia thành máy hút ẩm dân dụng và máy hút ẩm công nghiệp. Máy hút ẩm công nghiệp lại có 2 loại hoạt động theo hai nguyên lý . Máy hút ẩm công nghiệp dạng hấp thụ và máy hút ẩm công nghiệp dạng ngưng tụ

Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh bằng máy nén hay bloc. Không khí có hơi ẩm sau khi được hút vào bằng cửa hút gió. Sau đó ở bên trong gặp hệ thống lạnh hơi ẩm sẽ ngưng tụ thành nước. Phần không khí được sấy khô sẽ theo cửa thoát gió ra bên ngoài. Phần nước ngưng tụ sẽ theo đường thoát ống ra bên ngoài. Phần khí khô sẽ được khống chế độ ẩm phù hợp với hàng hóa cần bảo quản. 

Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động theo nguyên lý hấp thụ: Không khí cần máy xử lý ẩm công nghiệp được quạt 8 hút qua rô to 5 ở khoang công tác để hơi ẩm sẽ chuyển từ dòng khí sang chất hút ẩm trong rô to nhờ có sự chênh áp suất hơi nước. Phần rô to mới hút ẩm nhờ động cơ 4 sẽ quay sang khoang hoàn nguyên, thực hiện việc tiếp xúc với dòng khí hoàn nguyên nóng từ bên ngoài được quạt 7 hút qua bộ sấy khí 2 để chuyển ẩm ngược lại. Phần rô to sẽ trở nên khô và tiếp tục quay sang khoang công tác để tiếp tục chu trình tiếp theo, còn không khí ẩm được thổi ra ngoài trời. Vách ngăn 6 chi rô to thành hai khoang riêng biệt: khoang công tác và khoang hoàn nguyên, với tỉ lệ diện tích bề mặt giữa hai khoang này thông thường là 3:1. Động cơ truyền động 4 giúp rô to quay chậm với vận tốc khoảng từ 8 đến 20 vòng trong một giờ.

Trong hai dòng sản phẩm trên, máy hút ẩm công nghiệp ngưng tụ được sử dụng phổ biến hơn ở Hải Phòng.Nguyên nhân do đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ, dễ sử dụng. Còn máy hút ẩm công nghiệp hấp thụ thường là hệ thống máy hút ẩm công nghiệp chuyên sâu cho những lĩnh vực đặc thù riêng.
Lắp máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng

2. Tầm quan trọng máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng

Hải phòng là một trong những mũi nhọn đặc thù về kinh tế của nước ta. Lợi thế về cảng biển đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp sản xuất tại đây. Các ngành công nghiệp tập trung ở Hải Phòng chủ yếu may mặc, điện tử, hải sản. Đặc trưng gần biển, nên độ ẩm trong không khí rất cao. Độ ẩm có ảnh hưởng rất lớn đối với hàng hoá và hoạt động sản xuất. Nhất là trong các lĩnh vực mà các doanh nghiệp ở Hải Phòng đang tập trung.
Độ ẩm cao sẽ khiến cho hàng hoá trong kho lâu ngày sẽ bị nẩm mốc, lên men, mối mọt tấn công. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến qua trình sản xuất, thiết bị điện tử bị hư hỏng nặng. Mỗi một kiện hàng không đảm bảo về chất lượng gây thiệt hại rất nhiều. 
 
Vậy máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng có tác dụng gì. Vâng, vai trò quan trọng đầu tiên của máy hút ẩm công nghiệp là kiểm soát độ ẩm. Nó giúp giảm độ ẩm một cách nhanh chóng, duy trì độ ẩm phù hợp. Máy hút ẩm công nghiệp sẽ kiểm soát độ ẩm trong khoảng 35-60% vào những ngày trời nồm lên tới 100%. Trong khoảng độ ẩm này môi trường luôn khô ráo, hàng hoá trong kho không bị ẩm ướt. Từ đó ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn, mối mọt tấn công. Doanh nghiệp có thể yên tâm bảo quản hàng hoá trong thời gian dài mà không lo giảm chất lượng
 
 Cũng có thể sử dụng máy hút ẩm công nghiệp để sấy, hong kho sản phẩm rất hiệu quả
 Đối với doanh nghiệp sản xuất khi sử dụng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp có thể giảm thiếu được tình trạng đọng sương nền nhà. Hoặc làm giảm đọng sương trên máy móc. Máy hút ẩm công nghiệp có màng lọc bụi bẩn, sẽ đảm bảo cho công nhân có sức khoẻ tốt để làm việc.
3. Bí Quyết Mua máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ
 Cùng với nhu cầu của các doanh nghiệp, máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng cũng đa dạng không kém. Trên thị trường hiện có 4 hãng máy hút ẩm công nghiệp : Fujie, Kasami, Harison, Ikeno. Những hãng này có dòng máy công suất lớn đáp ứng được nhu cầu sử dụng lâu dài. Vậy làm sao để mua được máy hút ẩm công nghiệp giá tốt.
 Đầu tư một hệ thống máy hút ẩm công suất lớn là đòi hỏi một nguồn kinh phí. Chỉ khác đó là lựa chọn hãng hay sản phẩm sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Sau đây là một số gợi ý để bạn mua được máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ nhất
 
 Chọn thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ : Theo đánh giá của các chuyên gia, chất lượng máy hút ẩm công nghiệp có công nghệ mà sản xuất Tại Trung Quốc là ngang nhau. Do vậy khi chọn mua bạn nên chọn hãng máy giá thành rẻ để tối ưu nguồn ngân sách.
 
 Chọn dịch vụ hậu mãi. Trong qua trình sử dụng, chắc chắn sẽ phát sinh hỏng hóc. Việc lựa chọn hãng có đủ vật tư thay thế, bảo hành nhanh sẽ đảm bảo máy hút ẩm công nghiệp được khắc phục kịp thời. Từ đó hạn chế việc đổi cũ mua mới,nên sẽ giảm được chi phí.
 
Yếu tố về tư vấn, xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp hiệu quả và tuyệt đối. Có một số nhà bán có thể vì lý do nào đó mà tính toán số lượng máy hút ẩm công nghiệp không chính xác. Có thể phải dùng ít hoặc nhiều hơn thực tế. Nên khi mua chọn phương án tính toán tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
4. Tham khảo máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng bán chạy
 – Máy hút ẩm công nghiệp Kasami là dòng máy hút ẩm công nghiệp giá tốt nhất hiện nay. Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, Kasami đang làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp ở Hải Phòng.Model được sử dụng nhiều nhất là Kasami KD-210 ( công suất 260 lít/ ngày) sử dụng điện 3 pha. Sau đó là model Kasami KD-489 công suất 560 lít/ ngày. Thích hợp sử dụng cho diện tích kho rộng, bảo quản may mặc, linh kiện điển tử. Giá máy hút ẩm công nghiệp Kasami đang được đánh giá là rẻ nhất so với các hãng khác cùng công suất.
Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno thuộc công ty Aikyo sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn nên có độ chắc chắn và độ bền cao. Mục tiêu hướng tới của hãng là các phòng sấy nhiều hơn.
Ngoài ra còn có máy hút ẩm công nghiệp Fujie và Máy hút ẩm công nghiệp Harison. Hai hãng lớn cũng thu hút được nhiều lựa chọn từ các doanh nghiệp Hải Phòng.
Trên đây là một số bí quyết mua máy hút ẩm công nghiệp ở Hải Phòng giá rẻ. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích. 
Bạn cần biết thêm thông tin về máy hút ẩm công nghiệp giá tốt hay máy hút ẩm hãy gọi điện đến số 0939.196.222. Với kinh nghiệm của mình, Điện Máy Minh An sẽ khiến bạn hài lòng.
 
Mời bạn tham khảo thêm

Copyright ©2014 thiết kế bởi CleverWeb

0988513875